Tìm hiểu Handicap Fo3 Là Gì – Khắc Phục Handicap Fo3, Handicap Fo4

Nhận định Handicap Fo3 Là Gì – Khắc Phục Handicap Fo3, Handicap Fo4 là chủ đề trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Chào ae ! Bài viết này mình sẽ gửi đến ae cách khắc phục Handicap trong Fifa Online 3. Vâng ! Trong bóng đá hiện thực thì có lúc cầu thủ sẽ đỉnh cao thi đấu cực kỳ tốt và ngược lại sẽ có những năm tháng phong độ đi xuống, những chuỗi ngày mà đã làm mất đi biết bao nhiêu danh thủ nổi tiếng trên thế giới vì chấn thương hay là giảm sút phong độ, … Và trong thế giới ảo Fifa Online 3 cũng vậy, sẽ có hiện tượng mà cầu thủ của ae đột nhiên sẽ rất bị kiểu như “ngu người” ấy, đội hình vị trí kém, toàn thua những bàn thắng xàm, … lúc đấy thì rất ức chế và đôi lúc còn muốn bán đi cả đội hình. Hiện tượng đó trong Fifa Online 3 được gọi là Handicap, và sau đây mình sẽ gửi đến ae cách khắc phục Handicap trong Fifa Online 3. Trước tiên mình sẽ đi vào khái niệm Handicap trước. Vâng ! Handicap là hiện tượng (có thể là một tính năng bí mật) trong series game bóng đá của FIFA, dù Fifa chưa xác nhận cái tính năng này nhưng được rất nhiều người chơi có kinh nghiệm xác nhận. Hiện tượng hay tính năng này đã xuất hiện rất nhiều ở các game thể thao online khác như Fifa 12, 13, 14 và trong cả Fifa Online 3. Mục đích của tính năng này là làm giảm đi sự chênh lệch trình độ giữa các game thủ khi chơi và cũng để tăng tính thách thức cộng với tính kiên trì nhẫn nại cho game thủ, đặc biệt là kích thích game thủ thay đổi lối chơi, đội hình và hơn nữa là cầu thủ của mình.

Bạn đang xem: Handicap fo3 là gì

*

Biểu hiện của Handicap: là khi ae đang chơi được tốt vài trận thì đội hình nói chung và cầu thủ nói riêng bỗng dưng thi đấu cực kém, vị trí sai, phản ứng chậm, không chạy chỗ, chậm chạp, sút cột hoặc là chả bao giờ trúng gôn, đi bộ nhiều hơn chạy mặc dù sở hữu thể lực 90 trở lên và level 20 cả nhưng vẫn dễ dàng vị Level 1 húc văng, chuyền bóng thì rất dễ bị mất và sai địa chỉ dù đang ở cự ly gần. Tính năng Handicap này luôn nhắm tới những nick nào có Level cao, online thường xuyên, hoặc cầu thủ xịn mắc tiền, còn đối với những nick nào có level thấp xác xuất dính Handicap rất thấp.

Xem thêm: Mục đích Học Tập Của Học Sinh Là Gì, ý Nghĩa

Xem thêm: Attrition Là Gì – Nghĩa Của Từ Attrition

Chắc ae cũng biết lý do vì sao như vậy ?? Vì nhà phát hành Game rất tâm lý, mục đích để cầu thủ càng lên level càng cao thì sẽ càng bị ngáo, như kiểu là già đi nhanh chóng, vì tâm lý người chơi càng lên cao càng muốn đập đi xây mới, mà nếu ae càng xây dựng đội hình cầu thủ mới thì nhà phát hành game sẽ càng lãi. Nhưng cũng không thể trách móc gì họ cả, bởi vì người ta kinh doanh mà, người ta đã có công sức sáng tạo ra game cho ae giải trí thì việc bị như thế này có đáng là gì đâu. Cho nên đôi lúc ae cũng cần thông cảm cho họ nhé ^^. Bức xúc của mình về Hadicap trong FO3: Cái này mình gặp rất nhiều, nhưng post lên lại ngại ae đổ thừa cái này do trình độ kém hoặc do tâm lý, nhưng thực sự là mình cầm acc phụ level chỉ cấp 10 thôi nhưng đá rất sướng. Trình của mình mùa nào cũng tầm C vàng, nhưng khi bị dính Hadicap rất là ức chế, team của mình level full 20 mà đá còn thua LV 1, cầu thủ của mình bỗng nhiên đá rất ngáo và ngu người, đặc biệt thể hiện ở việc tiền vệ chuyền bóng, phối hợp toàn sai địa chỉ, mình đá ban bật nên mỗi lần bị dính Handicap là tắt điện toàn tập. Ngoài ra thì hậu vệ còn phản ứng chậm hơn rất nhiều và tiền đạo cũng chẳng thèm chạy chỗ. Cách khắc phục: Mình nghĩ aenên off game 2 đến 3 ngày, sau đó thì vào lại ae sẽ nhận thấy sự khác biệt, trong thời gian đó thì ae cũng có thể tạo cho mình một HLV phụ chơi hoặc 1 nick mới để chơi, riêng cá nhân mình thì đang chơi 2 nick, nick này bị dính Handicap là chuyển sang nick kia ngay cho đỡ ức chế ^^ còn ae nào muốn chiến liên tục thì cách nhanh nhất theo mình nghĩ là nạp 1 cái card 20k chẵng hạn tự nhiên thấy đội hình thông minh lên hẳn ^^ Tính năng này đều nằm trong dự tính của nhà phát hành game, và người chịu thiệt nhất vẫn là ae chúng ta, tốn rất nhiều tiền để đầu tư 1 đội hình ngon lành nhưng lại bị “ngu người” thì có ai mà không ức chế ??? Đó là cách suy nghĩ của mình về hiện tượng Handicap trong Fifa Online 3. Trên đây là bài viết về cách khắc phục Handicap trong Fifa Online 3, mong rằng sẽ giúp ích ae trong việc chơi game và phục hồi lại “sự thông minh” của cầu thủ team mình. Chúc ae chơi game vui vẻ !!!

Chuyên mục: Hỏi Đáp