Tổng hợp fix lỗi cảm biến tiệm cận sony z

Nhận định fix lỗi cảm biến tiệm cận sony z là chủ đề trong bài viết hiện tại của blog Vũ Đế. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Đăng nhập để đặt câu hỏi và tham gia bình luận bài viết

*

Đăng nhập bằng Facebook

*

Đăng nhập bằng Google

Khôi phục – Reset Thủ thuật – Mẹo sử dụng ROOT Android Lỗi thường gặp Tài khoản Android Android 9 Tư vấn chọn mua

iOS 13 Thủ thuật sử dụng Apple ID – iCloud Lỗi thường gặp Jailbreak iOS Tư vấn chọn mua

Line Skype Zalo YouTube Messenger Facebook Facebook Instagram

Mẹo – Hướng dẫn sử dụng Tư vấn chọn mua sản phẩm Thương hiệu – Dòng sản phẩm nổi bật

Mẹo sử dụng Tư vấn chọn mua Thương hiệu – sản phẩm nổi bật

Tivi Tủ lạnh Máy lạnh Máy giặt Gia dụng

Apex Legend Era of Legends CS-Go LOL PUBG

Thủ thuật Laptop Windows 10 macOS – Apple Tư vấn Laptop Máy tính bảng

Sim số – Thẻ cào Đồng hồ thông minh Laptop Máy tính bảng Điện thoại Thủ thuật, mẹo – Hướng dẫn sử dụng Sản phẩm khác Phụ kiện
em đang dùng con sony xperia z bị lỗi khi mình điện thoại đi thì màng hình bị tắt nhưng chuông vẫn reo ở bên máy khác làm cách nào thì điện thoại cũng không sáng màng hình lại được.
Chào bạn ! 
Trường hợp trên khi vào chế độ gọi điện tay bạn có che cảm biến không ạ, như vậy màn hình sẽ tự tắt ạ.
Mong phản hồi từ bạn. 

Sao điện thoại mình thực hiện cuộc gọi mà cảm biến tiệm cận tắt màn hình luôn zi muốn kết thúc cuộc gọi mà ko được bị j zi giúp mình với .mình đang xài sony xperia xzs ạ

Chào bạn !
Dạ với trường hợp này khi bạn thực hiện cuộc gọi và áp tai vào máy thì tiệm cận sẽ tắt và điều đó hoàn toàn bình thường bạn nhé. Mong bạn an tâm sử dụng ạ.
Thông tin đến bạn. 

Bạn nào máy gọi mà bị tắt màn hình thì là bị lỗi cảm biến. Vào cái đặt cài nút nguồn kết thuk cgoi… 

Dạ bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin cụ thể bạn sử dụng điện thoại Sony Xperia loại gì vậy ạ ?

Mình cũng bị vậy,giờ kg khởi sự động lại máy được.chỉ giúp mình với ạ.mình dùng sony speria

Dạ bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin cụ thể bạn sử dụng điện thoại Sonu Xperia loại gì vậy ạ ?

Hoài Nhân: dạ,sony speria z ạ. Từ sáng tới giờ vẫn kg thể khởi sự động máy lại được a.em cám ơn

Với lỗi này thì bạn hãy thử nhấn giữ cùng lúc phím Nguồn và Tăng âm lượng khoảng 15s để máy khởi động lại xem có được chưa bạn nha. 
Chào bạn!
Dạ để khắc phục tình trạng trên bạn vui lòng khởi động lại máy xem sao ạ ạ, chúc bạn thành công. 
Thân chào bạn !

Ad cho e hỏi chút ạ e dg dùng sony z5 docomo khi e gọi masagee hay gọi thuờng thì máy toàn bị tắt màn hình trong khi đó vẫn đg có chuông

Nếu anh có dán màn hình, thì có thể miếng dán màn hình làm ảnh hưởng đến cảm biến tiệm cận nha anh, khiến cảm biến không được nhạy nữa. anh hãy gỡ miếng dán màn hình ra xem sao nhé.

Đang xem: Fix lỗi cảm biến tiệm cận sony z

Chào bạn 
Dạ không biết khi nghe máy bạn có áp máy lên tai để nghe không ạ, nếu có thì màn hình máy sẽ bị tắt do cảm biến đó ạ.
Thông tin đến bạn! 

Trên đầu điện thoại sony của mình có cái nốt đỏ tròn tròn, chỉ cần chạm tay qua hay để vật gì gần nốt đỏ đó là điện thoại tắt màn hình. Hình như đó là nốt cảm biến gì đó, nhưng mà mình nghĩ chỉ khi nghe điện thoại mới có cái cảm biến này thôi chứ sao mình dùng đt bình thường cũng có vậy. Lúc đầu mình không biết xong hay để tay vào chỗ đỏ đó làm điện thoại tắt liên tục kh bật lên được tưởng hỏng máy :

Dạ nếu được bạn cho mình xin ảnh màn hình bên bạn phần thông tin này để mình kiểm tra lại xem sao bạn nhé. 
Tình trạng như bạn cung cấp có thể máy bạn bị xung đột phần mềm, bạn hãy kiểm tra máy có các ứng dụng dọn rác, diệt Virus, tăng tốc, ứng dụng khóa màn hình,… hay không, nếu có bạn xóa hết các ứng dụng này đi. Sau đó khởi động lại máy để khắc phục bạn nhé. 

Máy mình khi nghe cuộc gọi thì màn hình không tắt,  tai mình nghe chạm vô mấy chức năng khác, với lại dc 1 phút thì máy ngủ, tối màng hình. Và kết thúc thì màn hình ko sáng lên để mình kết thúc cuộc gọi, cho mình hỏi vậy phải làm sao

Nếu bạn có dán màn hình, thì có thể miếng dán màn hình làm ảnh hưởng đến cảm biến tiệm cận nha bạn, khiến cảm biến không được nhạy nữa. bạn hãy gỡ miếng dán màn hình ra xem sao nhé.

Ad oi giúp e voi e dag dùng sony xperia x mà khi nhận cuộc gọi dên thì máy chuyển màn hình màu đen không kết thúc cuộc gọi đuọc

Dạ có thể miếng dán màn hình máy bạn quá dày che đi cảm biến tiệm cận của máy  .
Bạn gỡ miếng dán ra là khắc phục được bạn nhé.

Xuân Đạt: cảm ơn ad nhiều e da khắc phục được rồi…cn mình quay video chỉ tầ 10 phut là camera tự ngừng hok quay tiep dk mong ad giúp e vấn đề này

Dạ bạn vui lòng cho mình xin thông tin khi video ngừng máy có báo gì không để bên mình kiểm tra và hỗ trợ bạn tốt hơn bạn nhé.  

Khoa Đăng: chú ý: nhiệt độ thiết bị tăng. Nếu tiep tục tăng. Ứng dùng sẽ tự Đóng mong ad chỉ cách khắc phục..

Dạ mặc định khi bạn quay video chất lượng cao thì máy sẽ nhanh nóng nên có tình trạng trên , rất tiếc chưa có cách khắc phục bạn nhé .

máy mình xperia c6603 bị rơi xuống đất và không sao cmr hứng được nữa mong ad cho cách khắc phục

Dạ có thể do phần cứng của máy đã bị lỗi, nên vấn đề này thì bạn vui lòng mang máy đến au3d.vn (nếu bạn mua sản phẩm tại Thế giới di động) hoặc bạn gửi máy trực tiếp đến trung tâm bảo hành hãng để được kiểm tra và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. 
Bạn đang sử dụng máy gì vậy, mong bạn sớm phản hồi thông tin đến bên mình có thể hỗ trợ bạn nha. 

cho em hỏi , trên đầu đt có cái nút màu xanh nhấp nháy . Em muốn bt là chế độ nhấp nháy màu xanh là sao ạ . Vì đt thoại e hiện ko mở đc mà chỉ có nút đó nhấp nháy xanh dương thôi ạ . Em đã gặp qua trường hợp này một lần nhưng ko nhớ cách mở . Ai bt giúp e vs ạ

Bạn đang sử dụng máy gì vậy, mong bạn sớm phản hồi thông tin đến bên mình có thể hỗ trợ bạn nha. 

Trường hợp này cần kiểm tra trực tiếp cho máy nên bạn vui lòng mang máy đến siêu thị gần nhất để được hỗ trợ kiểm tra cho máy và thông tin cụ thể đến bạn nha.
Thông tin đến bạn, thân chào bạn !

a cho e hỏi điện thoại xperia của e cứ bấm vào nốt nào thì điện thoại nói tiếng anh nốt đó la sao ?

