Đánh giá nơi chơi Game Bleach vs Naruto 2.9 online mới nhất

Đánh giá và chia sẻ nơi chơi game Bleach vs Naruto 2.9 miễn phí online mới nhất 2021 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Naruto 2.9 hay game Bleach vs Naruto 2.9 là một phiên bản của dòng game đối kháng đình đám Naruto vs Bleach.

Và đây là một phiên bản được rất nhiều người đợi và chờ để có thể trải nghiệm được phiên này. Cùng chơi game này tại bài viết dưới đây của Bẫy Rồng Online để thỏa mãn sự chờ đợi đó nhé.

Lưu ý: Bấm phím J hoặc phím số 1 ứng với số người chơi để lựa chọn nhân vật và bắt đầu chơi.

Khái quát về Bleach vs Naruto 2.9

Bleach vs Naruto 2.9 là game nói về một cuộc đại chiến giữa các nhân vật trong truyện tranh hoạt hình Bleach và Naruto. Trong game Bleach vs Naruto 2.9 này, sẽ có thêm sự góp mặt của những nhân vật mới khiến cho cuộc chiến ngày càng khốc liệt, kịch tính và căng thẳng hơn.

naruto-2-9-1

Với những bước tiến mạnh mẽ trong phiên bản này, người chơi sẽ thấy và được trải nghiệm với một phong cách hoàn toàn mới lạ trong phiên bản lần này.

Hệ thống nhân vật mới, bố cục hợp lý là những gì mà người chơi có thể thấy được trong phiên bản lần này và là điểm nhấn mà anh em game thủ khó lòng có thể bỏ qua được.

Với hệ thống nhiệm vụ mới, và việc chinh phục ngôi vị vua của những hải tặc sẽ trở nên ngày càng khó khăn hơn bao giờ hết.

Những chiêu thức, kỹ năng mới mà người chơi sẽ cảm nhận được ngay trong trò chơi game Bleach vs Naruto 2.9 này sẽ mang đến cho người chơi những cái nhìn mới về trò chơi này.

Xem thêm các phiên bản naruto hot nhất hiện nay

Cách chơi của Bleach vs Naruto 2.9

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Bleach vs Naruto 2.9 là lựa chọn một nhân vật mà bạn thích, sử dụng những tuyệt chiêu và kỹ năng chiến đấu sẵn có của mình để hạ đối phương. Mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng chiến đấu riêng biệt, hãy tận dụng chúng để có thể giành được chiến thắng trong mọi trận đấu.

Người chơi 1

Sử dụng các phím

– A, D: Dùng để di chuyển. S: Phòng thủ

– J: Để tấn công / OK

– K: Để nhảy lên cao

– L: Để nhảy xa

– U: Tấn công đối thủ từ xa

– I: Để sử dụng tuyệt chiêu

Người chơi 2

Sử dụng các nút

– Bốn dấu mũi tên: Dùng để di chuyển, phòng thủ

– 1: (An) Để  tấn công / OK

– 2: Để nhảy lên cao

– 3: Để nhày xa

– 4: Tấn công đối thủ từ xa

– 5: Để sử dụng tuyệt chiêu

Một số hình ảnh đẹp trong game Bleach vs Naruto 2.9

Trận chiến giữa những nhân vật trong truyện tranh anime Bleach và Naruto ngày càng khốc liệt và gay cấn hơn.

naruto-2-9-2

Mỗi nhân vật sở hữu cho mình một kỹ năng chiến riêng biệt. Hệ thống chiêu thức, là những gì mà người chơi có thể thấy và trầm trồ trong phiên bản mới này.

naruto-2-9-3

Hãy tận dụng nó để tiêu diệt mọi đối thủ của mình.

Lời kết

Trên đây là những kiến thức về game Naruto 2.9Bẫy Rồng Online muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