Tổng hợp Fix Lỗi Tin Nhắn Note 5 Hàn Quốc Và Fix Tin Nhắn 160 Ký Tự Không Cần Root Máy

Phân tích Fix Lỗi Tin Nhắn Note 5 Hàn Quốc Và Fix Tin Nhắn 160 Ký Tự Không Cần Root Máy là chủ đề trong content bây giờ của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Cùng tham khảo nguyên nhân và cách sửa lỗi Samsung Galaxy Note 5 cũ không gửi được tin nhắn trong bài viết sau để chủ động fix lỗi khi dính phải.

Đang xem: Fix lỗi tin nhắn note 5 hàn quốc

*
*

Gọi điện và nhắn tin là hai chức năng gần như là cơ bản đối với điện thoại di động chính vì thế nếu môt trong hai điều này không thực hiện thì chắc chắn người tiêu dùng sẽ cảm thấy có đôi chút bất tiện và khó chịu. Chính vì thế, hôm nay au3d.vn sẽ phần nào tiết lộ nguyên nhân và cách sửa lỗi Samsung Galaxy Note 5 cũ không gửi được tin nhắn thông qua bài viết sau để bạn chủ động fix lỗi khi dính phải.

Nguyên nhân Samsung Galaxy Note 5 cũ không gửi được tin nhắn

*

Để tự mình xác nhận được nguyên nhân thì người dùng hãy tự mình trả lời những câu hỏi và nghi vấn sau:

1. Dữ liệu di động đã được kích hoạt trên Samsung Galaxy Note 5 cũ hay chưa?

2. Nếu đã được kích hoạt thì hãy kiểm tra cài đặt APN xem đã chính xác và phù hợp với nhà mạng hay chưa

3. Hãy thử tháo sim ra và lắp vào một máy khác, nếu vấn đề này không xảy ra thì vấn đề chính là nằm ở chính dế cưng của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Phần Mềm Xem Camera Trên Máy Tính, Laptop, Top 12 Phần Mềm Xem Camera Trên Máy Tính Qua Mạng

Cách sửa lỗi Samsung Galaxy Note 5 cũ không gửi được tin nhắn

Hãy thử thực hiện những bước cải thiện sau để khắc phục lỗi máy không gửi được tin nhắn:

Bước 1: Nhanh chóng kiểm tra xem thiết bị có tín hiệu hay không vì việc không có tín hiệu thì bạn sẽ khó lòng mà gửi hay nhận tin nhắn cũng như cuộc gọi. Nếu tín hiệu bỗng dưng bị mất mà không có lí do cụ thể nào thì rất có thể là do lỗi mạng.

*

Bước 2: Khởi động lại thiết bị, cách này thỉnh thoảng cũng khắc phục được vấn đề

Bước 3: Hãy thử gửi tin nhắn vào số điện thoại cá nhân của bạn. Đây là cách thức hiệu quả để biết được smartphone của bạn có nhận hay gửi được tin nhắn hay không. Nếu không gửi được thì rất có thể lí do là vì số điện thoại của trung tâm nhắn tin bị lỗi. Gọi điện cho nhà mạng và thiết lập lại cài đặt này.

Xem thêm: các cách chơi cờ tướng hay

Bước 4: Đối với tin nhắn MMS, đảm bảo rằng kết nối dữ liệu đã được kích hoạt

*

Bước 5: Nếu dữ liệu điện thoại được bật nhưng tin nhắn MMS vẫn không nhận hoặc gửi được thì hãy kiểm tra lại cài đặt lại APN.

Bước 6: Nếu những cách trên vẫn không hiệu quả thì cách tốt nhất là người dùng nên mang Samsung Galaxy Note 5 cũ đến ngay hệ thống au3d.vn gần nhất để được đội ngũ nhân viên kĩ thuật tư vấn và hỗ trợ sửa chữa theo địa chỉ hoặc gọi đến hotline sau để được tư vấn: