Tổng hợp tai game clash of zombie

Tìm hiểu tai game clash of zombie là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

X-War: Clash of Zombies cho iOS – Game cuộc chiến chống thây ma trên iPhone/iPad

Fan hâm mộ bom tấn Clash of Clans nay đã có thêm một lựa chọn mới – X-War: Clash of Zombies for iOS với lối chơi chiến thuật tương tự COC nhưng có thêm sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới như thây ma, người máy và nhiều siêu anh hùng khác.

Đang xem: Tai game clash of zombie

Chơi X-War: Clash of Zombies miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch để bước vào cuộc chiến với đại dịch zombie trong bối cảnh ngày tận thế! Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng cơ sở căn cứ của mình, đào tạo lực lượng quân đội và mở khóa nhiều công nghệ mới để có thể phòng thủ trước sức tấn công dữ dội của lũ xác sống! Hãy để căn cứ của bạn cứu sống hàng triệu con người trước mối đe dọa về bệnh dịch và nguy cơ diệt vong!

Game chiến thuật thủ thành phong cách zombie

Nếu đang tìm kiếm một tựa game chiến lược hành động theo phong cách khoa học viễn tưởng thì X-War: Clash of Zombies chính là thứ bạn đang cần! Cách chơi tuy giống Clash of Clans hay World War Z nhưng chính nền tảng đồ họa bắt mắt, hiển thị chân thực và hệ thống nhân vật phong phú đã níu chân người chơi trong cuộc chiến chống thây ma hoành tráng này!

Xây dựng căn cứ và đào tạo quân đội

X-War: Clash of Zombies là sự kết hợp cực kỳ “gây nghiện” giữa thể loại game chiến thuật với các trận chiến tốc độ cao và mang tính cạnh tranh mạnh mẽ. Hãy xây dựng quân đội với những nhân vật mạnh như người máy, người sắt, chiến binh và nhiều lực lượng bí ẩn khác. Tham gia vào giải đấu giữa các game thủ, các trận đấu đối kháng với người chơi khác để tăng thứ hạng trên bảng Leader Board. Nhiệm vụ của bạn chỉ là xóa sổ toàn bộ zombie trước đối thủ để ngăn chặn dịch bệnh lan tràn trên trái đất!

Nhiệm vụ xóa sổ zombie khỏi trái đất

Tính năng chính của game X-War: Clash of Zombies

Game chiến thuật thảm họa miễn phí. Cung cấp hàng trăm vật phẩm như đột biến, kẻ thù, anh hùng, trùm quái, siêu vũ khí… Tạo ra giải đấu của chính mình hoặc tham gia thử thách cùng bạn bè. Thách thức tên trùm mạnh cùng với đồng đội. Tham gia trong Zombie Clash và chiêu mộ chúng về lực lượng của bạn. Chơi giải đấu với game thủ khác để chiến thắng nhiều loại đá năng lượng. Cứu tiến sĩ X và ông ta sẽ giúp bạn xây dựng căn cứ. Có rất nhiều tính năng thú vị và vật phẩm hữu ích, cao cấp hơn cả Clash of Clans và đang chờ bạn khám phá.

Xem thêm: tai game medal of honor 2010

Người chơi có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của game X-War: Clash of Zombies.

Xem thêm: Top Phần Mềm Quay Màn Hình Win 7, Win 10 Đơn Giản, Top Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2021

Tham gia các giải đấu và lên hạng

Download X-War: Clash of Zombies phiên bản 4.7

Cập nhật hệ thống đấu trường: tối ưu hóa thuật toán ghép cặp đối đầu, các trận chiến giữa anh hùng với nhau không bị tính điểm và thêm tính năng trò chuyện. Cập nhật hệ thống anh hùng: tối ưu hóa phần Hero Lottery để kiếm thêm lực lượng mới dễ dàng. Bổ sung thêm 3 anh hùng mới. Cập nhật liên quan tới giải đấu: cải tiến thuật toán ghép cặp trong giải đấu, thêm tính năng trò chuyện trong cuộc chiến, thêm trận chiến giữa anh hùng. Cho phép mời riêng người chơi trong giải đấu, các biểu tượng mới và lực lượng quân có thể tham gia vào tổ đội phòng ngự. Xây dựng lớp bảo vệ: sử dụng anh hùng để kích hoạt một số công trình rào chắn. Mở giải đấu mới với biệt đội siêu anh hùng Avenger 2. Thêm tính năng thông báo hữu ích. Cải tiến danh sách top người chơi giàu có nhất, tính năng trò chuyện giữa game thủ toàn cầu và chặn người chơi. Sửa nhiều lỗi như lỗi phát lại video trận đấu, lỗi liên quan đến siêu nhân…

Hệ thống nhân vật phong phú

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Xem video giới thiệu game X-War: Clash of Zombies

Minh Lộc

Download thêm

download X-War: Clash of Zombiestải X-War: Clash of ZombiesX-War: Clash of Zombies cho iOS