Tìm hiểu tai game truck simulator 2

Nhận xét tai game truck simulator 2 là chủ đề trong nội dung hôm nay của Vũ Đê. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Đánh giá au3d.vn

Xây dựng đế chế vận chuyển hàng hóa ở châu Âu

Euro Truck Simulator 2 được dự đoán nhiều Euro Truck phần tiếp theo. Nó có tính năng đồ họa được cải thiện và cho phép bạn di chuyển xung quanh một lựa chọn lớn các đường cao tốc trung tâm của châu Âu.

Giấc mơ của một người lái xe tải

Có rất nhiều mô phỏng xe tải, nhưng ETS là một trong những người nổi tiếng và được yêu thích nhất. Đó là chắc chắn để tiếp tục với Euro Truck Simulator 2. Các xe tải nhìn tuyệt vời, và tất cả được cấp phép từ các công ty như Scania, Renault, và MAN. Bạn sẽ có thể tùy chỉnh hiệu suất và giao diện của xe tải của bạn quá.

Đang xem: Tai game truck simulator 2

Có hơn 60 thành phố trong Euro Truck Simulator 2, ở Anh, Bỉ, Ý, Hà Lan và hơn thế nữa. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một công ty vận tải thành công, giao hàng trên khắp lục địa trong thời gian tốt. Trong khi trọng tâm rõ ràng là lái xe, làm việc để kiếm tiền, mua xe tải của riêng bạn (và cuối cùng là hạm đội của riêng bạn), và thuê những người lái xe khác có nghĩa là bạn có thể tham gia rất nhiều vào trò chơi. Nó không giống như một trò chơi nhập vai, nhưng với xe tải và gỗ thay vì rồng và cây nói chuyện.

Euro Truck Simulator 2 liên tục được cập nhật với nhiều loại xe và tinh chỉnh để xử lý xe tải và vật lý, làm cho nó thực tế hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Root Android 5.1, Download Kingroot

Xem thêm: Camdictionary: Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Chuẩn 99%, Website Phần Mềm Giúp Dịch Tiếng Trung Chuẩn

Ngoài ra còn có một cộng đồng người hâm mộ chuyên dụng tạo các bản mod cho trình mô phỏng – có nghĩa là có rất nhiều thứ bạn có thể thêm miễn phí. Ngày đầu này, có rất nhiều DLC cao cấp từ nhà phát triển phần mềm SCS, bao gồm một gói bản đồ bổ sung rất lớn được gọi là Going East, cho phép bạn tải trên khắp Ba Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia và Hungary.

Đó là một sim

Mặc dù sự quyến rũ của nó, Euro Truck Simulator có thể cảm thấy một chút khó khăn và khô cho người mới đến. Người hâm mộ vận tải sẽ háo hức lặn, nhưng đối với bất cứ ai ít chắc chắn rằng một cuộc sống đằng sau bánh xe là dành cho họ, một số kiên nhẫn và kiên trì là bắt buộc. Có một hướng dẫn giới thiệu, nhưng bạn sẽ có thể vẫn cảm thấy một chút bị mất khi nó kết thúc.

Một khi bạn đã nhận được vào nó và nắm vững các điều khiển, Euro Truck Simulator 2 được vào bước tiến và nhịp điệu của nó. Trong khi đó là một cái nhìn tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó, nếu bạn dừng lại để nhìn xung quanh quá lâu, các môi trường cảm thấy cũ. Tương tự, trong khi nó đang được cải thiện, lưu lượng truy cập không cảm thấy khá đúng. Tất cả điều này có thể được tha thứ và quên lãng nếu bạn tận hưởng chuyến đi đường dài với tốc độ tương đối thấp!

Chiếc xe tải sim tốt nhất hiện có

Euro Truck Simulator 2 là tốt nhất trong lớp của nó. Nếu lái xe tải là những gì bạn muốn làm, đây là lựa chọn tốt nhất của bạn, và thật may mắn khi có một nhà phát triển rất chuyên dụng, không ngừng cải thiện sim và lắng nghe người hâm mộ.

Tương thích với các thiết bị và công nghệ sau: Oculus Rift