Tổng hợp Hướng Dẫn Fix Lỗi Iphone 5C Lock Nhật Sau Khi Jailbreak, Fix Full Lỗi Nhanh Gọn Iphone 5,5S,5C Lock Nhật

Phân tích Hướng Dẫn Fix Lỗi Iphone 5C Lock Nhật Sau Khi Jailbreak, Fix Full Lỗi Nhanh Gọn Iphone 5,5S,5C Lock Nhật là chủ đề trong content hôm nay của chúng tôi. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Để giúp những bạn đang sử dụng các thiết bị iPhone 5, 5s, 5c Lock có thể khắc phục lỗi iPhone 5, 5s, 5c Lock không nhận SIM Ghép, bài viết này au3d.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các cách, các bước thực hiện lỗi iPhone không nhận SIM này trên thiết bị của mình.
Cách sửa lỗi iPhone không nhận Sim ghép Cách sửa lỗi iPhone không nhận SIM: No SIM card installed iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4s, 4 Mẹo fix lỗi *101# trên iPhone Lock chưa Jailbreak Cách sửa lỗi thường gặp với sim ghép trên iPhone Sửa lỗi iPhone 11 không nhận sim

Check SIM Lock là thủ thuật thường thấy hiện nay để biết được thiết bị iPhone 5, 5s, 5c của bạn có phải là bản khóa mạng không, tuy nhiên trong nhiều trường hợp chúng ta sẽ gặp những lỗi iPhone không nhận SIM khi thực hiện check SIM Lock này, vì vậy bài viết này au3d.vn sẽ giới thiệu các cách khắc phục sửa lỗi iPhone 5, 5s, 5c Lock không nhận SIM Ghép.

Đang xem: Fix lỗi iphone 5c lock nhật

*

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 5, 5s, 5c Lock không nhận SIM Ghép

 

Chúng ta có các cách khắc phục lỗi iPhone 5, 5s, 5c không nhận SIM Ghép như sau:

Cách 1: Kiểm tra lại SIM ghép có hoạt động bình thường hay không

 

Có nhiều người mới sử dụng các thiết bị bản khóa mạng cũng như SIM Lock sẽ rất dễ gặp vấn đề với việc gắn SIM ghép trên thiết bị khiến iPhone không nhận SIM ghép, bạn hãy thực hiện tháo và kiểm tra SIM ghép trên thiết bị và gắn lại một cách cẩn thận.

– Ngoài ra nếu có thể các bạn hãy gắn SIM ghép này với một thiết bị khác xem liệu SIM ghép của bạn có bị lỗi hay không nhé.

Cách 2: Khởi động lại thiết bị iPhone 5, 5s, 5c

 

Việc khởi động lại điện thoại iPhone sẽ giúp bạn ổn định lại các tiến tình sử dụng trên thiết bị iPhone cũng như giúp bạn có thể khắc phục lỗi iPhone không nhận SIM Ghép này.

Tuy nhiên nếu như việc khởi động lại thiết bị vẫn chưa sửa lỗi iPhone 5, 5s, 5c Lock không nhận SIM Ghép thành công thì các bạn hãy thực hiện các bước tiếp theo.

Cách 3: Sử dụng chế độ máy bay trên thiết bị iPhone

 

Nghe thì có vẻ khó tin nhưng quả thật với chế độ máy bay trên iPhone chúng ta có thể sử dụng để khắc phục lỗi iPhone 5 không nhận SIM ghép.

Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings), và ấn chọn chức năng Máy bay (AirPlane Mode) như hình dưới để kích hoạt chế độ này.

Xem thêm: Cách Giữ Cho Máy Tính Windows Luôn Được Cập Nhật Ios Trên Iphone

*

Tiếp đó các bạn tắt chế độ máy bay sau 2 tới 3 phút và kiểm tra xem iPhone 5, 5s, 5c nhận SIM ghép hay chưa.

Cách 4: Đặt lại cài đặt mạng iPhone

 

Cách tiếp mà au3d.vn muốn giới thiệu với các bạn đó chính là thực hiện các bước đặt lại cài đặt mạng iPhone, để thiết bị có thể thiết lập lại những cài đặt mạng trước đó của người dùng.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt chung (General) từ ứng dụng Cài đặt (Settings) như hình dưới, sau đó chúng ta ấn chọn chức năng Đặt lại (Reset).

*

Bước 2 : Sau đó các bạn ấn chọn chức năng Đặt lại cài đặt mạng iPhone (Reset Network Settings) và xác nhận Đặt lại cài đặt mạng.

*

* Lỗi iPhone 5, 5s, 5c không nhận SIM Ghép vẫn chưa được khắc phục

 

Nếu như bạn đã áp dụng hết các cả các biện pháp mà au3d.vn vừa giới thiệu ở trên mà tình tạng iPhone không nhận SIM ghép vẫn diễn ra thì rất có thể lỗi này đã bắt nguồn từ phần cứng của thiết bị, bạn nên tới các trung tâm bảo hành thiết bị iPhone để nhận được tư vấn, các bạn cũng có thể tham khảo danh sách trung tâm Bảo hành iPhone để tới được những trung tâm hỗ trợ sửa iPhone uy tín tại nơi mình đang sinh sống.

Xem thêm: Tải Winrar 32Bit, 64Bit Mới Nhất

Trên đây là bài viết tìm hiểu các cách khắc phục sửa lỗi iPhone 5, 5s, 5c Lock không nhận SIM Ghép, hy vọng rằng qua bài viết này các bạn đã biết cách khắc phục lỗi iPhone Lock không nhân SIM ghép trên thiết bị của mình rồi, bên cạnh đó các bạn cũng có thể thực hiện kiểm tra xem iPhone Lock của mình thuộc nhà mạng nào qua bài viết thủ thuật hướng dẫn xác định iPhone Lock của nhà mạng nào để nắm bắt được thông tin iPhone của mình rõ ràng hơn trong trường hợp SIM ghép của bạn xảy ra vấn đề và gây nên lỗi iPhone không nhận SIM ghép.

 

 

 

 

 

https://au3d.vn/sua-loi-iphone-5-5s-5c-lock-khong-nhan-sim-ghep-18492n.aspx  

Khắc phục lỗi sim không hợp lệ trên iPhone, iPhone báo sim không hợp lệ Hướng dẫn kích hoạt iPhone Lock, nâng cấp sim ghép Khắc phục, sửa lỗi iPhone 6 không nhận sim Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband Biến iPhone lock thành iPhone quốc tế không cần dùng Sim ghép