Tìm hiểu Tải Game Hỏi Ngu Hài Hước – ‎Hoi Ngu Vui Mien Tro Choi Phi On The App Store

Chia sẻ Tải Game Hỏi Ngu Hài Hước – ‎Hoi Ngu Vui Mien Tro Choi Phi On The App Store là chủ đề trong content hiện tại của chúng tôi. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Hỏi Ngu Hại Não là game smartphone dễ mà khó, tưởng khó mà rất dễ sẽ đem lại cho bạn những trận cười thả ga sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Game phù hợp với nhiều lứa tuổi, đặc biệt rèn luyện trí thông mình cho trẻ, và còn giúp chúng tránh xa những trò chơi bạo lực, gây nghiện. Trả lời những câu hỏi ngu, hỏi khôn vô cùng xoắn não để test xem khả năng của mình đến đâu nhé. Tải game Hỏi Ngu Hại Não cho điện thoại Android, iOS để chơi ngay thôi.

Đang xem: Tải game hỏi ngu hài hước

Game Hỏi Ngu Hại Não

Bạn là người thường đi đố vui bạn bè, troll người thân. Hãy chơi game Hỏi Ngu Hại Não này ngay để chơi khăm bạn bè nhiều hơn cùng với kho câu hỏi khổng lồ không bao giờ cạn kiệt, luôn được cập nhật thường xuyên. Được đánh giá là game hài hước đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Khi chơi game, bạn sẽ chinh phục những câu đố với cấp độ dễ khó khác nhau. Trong đó có những câu mà chỉ cần nhìn vào là biết ngay đáp án nhưng ngược lại cũng có những câu vô cùng hóc búa làm bạn phải vắt óc suy nghĩ.

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi kho tàng kiến thức là vô tận, nên dù bạn có là một thiên tài đi chăng nữa thì chắc chắn một lúc nào đó bạn cũng sẽ có chút bối rối với những điều thật giản dị. Chính vì vậy, nếu đang phải đối đầu với những câu hỏi khó đỡ thì bạn hãy tham khảo ngay ý kiến của mọi người xung quanh để vượt qua tất cả những câu hỏi mà trò chơi đưa ra và ghi được điểm số cao nhất nhé.

Xem thêm: key phần mềm diệt virus avast

Tính năng game Hỏi Ngu Hại Não

– Trò chơi giải đố vui vẻ!– Đố vui hại não: Hàng trăm câu đố vui hại não, troll và vô cùng bất ngờ đang chờ bạn khám phá. Nhiều câu hỏi troll, oái oăm lắm đó.– Tạo câu đố: Bạn là thánh troll? Hãy thách thức câu hỏi hại não tới tất cả mọi người nhé!

– Thử thách khả năng tỉnh đòn của các bạn.– Có các sự trợ giúp 50/50 (loại bỏ 2 phương án sai), tạm thời bỏ qua câu hỏi hiện tại.– Chia sẻ câu hỏi với bạn bè trên facebook.– Giao diện đẹp. Âm thanh sống động. Câu hỏi phong phú.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Cắt Mp3 Cutter

Tải game Hỏi Ngu Hại Não về máy

Hướng dẫn chơi Hỏi Ngu Hại Não

– Với mỗi câu hỏi và bốn gợi ý bạn phải chọn ra đáp án đúng. Càng nhiều đáp án đúng càng vui.– Bạn có 3 lượt trợ giúp nếu bạn trả lại sai.– Từ câu hỏi số 5 bạn có thêm trợ giúp 50:50.– Bạn cũng có thể nhời bạn bè và người thân trợ giúp.