Tìm hiểu Tải Game Honey Select 2 Libido Illusion Miễn Phí, Honey Select (Final Repack 3

Sự thật về Tải Game Honey Select 2 Libido Illusion Miễn Phí, Honey Select (Final Repack 3 là chủ đề trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Honey Select 2 (tên tiếng Nhật là: ハニーセレクト – Lựa chọn mật ngọt) là một trò chơi 3D được phát triển bởi công ty chuyên tạo game 18+ nổi tiếng của Nhật là Illusion. Đây là phiên bản thứ 2 của tựa game Honey Select có sự khác nhau về mặt lối chơi, nhưng về mặt kỹ thuật, nó có nhiều điểm tương đồng và tương thích chéo với tựa game nổi tiếng như AI Syoujyo.

Đang xem: Tải game honey select 2 libido illusion miễn phí

Honey Select 2 – Lựa chọn mật ngọt thú vị

Honey Select 2 mang lại cho bạn cảm giác thú vị vào thế giới thẻ bài với những cô nàng nóng bỏng, đúng với cái tên gọi Lựa Chọn Mật Ngọt có thể làm bạn chơi game với “một tay” và tốn rất nhiều giấy hehe!.

Bản DLC mới được cập nhật trong năm 2020 cho Honey Select 2Libido R4. Phần một đã phát hành từ năm 2016 được tiếp nối câu truyện trước đó. Bạn được chào đón bởi một phụ nữ mới tên là Für, người giới thiệu bạn đến một khách sạn tình yêu nơi bạn có thể tìm thấy người trong mộng của mình.

Hãy thoải mái trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào và nóng bỏng với đối tác của bạn hoặc thoải mái làm chuyện 18+ như theo cách bạn muốn và đặt họ vào những tình huống mà đối tác của bạn có thể đồng ý hoặc không.

Xem thêm: Tiện Ích Phần Mềm Làm Mát Cpu Trên Laptop, Các Tiện Ích Phần Mềm Làm Mát Laptop Khi Quá Nóng

*

Các tính năng mới trong game Honey Select 2

Honey Select 2 được cải tiến khá nhiều so với phần 1. Đặc biệt là phần đồ họa. Có thêm nhiều tính cách , các tình huống riêng biệt. Và hơn hết có thể chuyển đổi các Card qua lại giữa AI Shoujo và Honey Select.

11 tính cách nhân vật khi được phát triển cho nhiều nhân vật bao gồm nhân vật chính, trang phục mới, nhiều vị trí giới tính và tình huống quan hệ tình dục, các nhân vật có thể chuyển từ AI girl sang HS2: L và ngược lại, chế độ VR, Studio Neo Phiên bản 2.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Xuất Nhập Tồn Kho Miễn Phí, Tốt Nhất Hiện Nay

*

Cấu hình game Honey Select 2

Requires a 64-bit processor and operating systemOS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Processor: Intel Core i3 4000 / Intel Core i5 4000Memory: 4 GB RAMGraphics: VRAM 2GB NVIDIA / GeForce 700 ATI RADEON R-200Storage: 10 GB available spaceSound Card: DirectX CompatibleDirectX: Version 11

Tải game Honey Select 2 LIBIDO R4 Việt Hóa by Gametiengviet

Lưu ý: Game Honey Select 2 thuộc dòng game 18+. Bạn nên cân nhắc trước khi tải về.

Fshare: Honey Select 2 Viet Ngu.rar

Hướng dẫn cài đặt Honey Select 2Download game và giải nénVào thư mục game chạy file “
HoneySelect 2 Registry Fixer
” 1 lầnChạy file “InitSetting.exe” để cài đặt cấu hìnhChạy file “HoneySelect2.exe” để chơi gameBản đã cài đặt Việt hóa sẵn

Share bộ vài trăm Card Honey Select 2

Google Drive: Tải về