Đây là máy bạn đang ở chế độ dành cho người khiếm thị , bạn vào cài đặt > khả năng truy cập > tắt Talkback là được .
Lưu ý để chọn 1 mục bạn cần chọn 1 lần rồi chọn nhanh 2 lần nữa thì mới được nhé bạn. 
Bạn vui lòng cho mình xin thêm thông tin rõ hơn về thắc mắc của bạn nha, mong bạn sớm phản hồi thông tin đến bên mình có thể hỗ trợ bạn nha.
Thông tin đến bạn !

Cho mình hỏi Sony z5, lúc mình bắt đầu gọi cho người khác thỳ lại bị tắt màn hình, nhưg vẫn nge bình thường được. Nhưg trog cuộc gọi thỳ màn hình tắt k bấm dk ji, ngay cả tắt đthoại cũg k dk, fải bảo người bên kya đầu dây tắt mới dk.  Giải thích hộ mjnh với. Cảm ơn ạ

Dạ tình trạng này bị thường xuyên chưa vậy ạ — bạn đã thử qua cách cơ bản là khởi động lại máy để dữ liệu hệ thống được tự động làm mới lại chưa ạ— bạn kiểm tra lại và phản hồi giúp mình nhé. 

Quốc Minh:điện thoại mình cũng thế và mình cũng khởi động lại nhưng vẫn không dc là sao vậy?????

Trường hợp này bạn vui lòng kiểm tra lại xem máy có dán kính cường lực quá dày hay miếng dán bị trẫy xước và bám bẩn nhiều ở vị trí này không thì bạn vệ sinh lại hoặc tháo miếng dán ra kiểm tra lại xem có khắc phục được không bạn nhé. 

ad cho mình hỏi mình đang sử dụng sony xperia xa mới đây bị hiện tượng nhận cuộc gọi mà màn hình không hiển thị mà vẫn ở chế độ ngủ chỉ có chuông. muốn nghe máy phải mở điện thoại và kéo thanh công cụ ẩn xuống mới trả lời đc

Bạn vui lòng thao tác tắt các ứng dụng chạy ngầm  và khởi động lại máy xem có khắc phục được trường hợp này không bạn nha! 

em đang dùng con sony xperia z bị lỗi khi mình điện thoại đi thì màng hình bị tắt nhưng chuông vẫn reo ở bên máy khác làm cách nào thì điện thoại cũng không sáng màng hình lại được. mong hỗ trợ chị cách để khắc phục lỗi trên

Dạ theo mình có thể do miếng dán màn hình đã ảnh hưởng đến cảm biến tiệm cận của máy ạ; bạn kiểm tra lại xem sao nhé, mình có thể thử tháo miếng da ra xem máy ổn định lại không bạn nha.
Dạ cụ thể thì máy của bạn đang gặp vấn đề gì vậy ạ; bạn thử để lại thông tin xem bên mình hỗ trợ được cho bạn không nhé.

Ad cho e hỏi con sony z2 e xem một số ảnh hoạc video ảnh k rõ nét cứ mờ mờ 1 2 chỗ ảnh là bị làm sao ạ

Trường hợp này có thể do lỗi phần mềm của máy để khắc phục bạn giúp mình tắt nguồn máy sau đó khởi động lại rồi kiểm tra tình trạng xem sao bạn nhé.

Dòng sony này hay bị lỗi ấy. Mình có con z5 cũng bị như vậy , tắt màn hình, muốn tắt nguồn cũng ko tắt được. Muốn ném bỏ đt luôn.

Ad cho e hỏi dao gần đây ĐT của e hay bị chớp tắt màn hình màu đen không hiển thị được màn hình chính của nó phải khởi động lại mới sử dụng bình thường duoc và tiệm cận khi e thực hiện cuộc gọi cũng ko tắt màn hình được nên hay bị cấn máy nhảy các ứng dụng khác vậy nó bị gì và cách khắc phục ạ
Với lỗi như bạn cung cấp có thể do máy của bạn bị lỗi phần mềm hệ thống, nên bạn hãy khôi phục cài đặt gốc của máy để khắc phục nha. Bạn thao tác như sau vào Cài đặt > Sao lưu & đặt lại > Cài lại dữ liệu của nhà SX > Bỏ chọn “Xóa bộ nhớ trong” > Đặt lại điện thoại > Xóa mọi thứ. Thêm nữa mọi dữ liệu ở trên máy sẽ mất hết, bạn cần sao lưu lại giữ liệu và đăng xuất tài khoản Google khỏi máy nhé. 

Trường hợp này thì do mình không trực tiếp cầm máy trên tay nên không thể nhìn thấy được chính xác lỗi nên bạn giúp mình dành ít thời gian mang đến siêu thị au3d.vn gần nhất để được kiểm tra trực tiếp xem sao bạn nhé. 
Hồ Chí Minh Hà Nội Đà Nẵng An Giang Bà Rịa – Vũng Tàu Bắc Giang Bắc Kạn Bạc Liêu Bắc Ninh Bến Tre Bình Định Bình Dương Bình Phước Bình Thuận Cà Mau Cần Thơ Cao Bằng Đắk Lắk Đắk Nông Điện Biên Đồng Nai Đồng Tháp Gia Lai Hà Giang Hà Nam Hà Tĩnh Hải Dương Hải Phòng Hậu Giang Hòa Bình Hưng Yên
Khánh Hòa Kiên Giang Kon Tum Lai Châu Lâm Đồng Lạng Sơn Lào Cai Long An Nam Định Nghệ An Ninh Bình Ninh Thuận Phú Thọ Phú Yên Quảng Bình Quảng Nam Quảng Ngãi Quảng Ninh Quảng Trị Sóc Trăng Sơn La Tây Ninh Thái Bình Thái Nguyên Thanh Hóa Thừa Thiên Huế Tiền Giang Trà Vinh Tuyên Quang Vĩnh Long Vĩnh Phúc Yên Bái
Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi. Đóng div>b”).trigger(“click”);”>Chọn địa chỉ
Giỏ hàng LỊCH SỬ MUA HÀNG Trực tiếp Ra mắt Galaxy A52, Galaxy A72
24h
Công nghệ Hỏi đáp Game App
Điện thoại Laptop Tablet
Phụ kiện
Phụ kiện di động

Pin sạc dự phòng

Sạc, cáp

Miếng dán màn hình

Ốp lưng điện thoại

Ốp lưng máy tính bảng

Gậy tự sướng

Giá đỡ laptop, điện thoại

Đế, móc điện thoại

Túi chống nước

Túi đựng Airpod

Phụ kiện Ipad

Phụ kiện Laptop

Chuột máy tính

Balo, túi chống sốc

Miếng lót bàn phím

Phần mềm

Phụ kiện chính hãng Xem tất cả

Apple

Samsung

Sony

Anker

Thiết bị âm thanh

Tai nghe

Loa

Thiết bị lưu trữ

Thẻ nhớ

USB

Ổ cứng di động

Phụ kiện khác

Thiết bị mạng

Camera giám sát, hành trình

Phụ kiện ô tô

Máy tính cầm tay

Thiết bị thông minh

Quạt mini

Pin tiểu, pin điện thoại

Đồng hồ thời trang Đồng hồ thông minh PC, Máy in Máy cũ giá rẻ Sim, Thẻ cào Trả góp, điện nước
Lịch sử mua hàng Tìm hiểu về mua trả góp Chính sách bảo hành Chính sách đổi trả Xem thêm Giao hàng & Thanh toán Hướng dẫn mua online Bán hàng doanh nghiệp Phiếu mua hàng In hóa đơn điện tử Quy chế hoạt động Nội quy cửa hàng Chất lượng phục vụ Cảnh báo giả mạo Thông tin trao thưởng Chính sách khui hộp sản phẩm Apple Giới thiệu công ty (mwg.vn) Tuyển dụng Gửi góp ý, khiếu nại Tìm siêu thị (2.460 shop) Xem bản mobile

Gọi mua hàng 1800.1060 (7:30 – 22:00)

Gọi khiếu nại   1800.1062 (8:00 – 21:30)

Gọi bảo hành   1800.1064 (8:00 – 21:00)

Kỹ thuật           1800.1763 (7:30 – 22:00)

*

3.5tr 781k
Website cùng tập đoàn:

© 2018. Công ty cổ phần Thế Giới Di Động. GPDKKD: 0303217354 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/01/2007. GPMXH: 238/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 04/06/2020. Địa chỉ: 128 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 38125960. Email: cskh
au3d.vn.
Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụng