Tổng hợp Tai Game Khu Vuon Tren May Offline, Khu Vườn Trên Mây

Bình luận Tai Game Khu Vuon Tren May Offline, Khu Vườn Trên Mây là ý tưởng trong content bây giờ của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, có sở thích và tình yêu dành cho cỏ cây hoa lá, thì hãy chơi ngay Khu Vườn Trên Mây Zing Me – Game nông trai kinh điển luôn nằm trong TOP những trò chơi được download nhiều nhất. Tại đây bạn sẽ được tự tay gieo hạt, chăm sóc, tự mình thu hoạt thành quả và buôn bán, giao lưu với người chơi khác. Rất nhiều tính năng thú vị hấp dẫn, nhiều nhân vật nổi tiếng và các sự kiện độc đáo đang chờ đón bạn. Tải Khu Vườn Trên Mây phiên bản mới nhất về máy cho điện thoại Android, iOS.

Đang xem: Tai game khu vuon tren may offline

Nội dung chính

Khu Vườn Trên Mây Zing Me

Khu Vườn Trên Mây (KVTM) là game mobile chơi nhiều thuộc thể loại nông trại được phát triển bởi Zing Me được rất nhiều game thủ yêu thích. Cốt truyện trong trò chơi kể về 2 nhân vật Jack và Khăn Đỏ. Đây là đôi bạn thân thiết có chung sở thích trồng trọt và tự tay chăm sóc cỏ cây hoa lá. Thật không may là có gã hàng xóm Sói Già xấu tính thường hay rình mò và lén ăn trộm hoa của 2 người.

Sau nhiều lần phát hiện thành quả gieo trồng, tâm huyết chăm sóc của mình bị đánh cắp, 2 người quyết định theo dõi để quyết tâm tìm ra thủ phạm. Kết quả là Sói Già bị phát hiện và phải nhận một trận đòn nhừ tử. Hắn khóc lóc thảm thiết xin tha và tự nguyện giao hạt đậu và lọ nước thần kỳ để chuộc tội. Làm theo hướng dẫn của Sói, hạt đậu thần nảy mầm, phát triển mãnh liệt vươn tới tận chín tầng mây xanh. Kể từ đó cả một thế giới mới hiện ra để người chơi xây dựng khu vườn địa đàng của mình. Trồng những loại cây mình yêu thích, tự tay thu hoạch, mua bán hoặc trao đổi với bạn bè, với những người chơi khác.

Tính năng game Khu Vườn Trên Mây

Tự tay gieo hạt, chăm sóc và thu hoạch nhiều loại hoa quả khác nhau như: hoa Hồng, hoa Cúc, hoa Hướng Dương, Táo, Dâu, Trăng Non, Nguyệt Thực…

Làm quen với một số chú robot đáng yêu, chăm chỉ như: Máy Sấy, Máy Nước Ép, Máy Chế Ngọc…

Hoàn thành những nhiệm vụ, đơn đặt hàng được chú Cú TuTu mang về.

Gặp gỡ nhiều nhân vật cổ tích quen thuộc như: Hoàng tử Ếch, nàng Bạch Tuyết, RobinHood, Công chúa Tóc Xù…

Thực hiện trao đổi, mua bán hàng hóa với bạn bè thông qua chức năng Cửa Hàng và Bản Tin.

Kiếm điểm Danh Vọng bằng cách quan tâm đến bạn bè, thường xuyên giúp đỡ họa những công việc đơn giản như: tưới nước, bón phân, bắt sâu…

Kiếm thêm tiền bằng cách giao hàng, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.Thường xuyên có những Event sự kiện update cho người chơi.

Hồi hộp mỗi lần nâng Chậu, nâng Máy.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình 2D, 6 Phần Mềm Làm Video Hoạt Hình 2D Thông Dụng

Game hoạt động ổn định trên các dòng máy phổ biến hiện nay, tương thích với Android, iPhone iOS và cả Windows Phone.

Đồ họa đẹp mắt, cùng âm thanh sống động, hấp dẫn người chơi. Đặc biệt là đối với các bạn nữ và người có tình yêu dành cho thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá.

Giao lưu làm quen với những người chơi khác trên mọi miền tổ quốc có chung sở thích với mình.

Chia sẻ trực tiếp trên các mạng xã hội lớn tại Việt Nam gồm Facebook và Zing Me.

Tải game Khu Vườn Trên Mây về máy

Hướng dẫn chơi Khu Vườn Trên Mây

Cách lên cấp nhanh

– Chăm chỉ trồng cây: hãy tranh thủ thời gian rảnh để trồng thật nhiều cây, chăm sóc, và thu hoạch thật nhanh để kiếm EXP lên câp.– Sử dụng Cú giao hàng: dùng Én Xanh giao hàng sẽ được +10% EXP, và dùng Vẹt Cầu Vòng sẽ được + 25% EXP đơn hàng.– Tham các Event KVTM đang diễn ra.– Đóng thùng sản phẩm: hãy nhờ bạn bè giúp đỡ, mua thêm cây trồng, nông sản tại bản tin rao vặt, thu thập thật nhiều vật phẩm, đóng thùng và cho kinh khí cầu bay đi giao hàng sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm.– Đào mỏ cùng Chu Chu: hãy chăm chỉ đào đất, đặc biệt nếu phát hiện rương quý còn có cơ hội nhận 75-90% EXP.– Hiệu ứng chậu: bộ chậu Đại Dương, chậu Mùa Hè, chậu Thần Thú… cũng sẽ làm tăng thêm điểm kinh nghiệm khi thu hoạch.– Nếu may mắn nhận được keo dán mây, lọ nước thần hoặc tích cực bắt sâu cho vườn nhà mình, bắt sâu giúp bạn bè cũng sẽ được thưởng EXP.

Các cách kiếm thêm vàng

– Nhận quà tặng miễn phí hàng tuần khi đăng nhập game đều đặn.– Gieo xúc xắc để thử vận may.– Giao hàng.– Đóng thùng kinh khí cầu.– Buôn bán nông sản.– Đào mỏ cùng Chu Chu.– Tham gia các sự kiện KVTM đang diễn ra.

Xem thêm: Smart Album 2 Phần Mềm Làm Photobook Siêu Đẹp, Download Fotoprix Photobook

Hiệu ứng có lợi

– Đặt 6 chậu giống nhau trong cùng 1 bộ: ví dụ nếu người chơi đặt 6 chậu Dơi Xinh Xắn trên 1 tầng mây, sẽ nhận được hiệu ứng bao gồm +10 EXP khi thu hoạch cây, +110% EXP đơn hàng, -125 giây khi thu hoạch toàn vườn.– Đặt 6 chậu khác nhau trong cùng 1 bộ: ví dụ nếu người chơi đặt 6 chậu Firebat khác nhau lên 1 tầng mây, sẽ được +15 EXP khi thu hoạch cây, +160% EXP đơn hàng, -175 giây thu hoạch toàn vườn.– Thiết kế, trang trí khu vườn trở nên xinh đẹp cũng nhận được rất nhiều hiệu ứng có lợi. Bao gồm + vàng và + exp cho các loại nhà kem tươi, nhà cú…– Nâng cấp máy bọ trong KVTM: ví dụ máy sấy cấp 1, 3 sao sẽ được -5% thời gian sản xuất sản phẩm, +10% EXP thưởng khi giao đơn hàng, +10% vàng thưởng khi giao đơn hàng.