Tổng hợp Tải Game Đấu Trường Chân Lý Mobile Ios Và Android, Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile Trên Ios, Android

Nhận xét Tải Game Đấu Trường Chân Lý Mobile Ios Và Android, Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile Trên Ios, Android là conpect trong bài viết hôm nay của Vũ Đê. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Đấu Trường Chân Lý Mobile đã chính thức được lên sóng trên 2 nền tảng di động Android và iOS để đáp lại sự kỳ vọng của đông đảo giới game thủ của trò chơi liên minh huyền thoại. Bên cạnh tin vui này thì tất nhiên chúng ta không khỏi bùi ngùi khi biết rằng Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn chưa được ra mắt ở thị trường Đông Nam Á bao gồm cả Việt Nam. 

Tuy nhiên, cũng như bao tựa game bị hạn chế khu vực như Call of Duty COD hay PUBG Mobile thời gian đầu thì chúng ta hoàn toàn có thể chiến game Đấu Trường Chân lý trên Iphone, điện thoại Android ngay cả khi bị hạn chế tải tại vùng Đông Nam Á.

Đang xem: Tải game đấu trường chân lý mobile ios

Và để tải Đấu Trường Chân Lý trên Mobile bạn làm theo hướng dẫn sau của au3d.vn Computer nhé. 

 

TÓM TẮT NỘI DUNG

Tải Đấu trường Chân lý Mobile trên Android

Bước 1:Đầu tiên, bạn cần tải file game Đấu Trường Chân Lý Mobile APK về điện thoại theo link tải sau: TFT

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn cài đặt như bao phần mềm thông thường khác. 

Bước 3: Trải nghiệm game

Tải Đấu trường Chân lý Mobile trên iOS

Khác với Android, iOS sẽ khiến bạn mất chút ít thời gian hơn 1 chút. Tuy nhiên, cũng không lâu lắm đâu, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản của au3d.vn Computer để tải nhanh game đấu trường chân lý Mobile ( TFT ) 1 cách nhanh chóng nhất.

Nói sơ quá cơ chế thì bạn cần thay đổi khu vực của bạn sang Mỹ, Úc, Canada – Các khu vực này là một trong số những khu vực mà Riot hỗ trợ hay upload game lên rồi. Chi tiết tải đấu trường chân lý mobile bạn làm như sau: 

Bước 1: Vào Applestore trên điện thoại Iphone. 

*
*

Bước 2: Chọn Quốc gia/ Vùng > Úc – Mỹ hoặc Canada

*
*
*

Bước 3: Nhập các thông tin vào. 

Phần thanh toán: Bạn chọn None để không phải nhập thẻ thanh toán

Phần tên, đường, zipcode, thành phố: Phần này bạn fake thông tin là được. 

Bước 4: Chọn Tiếp theo / Next để hoàn thành chuyển vùng. 

Bước 5: Vào lại Applestore và tìm kiếm từ khóa “TFT: Teamfight Tactics“. Sau đí tải game về chơi. 

Bạn sẽ cần phải sử dụng tài khoản Game Center của iOS hoặc tài khoản Riot Game để chơi. Chúng ta sẽ không thể sử dụng tài khoản liên minh huyền thoại garena để chơi được Đấu trường chân lý Mobile. Tuy nhiên ở các vùng do Riot Game quản lý vẫn có thể sử dụng tài khoản LMHT để chơi.

Xem thêm: Cách Chơi Plant Vs Zombie 2 Tren Pc & Mac (Emulator), Chơi Plants Vs Zombies 2 Trên Pc Bằng Bluestacks

Xem thêm: Cách Chơi Vainglory Trên App Store, Vainglory Việt Nam

Không biêt thời gian tới sẽ như thế nào, tuy nhiên chơi lại từ đầu cũng là 1 việc rất thú vị phải không nào. 

Một số hình ảnh mình chơi Đấu trường chân lý Mobile

*

*

*

Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý Mobile trên iOS và Android

Sau khi tải game xong và vào game, bạn phải tải 1 gói tệp bắt buộc, hầu hết các game bây giờ đều phải tài như thế. Ở ĐTCL mobile sẽ có 3 chế độ chơi là Chế độ Normal ( đấu thường), chế độ Ranked ( xếp hạng ) và Tutorial (hướng dẫn tập chơi ).

 

Nếu bạn quen với đấu trường chân lý trên máy tính rồi thì bạn có thể vào ngay chế độ xếp hạng để chiến luôn game nhá. Còn nếu bạn mới thì có thể từ từ học hỏi, đấu thường cũng có nhiều cao thủ lắm đó. 

 

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải game Đấu trường chân lý về chơi nhanh chóng mà không cần phải fake ip gì cả. Đối với những bạn sử dụng iOS thì hơi vất vả 1 chút thôi, tuy nhiên cũng không đáng là bao so với cảm giác được chiến tựa game trên máy tính bây lâu nay, nay đã có trên chiếc điện thoại di động, nhỏ gọn phải không nào. 

 

Và một tin vui khác với cộng đồng game thủ Việt Nam là trong thời gian tới Riot Game cũng sẽ phát hành tiếp Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến. Tựa game được trông đợi nhất năm 2020 với hy vọng lật đổ được sử thống trị của Liên Quân Mobile trong suốt thời gian qua. Cùng đón xem những cập nhật về Game Đấu trường chân lý và các tựa game của Riot Game với au3d.vn Computer nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại.