Tìm hiểu tải game plant vs zombie cho máy tính

Tổng hợp tải game plant vs zombie cho máy tính là chủ đề trong bài viết hôm nay của blog Vũ Đế. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Đăng bởi: Tiện Ích Máy Tính Ngày đăng: 05/09/2020 Chuyên mục: Game 2479 Lượt xem 0 Bình luận

Plants vs Zombies 2 gần như không còn xa lạ gì với chúng ta rồi đúng không nào? Một trong những trò chơi đình đám nhất đối với thệ hệ 8x – 9x. Phải nói rằng nếu như bạn đã từng chơi game này thì xin chúc mừng bạn đã có một tuổi thơ vô cùng dữ dội. Đến nay, game Plants vs Zombies vẫn còn hot và được phần đông mọi người chơi trên các nền tảng PC và Smartphone. Để giúp bạn có thêm không gian vui chơi giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi. Thì bài viết hôm nay, sẽ cung cấp cho bạn link Tải Plants vs Zombies – Game Hoa Quả Nổi Giận trên PC.

*

Phải nói rằng Plants vs Zombies ra đời rất đúng thời điểm. Trong giai đoạn công nghệ đang trong đà tiến triển mạnh như lúc bấy giờ, không có mạng hay mạng yếu cũng có thể tải về máy là có thể chơi ngay. Tuyệt vời hơn khi chơi Plants vs Zombies bạn sẽ tăng thêm sự phán đoán, đầu óc hoạt động tốt hơn. Đưa ra giải pháp hợp lý, kịp thời để hạ gục mục tiêu là những con zombies cực kì hung dữ kia.

Đang xem: Tải game plant vs zombie cho máy tính

Giới thiệu

Plants vs Zombies: là một trò chơi điện tử phòng thủ được PopCap Games phát triển và phát hành lần đầu cho hệ điều hành Microsoft Windows và OS X. Về mặt tổng quan người chơi sẽ trong vai chủ một ngôi nhà và sử dụng các loại cây khác nhau để ngăn chặn đội quân xác sống đột nhập và “ăn mất não của mình”.

Game lấy bối cảnh của một thành phố bị các thây ma (zombies) tấn công và các thây ma này đã tiến đến ngôi nhà và ăn não của người chơi. Nhiệm vụ của người chơi là phải trồng các loài thực vật đặc biệt để tiêu diệt các thây ma này.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chụp Ảnh Trên Máy Tính Miễn Phí, Tải Nhiều Nhất

Chế độ Adventure

Có 50 ván trò chơi, gồm 5 bối cảnh:

Ban ngày (Bối cảnh dễ nhất). Ban đêm (Bối cảnh khó hơn, kiếm Mặt Trời ít hơn vì chỉ kiếm từ Plant có thể tạo ra Mặt Trời và cộng thêm sự xuất hiện của bia mộ, Zombie có thể chui lên bất ngờ). (Hoa hướng dương ra ít mặt trời, chủ yếu là nấm có mặt trời ở ban đêm). Bể bơi (Bối cảnh ban ngày có thêm hồ bơi ở giữa, Zombie có thể bơi hoặc lặn ở bể bơi). Sương mù (Bối cảnh ban đêm và cộng thêm sự xuất hiện của sương mù). Mái nhà (Bối cảnh vô cùng đặc biệt khi bọn thây ma định đổ bộ trên nóc nhà, có chỗ dốc cây thường không bắn qua được, và trên trời có thể thả Zombie xuống bất ngờ). Ở mỗi cảnh có 10 levels (ván). Trong 10 ván có 2 ván đặc biệt là ván 5 và ván 10.

Chế độ Mini-Games

Gồm 20 bộ trò chơi. Được mở vào giữa ván 3-2 của chế độ Adventure. Nếu thắng một trong số các bộ đó, người chơi sẽ được tặng cúp. Ở trong chế độ này có các bộ trò chơi bị khóa, muốn mở khóa được người chơi phải giành được cúp. Riêng bản trên điện thoại là mua bằng tiền xu.

Chế độ Puzzle

Chế độ chơi thú vị gồm ván chơi đập bình và ván chơi đặt các loại thây ma để phá cây (gồm 20 bộ), tương tự như chế độ Mini-games nhưng trò chơi chỉ có 18 chiếc cúp. Ở phiên bản iOS và iPad, Last Stand có trong chế độ Puzzle, các bản khác thì trong Mini-games. Last Stand sẽ theo mọi ván chơi (Ngày, Đêm, Bể bơi, Sương mù, Mái nhà và Endless (Vô Hạn)

Chế độ Survival

Một chế độ chơi hấp dẫn và gay cấn gồm 5 bộ trò chơi dễ và 5 bộ trò khó hơn (có bối cảnh khác nhau), cùng bộ trò chơi Endless (Vô hạn) vô cùng thú vị.

Xem thêm: Cách Chơi Rubik Megaminx – Hướng Dẫn Giải Khối Megaminx

Chế độ Zen Garden

Trong chế độ này, người chơi sẽ trồng các loại cây để lấy tiền (không có zombies). Có thể nhận được cây khi chơi hoặc mua ở Crazy Dave’s Shop. Lưu ý rằng, khi cây ở trong vườn đã lớn hẳn, nó sẽ cho bạn 1 số tiền cũng khá nhiều (Grow it to full-size, and it will reward you nicely). Để tránh mất tiền, người chơi nên mua con ốc sên thu thập tiền Stinky. Khi người chơi đi vắng, nó sẽ không để mất đồng nào (có thể cho Stinky ăn chocolate để thời gian làm việc của nó lâu hơn và tốc độ di chuyển cũng nhanh hơn).

Một Số Hình Ảnh

*

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Tải Về Plants vs Zombies – Game Hoa Quả Nổi Giận trên PC

Tải Plants vs Zombies – Game Hoa Quả Nổi Giận trên PC Pass giải nén: www.au3d.vn

Lời Kết

Vậy là Tiện Ích Máy Tính đã chia sẻ đến các bạn bài viết Tải Plants vs Zombies – Game Hoa Quả Nổi Giận trên PC. Có thắc mắc hay góp ý gì, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công!

Tags: download plants vs zombiesgame hoa quả nổi giậnplants vs zombiesplants vs zombies fullplants vs zombies pctải game plants vs zombiestải plants vs zombiestải plants vs zombies 2tải plants vs zombies 2 cho máy tínhtải plants vs zombies 2 cho PCtải plants vs zombies 2 trên pctải plants vs zombies 3tải về plants vs zombies cho pc