Tổng hợp Tải Game Desperados : Wanted Dead Or Alive Download (2001 Strategy Game)

Phân tích Tải Game Desperados : Wanted Dead Or Alive Download (2001 Strategy Game) là chủ đề trong bài viết hôm nay của blog Vũ Đế. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Desperados 3 miễn phí là tựa game chiến lược hay cho PC lấy bối cảnh miền Tây hoang dã đầy tàn nhẫn. Bạn sẽ điều khiển một băng nhóm côn đồ cao bồi và vạch ra các kế hoạch để có thể tiêu diệt các kẻ thù và sống sót . Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Desperados 3 Full miễn phí mới nhất cho PC.

Đang xem: Tải game desperados

Mục Lục

Thông tin về Desperados 3 Thông tin chung: Cấu hình Desperados 3 Cấu hình tốt thiểu: Cấu hình đề nghị: Giới thiệu Gameplay Desperados 3 Tải game Desperados 3 miễn phí cho PC Desperados 3 GOG Hướng dẫn cài đặt:

Thông tin về Desperados 3

Thông tin chung:

Tên : Desperados 3 Phiên bản: v1.5 Thể loại  : game chiến lược Nhà phát triển:  Mimimi Games Nhà xuất bản  : THQ Nordic Ngày phát hành  : 17 tháng 06 năm 2020 Các nền tảng được hỗ trợ  : PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows

Cấu hình Desperados 3

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Desperados 3 Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu: Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit HĐH: Windows 7 64 bit trở lên Bộ xử lý: Lõi kép 3.0 GHz (Intel i3-530 / AMD Athlon II X3 460) Ký ức: RAM 8 GB Đồ họa: Nvidia GTX 560 / Radeon HD 5850, 2GB DirectX: Phiên bản 11 Lưu trữ: Dung lượng trống 20 GB Cấu hình đề nghị: Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit HĐH: Windows 10 Bộ xử lý: Lõi Quad 3.0 (Intel i5-750 / AMD Athlon X4 740) Ký ức: RAM 12 GB Đồ họa: Nvidia GTX 760, AMD Radeon HD 7870, 3 GB DirectX: Phiên bản 11 Lưu trữ: Dung lượng trống 20 GB Thẻ âm thanh: Thẻ âm thanh tương thích DirectX 9.0c với trình điều khiển mới nhất Ghi chú bổ sung: Nên cài đặt trò chơi trên ổ SSD để cải thiện thời gian tải

Giới thiệu

Desperados 3 là một hành động chiến thuật trong bối cảnh của miền Tây hoang dã, trong đó bạn phải điều khiển một băng nhóm côn đồ cao bồi. Bạn đang chờ đợi một loạt đấu súng, một biển hành động, các trận chiến thuật và một cốt truyện xuất sắc tiếp tục các sự kiện của các phần trước …

*

Một lần nữa, John Cooper và nhóm của anh ấy sẽ nắm quyền lực của bạn. Anh ta thông minh, nhanh trí và bắn rất tuyệt, nhưng anh ta bị một đội quân chặt chém, điều đó có nghĩa là anh ta không thể xử lý nó một mình. Vì vậy, bạn phải tập hợp một đội chiến binh đặc biệt cho anh ta, trong đó mỗi nhân vật sẽ đóng một vai trò đặc biệt. Tập hợp một đội, xác định sự phân phối vai trò, trang bị cho các chiến binh của bạn và trang bị cho họ mọi thứ bạn cần và bước vào thế giới phiêu lưu.

*

Bắn súng cao bồi theo phong cách phương Tây thập niên 90, bắn súng với các băng đảng và cảnh sát trưởng, cướp, trộm cắp, phục kích và phục kích, một biển kịch bản và một âm mưu được xác định bởi sự phi tuyến tính của sự kiện – tất cả điều này sẽ cho phép bạn xâm nhập hoàn toàn vào bầu không khí địa phương. Nhưng hãy nhớ rằng mọi hành động bạn thực hiện trong Desperados 3 sẽ có hậu quả sớm hay muộn.

Xem thêm: tải game thu phục pokemon

Gameplay Desperados 3

Về gameplay của Desperados 3 bạn sẽ hoàn toàn được tự do với một loạt các tính năng. Bạn có thể phục kích và tấn công kẻ thù của cái lạnh, sắp xếp các vụ cướp, phá hủy quân tiếp viện trên đường và làm nhiều việc khác. Đúng, không có thiết bị tốt, đạn và súng lục, máy bay chiến đấu của bạn vẫn không thể đối phó. Mặc dù, tất cả điều này sẽ là như vậy với bạn, bởi vì bạn sẽ có quyền truy cập vào súng lục, súng trường, súng trường và thậm chí cả súng máy nhanh. Quan trọng nhất, sử dụng tất cả có sẵn tốt một cách khôn ngoan.

Và một tính năng nữa – bạn sẽ sử dụng thế giới mở rộng lớn có các nhân vật không phải người chơi, mỗi nhân vật có thể ảnh hưởng đến cốt truyện theo cách riêng của nó. Hãy cẩn thận, giao tiếp với các nhân vật và đưa ra quyết định đúng đắn, điều mà bạn sẽ không phải hối tiếc sau này.

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của Desperados 3.

Xem thêm: Tải Game Free Fire – Garena Free Fire: Khởi Đầu Mới Cho Android

Tải game Desperados 3 miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game chiến lược Desperados 3 miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Desperados 3 GOG