Tổng hợp Ứng dụng VNPAYQR: Tạo mã thanh toán QR Code cho cửa hàng

Review Ứng dụng VNPAYQR: Tạo mã thanh toán QR Code cho cửa hàng là chủ đề trong bài viết hiện tại của Bẫy Rồng. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

VNPAYQR là ứng dụng tài chính dành riêng cho các đơn vị kinh doanh nhằm giúp quản lý giao dịch qua VNPAYQR dễ dàng, tạo báo cáo doanh thu nhanh chóng. Ngoài ra, tốc độ cập nhật giao dịch tức thời, không bị trễ, thiếu sót là điểm nhấn trên ứng dụng này.

I. Thông tin ứng dụng:

Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.1 trở lênDung lượng: iOS ~77.2 MB, Android ~11MB Loại ứng dụng: Tài chínhNhà phát hành: Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY)

II. Điểm nổi bật của ứng dụng:

1. Tạo mã QR code cho cửa hàng, giúp khách hàng thanh toán an toàn, nhanh chóng, thuận tiện

Các đơn vị kinh doanh mở rộng kênh bán hàng bằng việc tích hợp tính năng thanh toán bằng QR lên website, fanpage, in trên bao bì sản phẩm, các tài liệu quảng cáo, điểm bán hàng.

Tạo mã QR code giúp khách hàng thanh toán dễ dàng

Khách hàng xem hình ảnh sản phẩm được quảng cáo. Nếu thích sản phẩm, ngay lập tức khách hàng có thể dùng điện thoại có cài ứng dụng Mobile Banking để quét mã QR tương ứng với sản phẩm để thực hiện việc đặt hàng và thanh toán.

2. Quản lý đơn hàng, báo cáo doanh thu nhanh chóng, chính xác

  Đơn vị kinh doanh có thể cập nhật được thông tin thanh toán của khách hàng tại cửa hàng mình tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào.  VNPAYQR cũng cho phép cũng cho phép cập nhật lại thông tin tình trạng đơn hàng và đánh dấu tình trạng đơn hàng của giao dịch qua các màu sắc khác nhau tương ứng với từng trạng thái.Từ đó, giúp quản lý tình trạng các đơn hàng của đơn vị dễ dàng   Đối với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh kinh doanh, khi sử dụng VNPAYQR mỗi điểm kinh doanh sẽ được cấp một mã QR riêng nên việc kiểm tra, quản lý thu chi cửa hàng sẽ được kiểm soát dễ dàng và chủ động hơn.

quản lý doanh thu, cập nhật giao dịch dễ dàng với VNPAYQR

3. Giúp khách hàng thanh toán an toàn, nhanh chóng và bảo mật cao

Với khách hàng, ngoài việc không cần mang theo tiền mặt thì khi sử dụng dịch vụ thanh toán VNPAYQR mọi thông tin cá nhân của về tài khoản sẽ được bảo mật, không lo bị thất thoát thông tin khi đưa thẻ cho nhân viên bán hàng, việc thanh toán cũng trở nên nhanh chóng và tiện lợi.

 giúp khách hàng bảo mật thông tin, yên tâm thanh toán

Hệ thống sử dụng 2 lớp bảo mật bao gồm một lớp mật khẩu khi đăng nhập ứng dụng di động của ngân hàng, và một lần nhập mã OTP khi xác nhận giao dịch.

4. Giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho các ngân hàng

Đối với ngân hàng, họ sẽ giảm được chi phí đầu tư cho các trụ ATM, POS giúp tăng khả năng mở rộng mạng lưới khách hàng sử dụng dịch vụ. Hiện tại, khách hàng có thể thực hiện thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng Mobile Banking của hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam là BIDV, VietinBank, Agribank, Vietcombank, ABBANK, SCB, IVB, NCB, SHB, Maritime Bank, VID…

VNPAYQR hỗ trợ thanh toán với nhiều ngân hàng tại Việt Nam

5. Hỗ trợ khách hàng 24/7

   VNPAYQR vận hành 24/7, theo dõi thường xuyên dịch vụ và kịp thời phát hiện sự cố để thông báo cho đối tác. Ngoài ra, bạn có thể gửi yêu cầu hoàn tiền nếu có sự cố ngay trên app, hỗ trợ khách hàng 24/24    Đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp qua tổng đài 024 3829 1291, phối hợp chặt chẽ với cán bộ của Ngân hàng và Viễn thông để kịp thời giải quyết các khiếu nại của khách hàng.    Hình thức thanh toán qua mã QR ngày càng trở nên phổ biến và được đánh giá rất cao bởi tính tiện lợi vượt trội, an toàn, tiện lợi cho cả người bán và người mua so với các hình thức thanh toán thông thường. Hãy nhanh tay tải và kích hoạt ứng dụng để không bỏ lỡ những tiện ích vượt trội từ sản phẩm công nghệ này nhé!