Tổng hợp Khắc Phục, Sửa Lỗi Virus Tạo Shortcuts Trên Usb Biến Thành Shortcut 1Kb

Phân tích Khắc Phục, Sửa Lỗi Virus Tạo Shortcuts Trên Usb Biến Thành Shortcut 1Kb là conpect trong content hiện tại của Vũ Đê. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Nhiều khi bất cẩn chúng ta cắm USB vào máy tính rồi click đúp vào USB để mở, điều này tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nếu USB đã dính Virus. Một loại Virus rất thông dụng mà gần như ai dùng máy tính cũng đã từng gặp, đó là Virus tạo nhiều shortcut trên USB, sau đó thì dung lượng USB cũng từ từ tăng, làm cho máy tính hoạt động trở nên chậm hơn.

Đang xem: Khắc phục, sửa lỗi virus tạo shortcuts trên usb

USB là thiết bị lưu trữ tiện dụng nhưng trong USB cũng có rủi ro rất cao về nhiễm nhiều loại Virus khác nhau, nếu chúng ta không phát hiện kịp thời thì Virus có thể từ USB lây lan sang cho máy tính. Virus trên mạng rất đa dạng, có Virus sẽ làm hỏng hết dữ liệu trong USB, có Virus sẽ tự làm tăng dung lượng trên USB làm máy hoạt động chậm chạp và nóng.

*

Diệt Virus trên USB

Sau khi đã thực hiện 1 trong 2 cách trên để diệt Virus tạo shortcut trên máy tính, bước tiếp theo chúng ta phải diệt Virus trên USB. Cắm USB vào máy tính (ổ đĩa G:) ta thấy USB có các tệp Copy of Shortcut to (1).lnk, Copy of Shortcut to (2).lnk, …

*

– Vào Start
un
, trên hộp thoại runcmd, sau đó chọn OK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đấu Trường Thú Tren May Tinh, Cách Chơi Đấu Trường Thú, Bloody Roar 2

– Từ màn hình command gõ lệnh attrib –h –s G:*.* /s /d

*

– Sau khi hiện các tệp ẩn ở USB, ta chỉ cần Delete các file shortcut, Recycle, autorun.ini

*

Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Virus tạo Shortcuts trên USB, đây là một lỗi khá phổ biến và nguy hiểm, có thể làm hư các dữ liệu chứa trên USB. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách Sửa lỗi máy tính không nhận USB hay Sửa lỗi không cho format USB, … để sử dụng thiết bị này hiệu quả.

Xem thêm: Cách Chơi Fifa Online 3 May Cau Hinh Yeu, Cấu Hình Tối Thiểu Để Chơi Fifa Online 3

https://au3d.vn/sua-loi-virus-tao-shortcuts-tren-usb-1611n.aspx AutoRun là loại virus khá phổ biến trên máy tính hiện nay, để loại bỏ virus này cũng không phải khó, ngoài việc cài đặt và sử dụng những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay thì loại bỏ Autorun bằng lệnh CMD cũng là một trong những giải pháp được người dùng tin tưởng, tham khảo cách xóa virus Autorun bằng lệnh để biết thêm cách làm nhé.