Tìm hiểu QR Code Generator – Công cụ tạo mã QR trên điện thoại

Tìm hiểu QR Code Generator – Công cụ tạo mã QR trên điện thoại là ý tưởng trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

QR Code Generator là ứng dụng cho phép người dùng tạo các mã QR dễ dàng trên điện thoại, với đa dạng loại nội dung khác nhau như văn bản, website, email,… Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ gắn QR trực tiếp lên hình ảnh, hoặc tùy chỉnh màu sắc và thêm biểu tượng, icon dễ thương theo ý thích của bạn.

I. Thông tin ứng dụng QR Code Generator

  • Nền tảng: Android 4.3 trở lên
  • Dung lượng: Android ~7.0MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: YKART

II. 5 tính năng chính của QR Code Generator

1. Tạo mã QR dễ dàng

Ứng dụng QR Code Generator là công cụ miễn phí cho phép bạn tạo mã QR chỉ trong vài phút với các bước thực hiện đơn giản. Bạn có thể nhập vào các nội dung mà mình muốn, nhấn chọn tạo mã và gửi cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp. Đây là một cách gửi tin nhắn vừa dễ thương, lại có thể bảo mật nội dung tin nhắn và đảm bảo tính riêng tư của cuộc trò chuyện.

QR Code Generator là công cụ tạo mã QR miễn phí

QR Code Generator là công cụ tạo mã QR miễn phí

2. Hỗ trợ tạo 8 dạng nội dung khác nhau

Thông thường, chúng ta chỉ nhận được các mã QR với định dạng văn bản. Tuy nhiên với QR Code Generator, bạn có thể tạo mã với 8 nội dung bao gồm link website, email, số điện thoại, định vị,… Vậy là giờ đây, bạn có thể dễ dàng tạo và gửi mã với nhiều nội dung khác nhau đấy!

Hỗ trợ tạo mã QR với 8 dạng nội dung khác nhau

Hỗ trợ tạo mã QR với 8 dạng nội dung khác nhau

3. Kết hợp QR với template dễ thương

QR Code Generator cung cấp cho người dùng đa dạng mẫu với nhiều chủ đề khác nhau. Không chỉ là công cụ hỗ trợ tạo mã QR, ứng dụng còn cho phép bạn kết hợp code đó với các mẫu template dễ thương có sẵn. Với phần mềm này, các mã QR không còn là một ô vuông đơn thuần, cứng nhắc mà đã trở nên thật sinh động, tạo cho cuộc trò chuyện của bạn thêm thú vị đấy!

Kết hợp mã QR với các mẫu template dễ thương có sẵn

Kết hợp mã QR với các mẫu template dễ thương có sẵn

4. Gắn QR trực tiếp lên hình ảnh

Vào một ngày tình cờ, bạn quét được mã QR trên hình ảnh kèm theo lời nhắn nhủ thật dễ thương. Đấy sẽ là một câu chuyện thú vị phải không nào? Với QR Code Generator, bạn có thể dễ dàng gắn mã QR mà mình muốn trực tiếp lên hình ảnh. Đây cũng là tính năng vô cùng tiện lợi đối với các cửa hàng dịch vụ, hoặc các doanh nghiệp dùng cho hoạt động marketing và quảng cáo.

Hỗ trợ gắn mã QR trực tiếp lên hình ảnh dễ dàng

Hỗ trợ gắn mã QR trực tiếp lên hình ảnh dễ dàng

5. Tùy chỉnh màu sắc, biểu tượng

Bên cạnh việc tạo nội dung với 8 định dạng khác nhau, QR Code Generator còn cho phép bạn được tùy chỉnh màu sắc cho QR code. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm vào các biểu tượng hoặc icon yêu thích, làm cho nội dung mã QR trở nên thú vị hơn.

 Tùy chỉnh màu sắc mã QR và thêm biểu tượng theo sở thích

Tùy chỉnh màu sắc mã QR và thêm biểu tượng theo sở thích

Vậy là mình đã vừa giới thiệu với bạn về QR Code Generator và những tính năng nổi bật của công cụ hỗ trợ người dùng tạo mã QR với các bước thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Bạn còn chần chừ gì mà không tải ngay ứng dụng và có được những trải nghiệm, đánh giá của cá nhân mình với QR Code Generator nhé!