Tổng hợp Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile – Võ Lâm Truyền Kỳ (Phiên Bản 3D)

Sự thật về Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile – Võ Lâm Truyền Kỳ (Phiên Bản 3D) là ý tưởng trong content bây giờ của blog Vũ Đế. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Là sản phẩm đi sau, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D mang trong mình trọng trách nặng nề là phải phải vượt qua được những cái bóng quá lớn mà Võ Lâm Truyền Kỳ và Kiếm Thế để lại. Và với những đổi mới sáng tạo của mình, bằng một cách nào đó Võ Lâm Truyền Kỳ 3D đã làm được.

Đang xem: Võ lâm truyền kỳ 2 mobile

Bí ẩn của thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D

Điều đầu tiên phải kể đến là cơ chế gameplay đổi mới hoàn toàn của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D. Hệ thống nhiệm vụ trong game rất phong phú, kỹ năng khinh công tinh xảo cùng cách chơi từ bỏ hẳn hệ thống auto, luôn đề cao sự khám phá của người chơi với không cash shop, chiêu thức vô cùng đa dạng và linh hoạt, chủ yếu là non-target đòi hỏi kỹ năng cao từ người chơi. Võ Lâm Truyền Kỳ 3D đích thực là tựa game đề cao tính công bằng và “đọ tay to” mà nhiều game thủ chân chính mong chờ.

Điểm đặc biệt nhất trong lối chơi của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D là khi đạt cấp 80 – đẳng cấp cao nhất trong game thì người chơi mới thực sự chính thức bắt đầu bước chân vào không gian thuần chất kiếm hiệp. Ở đẳng cấp này, game thủ sẽ được tham gia những những tính năng độc đáo, thú vị và đầy hào hứng. Trong đó, bạn có thể trở thành 1 hiệp khách thỏa chí phiêu lưu, mạo hiểm khi tham gia Thí Luyện Trường, Bí cảnh, chiến trường Cửu Cung Kỳ Cốc,… Hoặc trở thành một nhân sĩ giang hồ sống ẩn dật vui thú điền viên với những trò: đua ngựa, câu cá… Cấp 80 chính là đẳng cấp “đẹp nhất” để nhân vật trải nghiệm những điều tuyệt vời, bí ẩn của thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Fire Red Full, Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Pokemon Fire Red/Leaf Green

*

Đỉnh cao đồ hoạ 3D

Như cái tên của mình, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D tách biệt hẳn với những “đàn anh” của mình bằng đồ họa 3D tuyệt đẹp. Nếu như ở các phiên bản tiền bối như Võ Lâm Truyền Kỳ I, II hay Kiếm Thế, đồ họa game chỉ dừng lại ở mức 2D, 2,5D đơn giản, gần gũi thì đến Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D, toàn bộ hình ảnh trong game đã được thiết kế hoàn trên nền tảng đồ họa “full” 3D tuyệt đẹp. Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D là sản phẩm đầu tiên của Trung Quốc sử dụng đồ họa Physx Accelerator (GPU Physx) và ứng dụng thành công kỹ thuật NVIDIA CUDA vào việc sản xuất, vận hành trò chơi nhập vai trực tuyến. Hình ảnh trong game không chỉ đẹp mà còn có sự tráng lệ, lung linh đậm chất kiếm hiệp. Mỗi địa điểm trong phiên bản rất khó có sự trùng lặp và mang tính đặc trưng, khác biệt. Như đến Vạn Hoa Cốc, game thủ sẽ được ngắm nhìn những cánh đồng hoa bạt ngàn khoe sắc. Hoặc tới Minh Giáo phái, người chơi được lãng du cùng bạt ngàn đại mạc kiêu hùng với ánh trăng kỳ ảo…

Cộng đồng mạnh mẽ, khởi xướng phong trào cosplay khắp đất nước

Ra mắt và đồng hành cùng nhân sĩ trong 2 năm, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D không chỉ mang lại trải nghiệm game đỉnh cao mà còn tạo ra các sân chơi kết nối cộng đồng đầy thú vị. Một trong số đó phải kể đến sự kiện cosplay nhân vật game lần đầu tiên tại Việt Nam.

Những bộ cosplay đã thể hiện sinh động hệ thống nhân vật phong phú trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3D. Các môn phái được ra mắt trong Võ Lâm Truyền Kỳ là những hình mẫu thu hút để các game thủ có thể hóa thân thành các vị anh hùng hào kiệt mà mình từng ngưỡng mộ. Có thể nói Võ Lâm Truyền Kỳ 3D đã liên tục tạo nên những ấn tượng không chỉ trong game mà còn ở các hoạt động cộng đồng.

Xem thêm: Cách Để Chơi Liên Minh Huyền Thoại Mượt Hơn, Mẹo Giúp Chơi Liên Minh Huyền Thoại Mượt Hơn

*

Hóa thân vào một thế giới võ hiệp rộng lớn như Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D là một trải nghiệm đầy thách thức. Làm thế nào để thể hiện được cái thần của nhân vật là một câu hỏi khó mà bất cứ game thủ nào cũng háo hức tìm cho được lời đáp.