Tổng hợp Hỏi – Chia Sẻ – AU3D.VN

Tìm hiểu Hỏi – Chia Sẻ – AU3D.VN là chủ đề trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

(au3d.vn) – Trong thời gian gần đây có rất nhiều phản ánh về tình trạng lag game Liên Minh Huyền Thoại tại các quán Internet có sử dụng phần mềm quản lý Gcafe của công ty VED. Liệu đây là lỗi của sản phẩm quản lý phòng nét đang dẫn đầu Việt Nam hay lại là lỗi của “cá mập”?

Thực hưvụ việc?

Theo nguồn thông tin phản ánh tới au3d.vn, tại một số quánInternet trên địa bàn Hà Nội nhiều ngày qua luôn xảy ratình trạng đơ máy cục bộ khi các game thủ đang chơi Liên Minh Huyền Thoại hay FiFa Online 3 – 2 sản phẩm game chủ lực của Vietnam Esports, không những vậytình trạng nàycòn xuất hiện cả khi online Facebook hoặc đang xem phim trên trình duyệt web cũng tại quán Internet này.

Đang xem: Hỏi

Đối với tình trạng lag mạng thì nguyên nhân chủ yếu do cáp quang biển AAG bị đứt, nhưng hiện trạng đơ máy cục bộ phải reset thủ côngcó thểkhông phải do phần cứng, lại càng không phải do mạng Internet, mà chỉ có thể là do lỗi server quản lý.

Vậy nguyên nhận từ đâu? Cùng xem thực tế vụ việc trong đoạn Clip dưới đây:

Tình trạng lag và đơ xảy ra tại quán Internet sử dụng trình quản lý Gcafe ở Hà Nội

Trong đoạn Clip trên chúng ta thấy rõ một game thủ đang trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại không thể điều khiển được nhân vật của mình, mặc cho FPS (60) và Ping (30) đều ở mức ổn định. Nếu đây là do mạng Internet chắc chắn game thủ này không thể nhìn thấy các nhân vật khác chuyển động (giống với việc bạn mất kết nối), vì thế phần lớn game thủ đều cho rằng chính server game Liên Minh Huyền Thoại hoặc trình quản lý quán Internet có tên là GCafe là nguyên nhân của vấn đề bởi tình trạng này không hề xảy ra khi chơi game trên máy tính cá nhận không sử dụng trình quản lý Gcafe.

Xem thêm: Get Thời Loạn Mobile – ‎Thoi Loan:Game Chien Thuat Trên App Store

Theo chia sẻ của anh Minh -chủ cửa hàngInternet nói trên: “Tình trạng đơ máy cục bộ thường xuyên xảy ra khiến chúng tôi phải sử dụng đến phím reset ở trên thân máy, đa số game thủ đang chơi game hoặc ngồi online bình thường bỗng dưng màn hình đứng khựng lại rồi máy trạm mất kết nối hoàn toàn với máy chủ quản lý. Tuy nhiên, sử dụng máy không cài phần mềm GCafe thì hoạt động hoàn toàn bình thường, vì thế mà lượng khách hàng trong thời gian này giảm sút đáng kể.”

Mùa giải mới trong Liên Minh Huyền Thoại sắp bắt đầu thì game thủ phải làm sao?

Như chúng ta đã biết, chỉ ítngày nữa Liên Minh Huyền Thoại sẽ bước vào mùa giải 2015. Các game thủ đang gấp rút chuẩn bị những “con bài” chiến lược cuối cùng,nhằm chắc chắn sẽ có đượcnhững trận thắng trong chuỗi 10 trận điều kiện đầu tiên. Với việc cáp quang biển AAG được khắc phục sau ngày 25/01và lỗi hệ thống thường xuyên xảy tại các tiệm Internet nói trên, sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của game thủ, và đặc biệt là ảnh hưởngđến doanh thu của các tiệm Internet sử dụng trình quản lý của Gcafe.

Cũng theo chia sẻ của anh Minh: “chúng tôi đã liên hệ nhiều lần tới bộ phận quản lý Gcafe của khu vực huyện Thanh Trì, nhưng câu trả lời là lỗi này chưathể khắc phục và còn rất nhiều quán đang rơi vào tình trạng này, buộc chúng tôiphải chờ đợi”.

Xem thêm: Cách Chơi Chứng Khoán Cho Người Mới Chơi

*

Vậy là rấtcó thể rấtnhiều quán Internet đang gặp phải tình trạng đơ máy cục bộ khi sử dụng phần mềm quản lý GCafe hoặc nhân viên hỗ trợkhông đủ khả năng để khắc phục. Liệu rằng còn bao nhiêu tiệm Internet đang rơi vào tình cảnh này?Nếu trường hợp rủi ro khi phía nhà cung cấp không thể sửa chữatrong thời gian sớm nhất, thìchính các chủ tiệm Internet sẽ không cònmặn mà với phần mềm quản lýGCafe.