Tổng hợp Hướng Dẫn Bạn Cách Fix Full Lỗi Iphone 5 Lock Nhật, Mỹ) Không Cần Jailbreak

Sự thật về Hướng Dẫn Bạn Cách Fix Full Lỗi Iphone 5 Lock Nhật, Mỹ) Không Cần Jailbreak là conpect trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Sau khi Apple liên tục cập nhật các phiên bản IOS thì việc fix lỗi Iphone Lock ngày càng trở nên khó khăn. Thế nhưng với sự hiện diện của các tool fix lỗi iphone lock, giờ đây bạn có thể thoải mái fix lỗi mà không cần phải jailbreak. Dưới đây là một vài hướng dẫn fix lỗi iphone lock thường gặp mà bạn có thể áp dụng đối với chiếc điện thoại của mình.

Đang xem: Fix full lỗi iphone 5 lock nhật

Cần chuẩn bị gì để fix lỗi Iphone Lock?

Để fix lỗi Iphone Lock không cần Jailbreak bạn cần download phiên bản iTunes phù hợp (cao nhất là phiên bản iTunes 12.0.1), bên cạnh đó có thể tải thêm Tool fix lỗi IOS 9.3.1 từ Google về máy.

Đối với từng loại điện thoại Iphone bạn cũng cần chuẩn bị thêm các thiết bị hỗ trợ khác như:

Hướng dẫn Fix full lỗi Iphone Lock

Sau khi đã download iTunes về máy tính (nếu máy tính của bạn đã cài bản iTunes 12.0.2 thì xóa bản iTunes cũ vừa tải về đi), bạn tiến hành fix lỗi theo quy trình sau:

Bước 1: Cài đặt iTunes lên máy tính như bình thường. Nếu máy tính đã cài iTunes thì có thể bỏ qua bước này.

Download và cài đặt iTunes

Bước 2: Giải nén, mở Tool fix lỗi IOS 9.3.1 đã chuẩn bị từ trước. Sau đó mở tool WiMax B1, sau đó click vào ô như bên dưới và chờ cho tool chạy khoảng 40 giây.

Giải nén fix lỗi Iphone Lock

Bước 3: Mở Tool GPPLTE_WWW.HANZOO1504.COM_2016.exe, click theo như trong hình. Đến khi xuất hiện dòng chữ China cuối cùng tức là đã thành công.

Mở ứng dụng GPPLTE – fix lỗi iPhone Lock

Khi thực hiện đến bước này bạn phải lưu ý nếu trên điện thoại hiển thị yêu cầu cập nhật nhà cung cấp thì bạn nhấn vào để sau nhé, nếu không thì không thể tiếp tục fix lỗi được nữa.

Bước 4: Mở Tool WiMax B2 lên

Trình sử dụng WiMax B2

Nhấp vào ô số dòng trên công cụ tool sau đó đợi cho nó chạy load dữ liệu, nếu thành công nó sẽ báo trên màn hình máy tính.

Xem thêm: Top Phần Mềm Chỉnh Nhạc Dj Trên Máy Tính Pc, Download Virtual Dj 2021

Quy trình Fix lỗi Iphone Lock

Bước 5: Cài đặt

Trên Iphone, bạn vào cài đặt, chọn điện thoại, nhấp vào ứng dụng của sim, chọn Select Carrier, tiếp tục chọn US T-Mobile. Sau khi khởi động lại điện thoại sẽ bị treo ở màn Active. Khi đó, bạn hãy tháo sim ra, máy sẽ trở lại màn hình chính. Sau đó, bạn tiếp tục chạy Tool WiMax như bước phía trên. Bạn sẽ cần phải mượn thêm một chiếc Iphone quốc tế khác để lắp cả sim ghép và sim của bạn vào đó.

Sau đó lại bạn tiến hành quy trình: vào cài đặt, chọn điện thoại, chọn ứng dụng của sim, chọn Select Carrier, chọn nhà mạng của máy bạn đang sử dụng. Sau đó, gỡ sim ra, lắp vào chiếc Iphone Lock của bạn.

Để kiểm tra đã thành công hay chưa, bạn vào cài đặt, chọn cài đặt chung, chọn giới thiệu. Nếu kết quả hiện ra như hình dưới đây thì tức đã thành công.

Bạn phải nhớ, khi chạy tool tuyệt đối không được cập nhật nhà cung cấp nếu không tất cả dữ liệu sẽ khôi phục lại như lúc ban đầu.

Hướng dẫn Fix lỗi danh bạ Iphone Lock

Để fix lỗi danh bạ, các bạn vào Appstore, tải về phần mềm Edit Prefix Number, sau đó bạn mở phần mềm ra và chọn vào Edit Prefix number, chọn tiếp Proceed, click vào Yes và chờ trong một lúc là đã thành công rồi đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Pokémon Sword And Shield: Cách Chơi Pokemon Showdown

Trên đây là một vài hướng dẫn của chúng tôi về cách fix lỗi Iphone Lock mà không cần phải Jailbreak. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn có thể trải nghiệm một chiếc Iphone Lock hoàn hảo không thua kém gì Iphone quốc tế.