Tìm hiểu Hướng Dẫn Việt Hóa Đế Chế 3/Age Of Empires 3 Việt Hóa Nhanh Chóng Nhất

Tổng hợp Hướng Dẫn Việt Hóa Đế Chế 3/Age Of Empires 3 Việt Hóa Nhanh Chóng Nhất là chủ đề trong content bây giờ của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

AOE 3 hay Age of Empires III là một tựa game chiến thuật phát hành bởi Microsoft Game Studios và nằm trong chuỗi series game Age of Empires. Trước đó chúng ta đã biết đến AOE 1 và AOE 2 đình đàm một thời và AOE 3 miêu tả về thời kỳ thuộc địa hay còn gọi là tân thế giới được chia nhau bởi các nước lớn từ những năm 1492 đến 1850.

Đang xem: Hướng dẫn việt hóa đế chế 3/age of empires 3

*

Có tới 14 nền văn minh để người chơi lựa chọn đó là: Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Nga, Trung Quốc, Iroquois, Sioux, Aztec, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản và Ấn Độ. Mỗi một nền văn minh lại có sự khác nhau và nét văn hóa riêng trong game.Người chơi phải xây dựng thuộc địa của bạn trở thành một đế quốc, nâng cấp qua các thời kỳ, công nghệ, quân đội và phá hủy thuộc địa đối phương. Người chơi luôn phải quan tâm tới 2 mặt trong trò chơi: kinh tế và quân sự.Game có đồ họa đẹp và hình ảnh sống động phải nói Đế chế 3 đã hay hơn những phiên bản tiền nhiệm của nó.Những anh em nào mà đam mê về lịch sử hay chiến tranh thì sẽ rất thích game này vì game rất chân thực và được bổ sung thêm nhiều map và đa dạng các loại quân đội. Anh em hãy vào và đánh chiếm các thuộc địa và thống nhất thiên hạ.

*

Phiên bản này hiện đã đầy đủ:Age of Empires IIIAge of Empires III: The WarChiefsAge of Empires III: The Asian Dynasties

Xem thêm: Cà Kheo – Trò Chơi: Đi Lon

*

Cấu hình để chơi game : OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Cpu: Intel Core 2 Duo 2.2 GHz or AMD Athlon 64 X2 2.0 GHzMemory: 2 GB RAMGraphics: 64 MB NVIDIA GeForce 6800 or ATI Radeon X1300Storage: 12 GB available spaceSound Card: DirectX CompatibleDirectX: Version 9.0c

*

Anh em tải thêm aoe 1 tạihttps://hupote.blogspot.com/2019/04/download-aoe-1-va-huong-dan-choi-game.html

Xem thêm: Tổng Hợp 11 Phần Mềm Hỗ Trợ Format Usb Tốt Nhất Hiện Nay, Phần Mềm Hỗ Trợ Format Usb Tốt Nhất Hiện Nay

*