Tổng hợp 3 Bước Để Sửa Lỗi Báo Fake Serial Number Của Idm, Cách Sửa Lỗi Idm Báo Fake Serial Number

Nhận xét 3 Bước Để Sửa Lỗi Báo Fake Serial Number Của Idm, Cách Sửa Lỗi Idm Báo Fake Serial Number là chủ đề trong content bây giờ của Vũ Đê. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Trong quá trình dùng máy tính, người ta thường gặp phải lỗi IDM báo Fake Serial Number. Đây không phải là một lỗi quá nghiêm trọng, thế nhưng đôi khi nó cũng khá rắc rối. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân cùng với cách sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Nguyên nhân dẫn đến lỗi IDM báo Fake Serial Number là gì? 

Trong quá trình dùng những phần mềm hỗ trợ máy tính như Download – Internet Download Manager, thì người dùng thường sẽ gặp phải thông báo: “Internet Download Manager has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting…”.

Đang xem: 3 bước để sửa lỗi báo fake serial number của idm

*

Thông báo này tức là: Internet Download Manager đã bị khóa hoặc đã được đăng ký bởi một khóa giả mạo. Lỗi này xuất hiện thường xuyên trên máy tính của bạn chủ yếu do các trường hợp liên quan tới vấn đề bản quyền. 

Đây là một lỗi phổ biến khi do người cài đặt máy tính của bạn dùng bản IDM crack. Nhiều lúc IDM của bạn vẫn hoạt động bình thường thì hãy đọc tiếp hướng dẫn. Còn nếu báo và không xài được thì bạn cần phải mua tài khoản bản quyền của IDM tại đây: https://secure.internetdownloadmanager.com/buy_idm.html

Mặc dù lỗi IDM báo Fake Serial Number chỉ xuất hiện duy nhất một thông báo bằng cửa sổ, cho phép bạn tắt nó bằng cú click chuột. Thế nhưng đôi khi nó cũng sẽ gây ra cho người dùng sự khó chịu khi đang tập trung cao độ trong công việc, hoặc đang thưởng thức bộ phim hay, một bản nhạc yêu thích…… Để có thể sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number gây khó chịu này, hãy theo dõi nội dung tiếp theo nhé bạn.

Cách sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number

Có rất nhiều cách để khắc phục được lỗi IDM báo Fake Serial Number như sửa File Host, vô hiệu hoá thông báo, thay đổi Registry, hoặc bạn có thể mua lại bản quyền phần mềm từ nhà phát triển. Đây chính là những cách tối ưu và dễ dàng thực hiện nhất bạn có thể tham khảo.

1- Xóa file IDMGrHlp.exe trong IDM

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy thoát IDM, End Process IDMan.exe trong mục Task Manager để đảm bảo chắc chắn rằng IDM đã được đóng.Bước 2: Sau đó trong thư mục cài đặt IDM, bạn hãy tìm đến file IDMGrHlp.exe rồi xóa nó đi. Thường file này là nằm trong mục C:Program Files (x86)Internet Download Manager.Bước 3: Tiếp đến bạn hãy tìm file idmBroker.exe và tạo thêm 1 bản copy của nó. Bạn hãy đổi tên file idmBroker – Copy.exe thành IDMGrHlp.exe.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Bằng Chơi Game, Chơi Game Kiếm Tiền Thật Uy Tín Nhanh Nhất 2021

*

2. Đổi giá trị trong Registry

– Bước 1: Bạn hãy mở hộp thoại Start/Run bằng cách bấm phím tắt Windows + R. Sau đó, bạn hãy nhập Regedit vào ô tìm kiếm, rồi nhấn OK hoặc Enter:

– Bước 2: Cửa sổ Registry Editor sẽ xuất hiện, bạn hãy tìm theo đường dẫn sau: “HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManager”. 

– Bước 3: Bạn hãy nhìn sang cửa sổ ở phía bên phải, sẽ thấy: File “CheckUpdtVm”. Bạn hãy kích đúp vào file đó rồi chuyển giá trị mặc định tại ô “Value data” từ “10” trở thành “0” rồi click OK để lưu lại.

3. Sửa File Host

Bạn hãy bạn vào mục “My Computer”, sau đó chọn ổ C: rồi tìm vào File Host theo như đường dẫn: “C:WindowsSystem32driversetc”.

Xem thêm: Phần Mềm Tăng Tốc Game Android Tốt Nhất, Game Booster

*

Bạn hãy mở file này bằng “Notepad” hoặc là bất kỳ một chương trình chỉnh sửa Text nào, rồi copy thêm đoạn dưới đây vào phía dưới cuối cùng, và “Save”.