Tổng hợp 5 Cách Khắc Phục Lỗi Unidentified Network Tận Gốc, How To Fix Unidentified Network On Windows 10

Nhận xét 5 Cách Khắc Phục Lỗi Unidentified Network Tận Gốc, How To Fix Unidentified Network On Windows 10 là chủ đề trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Hi các bạn, mình là Mưa là một tác giả mới trên cái Blog xàm xí này. Đây cũng là bài viết đầu tiên của mình nên chắc chắn sẽ có đôi chút lủng củng. Chịu khó nhaaaa….

Đang xem: 5 cách khắc phục lỗi unidentified network tận gốc

Bài viết này mình sẽ nói về chủ để Windows 10 và cách xử lý khi gặp lỗi Unidentified network , đây là lỗi mà gặp khá nhiều nếu chưa muốn nói tần suất gặp lỗi này khá nhiều. Mình sẽ không nói lý do tại sao các bạn gặp lỗi này nữa nhé, vì đơn thuần là lỗi này gặp ở rất nhiều lý do. Và tất nhiên nếu bạn đã biết ly do rồi thì còn vào đây làm chi nữa đúng không. Bắt đầu nhé.

Unidentified Network trên Windows 10

Phương pháp giải quyết tiên quyết mình khuyên các bạn đó chính là kiểm tra lại thiết bị mạng của mình như Switch hoặc Modem ( Về nguồn, về cấu hình mạng… ) . Sau khi kiểm tra mọi thứ ổn thỏa mà bạn vẫn gặp lỗi Unidentified Network thì hãy khởi động lại modem của bạn nhé. Nếu lỗi này vẫn chưa được giải quyết, các bạn hãy tiếp tục tham khảo các hướng dẫn sau.

Cài đặt driver mạng phù hợp.

Xem thêm: 6 Phần Mềm Gõ Tiếng Việt Có Dấu Và Font Tiếng Việt Miễn Phí, Bộ Gõ Tiếng Việt

Sử dụng một máy tính khác, các bạn hãy lên trang chủ hãng máy tính mà bạn đang sử dụng, tìm và tải driver mạng về sau đó copy sang máy tính đang bị lỗi Unidentified Network.( Ví dụ máy tính của mình là Asus: https://www.asus.com/Laptops/ )Vào Device Manager và gỡ Network Adapter hiện có ra. Sau đó khởi động lại máy và cài đặt lại driver bạn vừa copy vào.

*

Trước tiên, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất bộ định tuyến và tải xuống chương trình cơ sở mới nhất cho thiết bị của bạn. Tiếp theo, đăng nhập vào bảng quản trị của bộ định tuyến và điều hướng đến công cụ cập nhật chương trình cơ sở trong phần hệ thống của bộ định tuyến hoặc modem. Khi bạn tìm thấy công cụ cập nhật chương trình cơ sở, hãy làm theo các hướng dẫn trên màn hình một cách cẩn thận và đảm bảo bạn đang cài đặt phiên bản chương trình cơ sở chính xác.

Xem thêm: tai game njnja

Lưu ý tuyệt đối: Đừng tải các bản cập nhật từ các trang web không chính thống hoặc các bên phân phối thứ 3, bởi lẽ có thể bạn sẽ bị nhiễm mã độc và lộ lọt thông tin sử dụng internet.

Truy cập vào đường dẫn quản lý Modem/Router. Thông thường các địa chỉ sẽ là : 192.168.0.1, 192.168.1.1, 192.168.0.2….Đăng nhập tài khoản với thông tin được gắn kèm ở phía dưới modem. Thông thường : admin – admin, admin – 123456 ….Tìm đến phía cuối của giao diện quản trị -> Tìm đến mục hệ thống sẽ xuất hiện mục nâng cấp Firmware ( 99% modem mạng ở Việt Nam đều như vậy. )

*

Previous Post

Quý Dậu 1993 năm 2020 sẽ như thế nào ? Đúng 90% đấy

Next Post

Loại bỏ ký tự đầu tiên trong Excel – Xóa ký tự đầu trong chuỗi Exel

*

Loại bỏ ký tự đầu tiên trong Excel – Xóa ký tự đầu trong chuỗi Exel

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *