Tìm hiểu hướng dẫn fix lỗi iphone lock

Nhận định hướng dẫn fix lỗi iphone lock là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Vũ Đê. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Mục lục bài viết Hướng dẫn fix lỗi iPhone Lock trên thiết bị đã jailbreak Jailbreak và cài đặt công cụ cần thiết Xóa các file đối với nhà mạng tương ứng Sao chép các file vào thư mục cần thiết Sửa lỗi danh bạ không hiện tên người gọi Tắt âm chụp ảnh trên các máy Nhật/Hàn Lời kết

Apple đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn kích hoạt trái phép iPhone Lock thông qua SIM ghép bằng cách tra soát mã ICCID liên tục. Hiện tại thì khi ghép sim các bạn sẽ lại gặp các lỗi như ngày xưa khi chưa có ICCID.

Đang xem: Hướng dẫn fix lỗi iphone lock

Đã lâu rồi không có một hướng dẫn cụ thể nào cho các thiết bị jailbreak để fix lỗi vì một thời gian dài chúng ta có thể kích hoạt qua ICCID và không có lỗi nào xảy ra.

Hướng dẫn fix lỗi iPhone Lock trên thiết bị đã jailbreak

Đầu tiên thì các bạn cần jailbreak thiết bị của bạn, tham khảo các thông tin về jailbreak và xem thiết bị của bạn có hỗ trợ không tại đây.

Jailbreak và cài đặt công cụ cần thiết

Tiếp theo các bạn cần mở Cydia để tải Filza File Manager tại nguồn Bigboss. Lưu ý bước cuối cùng nhé để không bị văng hay mất sóng hoặc mất dữ liệu di động khi tắt hoặc khi tháo sim.

Xóa các file đối với nhà mạng tương ứng

Vào System > Library > Carier Bundles > iPhone tìm và xoá các mục bên dưới đúng với máy lock đang sử dụng.

Nhà mạng AU
Xoá folder 44050. Tìm và xóa tất cả file trong thư mục KDDI _LTE_jp.bundle (Giữ Folder trống)

Nhà mạng Docomo
Xóa folder 44010. Tìm tiếp Folder “Docomo_jp.bundle” vào trong và xóa toàn bộ file trong đó (giữ nguyên folder gốc)

Nhà mạng SOFTBANK

Xóa folder 44020 và xóa các file trong folder “Softbank_jp.bundle” (giữ nguyên folder gốc)

Nhà mạng Verizon

Xóa folder 31148020404 và xóa các file trong folder “Verizon_LTE_US.bundle” (giữ nguyên folder gốc)

Nhà mạng Sprint:

Xóa folder 310120 và folder 310120-GID2_01. Sau đó xóa các file trong folder “Sprint _LTE_US.bundle” và “Sprint_CSIM_LTE_US.bundle”(giữ nguyên folder gốc)

Nhà mạng T-mobile:

Xóa folder “310260_ID-89012600” và “310260_ID-89012605” Sau đó xóa các file trong folder “Tmobile_US.bundle” (giữ nguyên folder gốc)

Nhà mạng AT&T:

Xóa folder 310410 Sau đó xóa các file trong folder “ATT_US.bundle” (giữ nguyên folder gốc)

Sao chép các file vào thư mục cần thiết

Xoá hết các file trong folder Unknown.bundle ở đường dẫn System > Library > Carier Bundles > iPhone

Vào var > mobile > Library > Carrier Bundle và xóa tất cả file trong folder iPhone, Đồng thời bỏ quyền write của thư mục này bằng cách bấm vào dấu chấm than cạnh thư mục và chọn Sticky bỏ dấu tích ở dòng có chữ Write (Viết) đi.

Vào System > Library > Carrier Bundles > iPhone, tìm mục Viettel_vn.bundle (nếu dùng sim Viettel) hoặc VinaPhone_vn.bundle (nếu dùng sim Vinaphone hoặc Mobifone) copy tất cả các file sang mục Unknown.bundle.

Vào System > Library > Carrier Bundles > iPhone, tìm và xoá các file trong Default.bundle, tìm mục Viettel_vn.bundle (nếu dùng sim Viettel) hoặc VinaPhone_vn.bundle (nếu dùng sim Vinaphone hoặc Mobifone) copy tất cả các file sang mục Default.bundle.

Sao đó các bạn thực hiện khởi động lại thiết bị để hoàn tất quá trình fix lỗi.

Sửa lỗi danh bạ không hiện tên người gọi

Hiện chưa có cách nào có thể giúp bạn hoàn toàn sửa lỗi này mà bạn phải đổi số trong danh bạn thành đầu số +84.

Để đơn giản nhất bạn có thể sử dụng 1 ứng dụng có tên Edit Contact Pro. Sau khi tải về bạn mở ứng dụng lên và làm như ảnh bên dưới:

*
*

Tắt âm chụp ảnh trên các máy Nhật/Hàn

Để tắt âm camera trên các máy Nhật/Hàn, các bạn thêm nguồn của TTJB rồi và tải về một tweak có tên Tắt Âm Camera Máy Nhật Hàn.

Lời kết

Đây là các fix lỗi iPhone Lock mới nhất 2019 cho các thiết bị đã jailbreak. Các bạn có gặp khó khăn gì không? Để lại bình luận xuống bên dưới nếu cần trợ giúp nhé!

Tham khảo Cộng đồng iPhone Lock Việt Nam