Tổng hợp Fix Lỗi Không Đăng Ký Vào Mạng, Khắc Phục Tình Trạng Không Được Đăng Ký Vào Mạng

Sự thật về Fix Lỗi Không Đăng Ký Vào Mạng, Khắc Phục Tình Trạng Không Được Đăng Ký Vào Mạng là conpect trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Điện thoại của bạn báo lỗi sim không đăng ký được vào mạng nhưng bạn không biết nguyên nhân do đâu và làm thế nào để khắc phục tình trạng này. Đừng lo lắng nhé, hãy để Sim Thăng Long giúp bạn ngay trong bài viết dưới đây. Tìm hiểu ngay và giúp điện thoại đăng ký vào mạng nào!

*

1. Nguyên nhân sim báo không được đăng ký vào mạng

Thường thì khi sim bị lỗi không được đăng ký vào mạng sẽ rất dễ để nhận biết đó là:

Không thể thực hiện cuộc gọi (gồm có tổng đài, nhắn tin, truy cập vào mạng)Màn hình điện thoại hiển thị dòng thông báo “not registered on network”

Khi sim ghi không được đăng ký vào mạng nghĩa là bạn sẽ không thể thực hiện được việc liên lạc, gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng… Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể nhận được cuộc gọi, tin nhắn đến từ các số thuê bao di động khác, gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc kết nối thông tin…Vậy nguyên nhân sim không được đăng ký vào mạng là gì?Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này:Sim bị lỗi: Không được đăng ký vào mạng do lỗi sim là tình trạng rất dễ xảy ra. Khi rơi vào trường hợp này thuê bao di động sẽ không thể thực hiện việc gọi điện, nhắn tin, kể cả là gọi điện cho Tổng đài để được hỗ trợ.Thiết bị sử dụng (Smartphone, máy tính bảng,…) đang bị lỗi hoặc phần mềm gặp vấn đề. Đôi khi do các phần mềm trong thiết bị di động của bạn đã quá cũ chưa được cập nhật cũng có thể gây ra lỗi không được đăng ký vào mạng.Làm thế nào để khắc phục được lỗi sim không đăng ký được vào mạng? hãy theo dõi tiếp nhé!

2. Cách khắc phục lỗi sim không đăng ký vào mạng

Khi sim báo không được đăng ký vào mạng thì bạn có thể tìm hiểu những nguyên nhân mà Sim thăng Long đã kể ở trên và có thể tham khảo cách khắc phục ngay dưới đây:

a. Lắp sai vị trí thẻ sim

Nếu bạn gặp lỗi không được đăng ký vào mạng thì có thể kiểm tra lại thẻ sim trên điện thoại di động của mình để xem đã lắp đúng chưa. Nhiều trường hợp lắp sai vị trí thẻ sim trên điện thoại mà không biết cũng làm sim hiện không được đăng ký vào mạng.

Đang xem: Fix lỗi không đăng ký vào mạng

b. Do hỏng chân sim

Nếu bạn gặp lỗi không được đăng ký vào mạng thì bạn có thể kiểm tra xem điện thoại di động của mình có nhận sim hay không. Nhiều máy do hỏng chân sim nhưng người dùng không biết cũng dẫn đến tình trạng gọi điện bị lỗi “không đăng ký được vào mạng”.

c. Do lỗi phần mềm điện thoại

Bạn có thể tháo sim cũ ra, lắp một sim di động khác vào máy. Nếu như sim di động mới này vẫn nghe gọi bình thường thì bạn cần kiểm tra lại sim di động cũ của mình, vệ sinh sim nhẹ nhàng và lắp lại máy rồi thử lại. Nếu bạn lắp sim khác vào máy mà vẫn báo lỗi không được đăng ký vào mạng thì bạn cần kiểm tra lại máy, vì rất có thể thiết bị di động của bạn bị xung đột phần mềm, hoặc phiên bản phần mềm của máy đã quá cũ nên gây ra tình trạng này.

Xem thêm: Top #1 Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Cảm Ứng, Tải Game Pikachu Miễn Phí Cho Điện Thoại Cảm Ứng

d. Sim bị lỗi

Để kiểm tra xem sim di động của mình có bị lỗi gì hay không, bạn có thể mượn máy điện thoại của ai đó gọi cho Tổng đài nhà mạng đang sử dụng để check tình trạng sim di động của bạn. Nếu sim di động của bạn có vấn đề thì các Tổng đài viên sẽ hỗ trợ hướng dẫn bạn cách khắc phục.

Xem thêm: Motogp 15 Free Download – Motogp 15 Pc Game Free Download

*

Trên đây là những thông tin chi tiết mà bạn có thể tham khảo nếu gặp phải tình trạng sim không được đăng ký vào mạng. Hi vọng với những thông tin về nguyên nhân, biểu hiện, cách khắc phục lỗi sim không được đăng ký vào mạng trong bài viết trên đây các bạn có thể chủ động xử lý lỗi không được đăng ký vào mạng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.