Tổng hợp Game Mobile Lậu Private Hội Pháp Sư 2, Download Fairy Tail

Đánh giá Game Mobile Lậu Private Hội Pháp Sư 2, Download Fairy Tail là conpect trong bài viết bây giờ của Vũ Đê. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Fairy Tail là game nhập vai hành động dựa trên bộ truyện nổi tiếng Fairy Tail (Hội Pháp Sư) đến từ KOEI TECMO Games – nhà phát triển của nhiều game Anime nổi tiếng như Attack on Titan: Wings of Freedom, Blue Reflection, Dead or Alive 6, BERSERK and the Band of the Hawk,…

Fairy Tail là game nhập vai hành động dựa trên bộ Manga nổi tiếng Hội Pháp Sư

Game Fairy Tail có cốt truyện dựa trên bộ Manga – Anime phiêu lưu giả tưởng Fairy Tail, được xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen và bán được hơn 60 triệu bản trên toàn thế giới. Nội dung truyện xoay quanh Natsu – một Sát Long Nhân của hội pháp sư Fairy Tail – và nhóm bạn của cậu ta trên hành trình chiến đấu chống lại vô số kẻ thù.

Đang xem: Game mobile lậu private hội pháp sư 2

Fairy Tail cung cấp các tập phim gốc được thiết kế riêng

Tính năng nổi bật của game Fairy Tail

Trải nghiệm câu chuyện thú vị

Từ các tập Anime nổi tiếng cho đến các tập phim gốc được thiết kế riêng, người chơi có thể trải nghiệm thế giới kỳ diệu của Earth Land và chiến đấu với các pháp sư trong nhiều câu chuyện thú vị.

Vào vai những pháp sư mạnh mẽ

Đánh bại mọi kẻ thù đáng gờm với tư cách là Sát Long Nhân, người triệu hồi. pháp sư,… từ các Guild hàng đầu của Earth Land!

Trải nghiệm thế giới kỳ diệu của Earth Land

Phát triển và mở rộng Hội Pháp sư

Hoàn thành nhiệm vụ, củng cố tình bạn và nâng cấp căn cứ của hội để tăng Guild Rank. Thứ hạng càng cao thì nhiệm vụ càng khó khăn. Hãy chiến đấu và chiến thắng để trở thành Hội Pháp sư số 1 của Vương quốc Fiore!

Trải nghiệm các trận chiến phép thuật theo phong cách Fairy Tail

Sử dụng phép thuật lửa và băng, triệu hồi tinh linh và vũ khí, kiểm soát thời gian, sử dụng đòn kết hợp, long lực và nhiều hơn nữa – các khả năng đặc biệt của nhân vật từ bộ truyện gốc sẽ được tái hiện một cách trung thực trong chế độ 3D!

Chiến đấu và chiến thắng để trở thành Hội Pháp sư số 1 của Vương quốc Fiore

Cập nhật Fairy Tail

Phiên bản Fairy Tail 8/10 đã cập nhật các nội dung sau:

Giới hạn Xếp hạng nhân vật đã được tăng lên (từ 10 lên 12). Tạo thêm cơ hội để củng cố nhóm của bạn. Đã thêm bản dẫn truyện “The story so far” khi bắt đầu trò chơi. (Lưu ý: Ngay cả khi trò chơi đã được bắt đầu, bạn có thể xem The story so far bằng cách chọn Gallery -> Movies trong nhà của Lucy). Đã thêm các chức năng Cài đặt Bàn phím: Có thể thay đổi cấu hình phím trong Cài đặt Bàn phím từ menu Cài đặt trong màn hình tiêu đề. Có thể truy cập Cài đặt Bàn phím trong khi chơi game.

Xem thêm: Garen Vs Shen – Hướng Dẫn Cách Chơi Shen Mùa 11

Xem thêm: cách chơi pubg bằng bàn phím và chuột

Đã khắc phục sự cố trò chơi sử dụng chip đồ họa tích hợp của CPU thay vì GPU. Đã sửa cài đặt khởi chạy trò chơi. Đã thêm tính năng Photo Mode. Sắp xếp vị trí các nhân vật bằng cách sử dụng những tư thế bạn chọn rồi chụp. Chụp ảnh nhân vật bằng cách sử dụng các tính năng khác nhau khi đi dạo xung quanh thế giới. Vị trí và tư thế nhân vật có thể được sắp xếp tự do. Rất nhiều khung – bao gồm Comic Book Frame – để bạn lựa chọn. Đã sửa lỗi đánh máy và thông báo. Đã sửa nhiều lỗi khác nhau. Đã thêm bản dẫn truyện “The story so far” khi bắt đầu trò chơi

Lưu ý:

Fairy Tail đã có mặt trên Steam từ ngày 30/7 tới. Game thủ giờ có thể au3d.vn game ngay về máy thông qua nút Tải về bên trên.