Tổng hợp fix lỗi cydia impactor – AU3D.VN

Sự thật về fix lỗi cydia impactor – AU3D.VN là conpect trong bài viết hiện tại của Vũ Đê. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Cydia Impactor là một công cụ GUI để làm việc với các thiết bị di động. Nó có các tính năng đăng ký các tập tin iPA vào iOS và được phát triển bởi saurik (Twitter và trang web).

Đang xem: Fix lỗi cydia impactor

Bạn có thể sử dụng công cụ này để cài đặt các tệp IPA trên iOS và APK trên Android. Nó cũng có thể giúp bạn khai thác hàng loạt lỗ hổng trong “Khóa chính” của Android.

Tải về Cydia Impactor:  Mac OS X –  Windows –  Linux (32-bit) hoặc  Linux (64-bit) 

Làm thế nào để cài đặt tệp IPA bằng Cydia Impactor

Đối với iOS, nếu bạn đang sử dụng Windows hoặc MacOS, chắc chắn bạn cần phải cài đặt iTunes cho công cụ này để hoạt động (vì nhiều lý do khác nhau). Bạn không cần phải cài đặt Xcode để sử dụng Impactor (ngay cả đối với các tính năng như ký kết các tệp IPA).

Mình sẽ sử dụng tệp iPA của unc0ver để hướng dẫn cho các bạn dễ hiểu:

B1. Bạn cần tải về Cydia Impactor ở trên và unc0ver bản mới nhất tại liên kết này của nhà phát triển.

B2. Bạn mở Cydia Impactor và khởi chạy tệp Impactor.exe. Kết nối thiết bị của bạn vào Máy tính hoặc Mac bằng dây kết nối (bạn cần cài đặt thêm iTunes để Cydia Impactor nhận diện được thiết bị). Sau khi đã hoàn thành bước kết nối, bạn sẽ thấy giao diện Cydia Impactor như hình sau.

*

B2-1. Bạn chỉ cần kéo tập tin IPA của unc0ver đã tải về ở trên vào cửa sổ của Impactor. Nhập Apple ID của bạn vào để bắt đầu cài đặt unc0ver vào thiết bị của bạn.

*

B2-2. Sau khi unc0ver được tải về hoàn thành và xuất hiện icon trên màn hình chính, bạn mở Cài đặt →  Cài đặt chung → Quản lý thiết bị và mở mục Khodal Enter… chọn Tin cậy. Khi hoàn thành bạn có thể trở về màn hình chính để mở ứng dụng vừa cài đặt.

*

Lỗi khi cài đặt tệp IPA bằng Cydia Impactor

Để tải các phiên bản mới, hãy sử dụng “Kiểm tra Cập nhật …” dưới trình đơn Impactor từ bên trong ứng dụng. Impactor cũng sẽ thỉnh thoảng nhắc nhở những phiên bản mới xuất hiện. Tuy nhiên, một số lỗi không mong muốn sẽ xuất hiện khi bạn sử dụng Cydia Impactor. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi tại bài viết này.

Lỗi provision.cpp:138maxQuantity

Bạn cần tải về phiên bản mới nhất của Cydia Impactor ở trên.

Lỗi provision.cpp:71/provision.cpp:81/provision.cpp:168/provision.cpp:173

Cách 1: Thu hồi giấy chứng nhận đã cài đặt.

Mở Cydia Impactor Click vào menu chọn Xcode và chọn Revoke Certificates hoặc Delete App ID Nhập ID và mật khẩu Apple của bạn Cydia Impactor tại sẽ thu hồi lại giấy chứng nhận mà bạn đã sử dụng để cài đặt trước đó. Sau khi thực hiện, hãy thử cài đặt tập tin IPA một lần nữa.

Cách 2: Tạo một mật khẩu App-Specific mới cho Apple ID của bạn

Nếu bạn sử dụng xác minh 2 bước cho Apple ID hiện tại đang dùng thì bạn phải sử dụng mật khẩu App-Specific của Apple ID cho Cydia Impactor. Xóa mật khẩu cũ và thay thế bằng mật khẩu mới cho Cydia Impactor là những gì mà bạn cần làm:

Truy cập tới trang web hỗ trợ của Apple Kéo xuống mục Bảo mật và chọn Sửa Xóa mật khẩu App-Specific cũ của bạn và tạo một mật khẩu mới Sử dụng mật khẩu mới đó và đăng nhập ID cho Cydia Impactor

Lỗi progress.hpp:87_assert(false)

Lỗi này xuất hiện khi bạn sử dụng phiên bản Cydia Impactor mới nhất để xóa chứng chỉ Apple ID của bạn. Để khắc phục thì bạn cần tải về phiên bản cũ của Cydia Impactor (0.9.43): Mac OS X –  Windows –  Linux (32-bit) hoặc  Linux (64-bit) về hệ điều hành của bạn.

Mở Cydia Impactor Click vào menu chọn Xcode và chọn Revoke Certificates hoặc Delete App ID Nhập ID và mật khẩu Apple của bạn Cydia Impactor tại sẽ thu hồi lại giấy chứng nhận mà bạn đã sử dụng để cài đặt trước đó. Sau khi thực hiện, hãy thử cài đặt tập tin IPA một lần nữa.

Sau khi hoàn thành thì hãy tải về phiên bản mới nhất của Cydia Impactor để đăng ký lại tập tin IPA.

Lỗi provision.cpp:62 & 68

Lỗi provision.cpp:62 hoặc provision.cpp:68 phức tạp hơn vì nó liên quan đến dịch vụ Chương trình Nhà phát triển Apple, quản lý hồ sơ ứng dụng, phát hành chứng chỉ, các hồ sơ dự phòng và ký vào mã IPA, không hoạt động hoặc bảo trì. Cydia Impactor dựa vào truy cập vào Cổng thông tin dành cho Nhà phát triển Apple (do đó yêu cầu ID của Apple) để thực hiện một loạt các bước để ký tệp IPA với chứng chỉ nhà phát triển của bạn trước khi cài đặt nó trên thiết bị của bạn.

Do đó, nếu bạn đang phải đối mặt với lỗi cung cấp dịch vụ cpp: 62 và provision.cpp: 68, hãy kiểm tra Trang Trạng thái Hệ thống dành cho Nhà phát triển tại https://developer.apple.com/system-status/ để đảm bảo rằng tất cả các hệ thống đang chạy mà không có vấn đề trước khi cố gắng tác động trở lại.

Một vài nguyên nhân có thể là do bạn đã cài đặt một ứng dụng trùng lặp với ứng dụng mà bạn đang muốn đăng ký với Cydia Impactor. Cách giải quyết là xóa ứng dụng cũ trên thiết bị iOS của bạn là được.

Lỗi provision.cpp:168

Sai mật khẩu hoặc tài khoản Apple ID.

Lỗi provision.cpp:160

Lỗi sever toàn hệ thống xảy ra ở phiên bản Cydia Impactor 0.9.44. Bạn vui lòng tải lại phiên bản mới 0.9.46 ở trên để sửa lỗi này.

Chúng tôi đã tổng hợp tất cả các lỗi phổ biến mà người dùng iOS khi sủ dụng Cydia Impactor gặp phải. Nếu bạn có bất kỳ lỗi nào khác khi sử dụng Cydia Impactor có thể để lại bình luận của bạn bên dưới cho chúng tôi.