Tìm hiểu Khắm Là Gì – Nghĩa Của Từ Khắm Trong Tiếng Việt

Tổng hợp Khắm Là Gì – Nghĩa Của Từ Khắm Trong Tiếng Việt là chủ đề trong bài viết hiện tại của blog Bẫy Rồng. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Khác với tình trạng vùng kín có mùi hôi nhẹ, biểu hiện vùng kín có mùi hôi khắm diễn tả tình trạng “cô bé” có mùi hôi nồng nặc, vô cùng khó chịu….đây là dấu hiệu điển hình của bệnh lý phụ khoa hoặc bệnh lây truyền qua đường tình dục không thể xem thường.

Bạn đang xem: Khắm là gì

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Thạc sĩ – bác sĩ Trương Thị Vân – nguyên trưởng khoa Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, bác sĩ Sản phụ khoa hiện nay đang công tác tại phòng khám Đa Khoa Y học Quốc Tế.

Xem thêm: Nhân Văn Là Gì – Về Tính Nhân Văn

Câu hỏi từ người bệnh:

“ chào bác sĩ, tôi luôn chăm sóc sức khỏe rất tốt, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Do vậy, tôi luôn luôn cẩn trọng trong việc vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đúng cách. Thế nhưng, dạo gần đây tôi có biểu hiện vùng kín có mùi hôi khắm nồng nặc kèm theo khí hư ra nhiều nên vô cùng lo lắng. Không biết tình trạng này có phải do bệnh lý hay không. Xin hỏi dùng bài thuốc dân gian chữa vùng kín mùi hôi có hiệu quả không, thưa bác sĩ….”- LeThuy-Hà Nội.

Xem thêm: Stateless Là Gì – Phân Biệt Stateful Vs

Trả lời:

Thạc sĩ – bác sĩ Trương Thị Vân cho biết vùng kín có mùi hôi khắm là dấu hiệu thường gặp ở nữ giới độ tuổi sinh sản, nếu vùng kín có mùi hôi kèm theo những dấu hiệu bất thường khác thì có thể là dấu hiệu bệnh lý mà bạn không nên chủ quan xem nhẹ.

Mục lục 1. Tại sao vùng kín có mùi hôi khắm?2. Vùng kín có mùi hôi khắm là bệnh gì?3. Cách khắc phục vùng kín có mùi hôi khắm?

Tại sao vùng kín có mùi hôi khắm?

*
*
*

Vùng kín bị xì hơi sau sinh? Khắc phục như thế nào?

*

Khí hư có vị chua là triệu chứng của bệnh lý phụ khoa nào?

*

Khí hư có màu xanh đặc là biểu hiện của bệnh gì? Có nguy hiểm không?

*

Bác sĩ : Nguyễn Thị Minh TâmChuyên khoa I Y Học Cổ Truyền

– Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm có kinh nghiệm phong phú trong việc áp dụng những thành tựu của Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại trong điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Phương pháp chữa bệnh độc đáo, giúp người bệnh lấy lại sức khỏe, có cuộc sống hạnh phúc.

Những Thành Tích Đạt Được

– Trải qua thời gian học tập và nghiên cứu cũng như kinh nghiệm thực tiễn trong thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm luôn không ngừng phấn đấu để đóng góp cho sự thành công của y học nói chung cũng như y học cổ truyền nói riêng mang lại hiệu quả cao. Bác sĩ nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen từ cấp cơ sở đến cấp Bộ…

Chuyên mục: Hỏi Đáp