Tìm hiểu Tải Game Trên Steam Miễn Phí, Hướng Dẫn Mua Game Trên Steam

Nhận định Tải Game Trên Steam Miễn Phí, Hướng Dẫn Mua Game Trên Steam là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Vũ Đê. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Steam là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các game thủ. Làm thế nào để tải game miễn phí trên steam ? Cùng chúng tôi tìm hiểu cách thực hiện.

Đang xem: Tải game trên steam

Có thể nói, steam là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các game thủ mỗi khi mà họ muốn tìm hay là một trò chơi mới. Vậy làm thế nào để tải game miễn phí trên steam. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách thực hiện qua các bước dưới đây nhé!

Steam không chỉ có tác dụng hỗ trợ người dùng mua game bản quyền mà nó còn có tác dụng cho phép người chơi tìm và tải game miễn phí mà không có phần nào khác cho phép thực hiện điều này. Để tải game từ steam về máy tính thì chúng ta có 2 cách như sau:

Cách 1: Sử dụng phần mềm Steam đã được cài đặt trên máy tính.

Cách 2: Tải game trực tiếp từ trên trang chủ của Steam.

Cụ thể như thế nào thì bạn cùng chúng tôi theo dõi các bước thực hiện dưới đây nhé!

*

1. Tải game miễn phí từ phần mềm

Bước 1: Khởi động phần mềm Steam trên máy tính. Sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn, nếu chưa có thì các bạn cần phải đăng kí tài khoản. Sau khi đã vào được giao diện chính thì bạn chọn Store.

Bước 2: Bạn sẽ thấy có một danh sách các game hiện ra, tiếp tục lựa chọn lấy một game yêu thích. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể nhập trực tiếp tên game vào mục tìm kiếm thì sẽ có được kết quả nhanh chóng và chính xác hơn.

Sau khi hiện ra game bạn lựa chọn rồi thì để tải game về thì từ bước này trở đi cách thực hiện cũng giống với việc tải game trực tiếp tử trang chủ của Steam. Nên các bạn theo dõi tiếp với các bước tại cách 2 nhé.

2. Tải game trực tiếp từ trang chủ của Steam

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Steam. Chọn đăng nhập hoặc nếu chưa có tài khoản thì các bạn đăng kí. Tiếp tục điền đầy đủ thông tin tài khoản rồi chọn Sign in.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Xóa Registry Tốt Nhất Miễn Phí, Các Phần Mềm Dọn Dẹp Registry Thật Vô Dụng!

Bước 2: Chọn game muốn tải về. Lúc này sẽ có một giao diện khác với game liên quan xuất hiện, tiếp tục bạn chọn Add to Cart.

Bước 3: Tiếp đó, ứng dụng Steam sẽ hỏi bạn:

– Purchases for myself: Mua về dùng

– Purchases as a gift: Gửi làm quà tặng

Để tiếp tục, bạn lựa chọ 1 trong 2.

Bước 4: Trong nội dung này, chúng tôi ví dụ sẽ lựa chọn gửi game đi như quà tặng cho bạn bè thì các bạn chọn vào Purchases as a gift. Sau đó, hệ thống phần mềm sẽ yêu cầu bạn kích hoạt email để xác nhận thông tin mua hàng.

Bước 5: Vào email, tìm đến đường link mà Steam gửi đến để kích hoạt. Sau đó, mục Continue ở bên dưới sẽ xuất hiện, click vào Continue để tiếp tục.

Bước 6: Lựa chọn hình thức gửi quà

– Email my gift: Gửi bằng email

– Send my gift directly through Steam: Gửi thông qua Steam

– Store the gift in my inventory to send later: Giữ lại và gửi sau

Bước 7: Chọn hình thức thanh toán muốn sử dụng, để tiếp tục bạn chọn Continue.

Bước 8: Điền thông tin tài khoản thanh toán để game được tải về là xong.

Xem thêm: Cách Xem Chân Gà Chọi Hay Nhất Hiện Nay Của Các Sư Kê, Cách Chọn Gà Chọi Đá Hay, Xem Vảy Chân Gà Độc

Trên đây là toàn bộ các thông tin, các bước để tải game miễn phí từ Steam trên máy tính. Các bạn hãy tìm hiểu kĩ để tải được những trò game yêu thích về máy để giải trí nhé. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho các game thủ.