Tìm hiểu Fix Lỗi Bluetooth Win 7 Hoặc Windows 8

Phân tích Fix Lỗi Bluetooth Win 7 Hoặc Windows 8 là chủ đề trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Bluetooth là tính năng đã quá quen thuộc với người dùng thiết bị di động và máy tính Laptop. Nó cho phép chúng ta truyền dữ liệu không dây giữa những thiết bị với nhau. Tuy nhiên, đã có nhiều trường hợp người dùng Laptop đã gắp phải lỗi Bluetooth không hoạt động. Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục vấn đề này như thế nào? Bài viết này sẽ cho các bạn biết kết quả nhé.

Đang xem: Fix lỗi bluetooth win 7

*

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI BLUETOOTH KHÔNG LÀM VIỆC TRÊN WINDOWS 7

Bước 1:Bạn cần phải kiểm traDrivercủa Bluetooth, bằng cách:

Hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng Computervà sau đó chọnProperties >> chọn tiếp vào Device Manager.

*

Sau đó bạn sẽ được hệ thống hiển thị ra một cửa sổ mới, bạn hãy tìm đến và chuột phải vào Properties. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải để ý xem Driver của máy có bị Disable(vô hiệu hóa) không, nếu có bạn cầnEnablenó lên.

Xem thêm: tải phần mềm camtasia

*

Ngoài ra, nguyên nhân có thể là do driver của bạn đã quá cũ và bạn cần phải update nó lên. Để làm được điều này thì bạn hãy chọn Update driver, hệ điều hành sẽ tự động tải về và cài đặt phiên bản mới nhất.

Bước 2:Kiểm tra cácService bluetoothđang chay trong máy tính có bị vô hiệu không, bằng cách:

– Bạn chọnStart/Runvà nhậpservice.msc

*

Cửa sổ hiện ra bạn tìm đến mụcBluetooth Support Sevicevà chọnRestart the Service. Nếu mục này đang bị tắt bạn chọnStart the Serviceđể khởi động nó lên.

Xem thêm: Cách Chơi Búp Bê Tình Yêu – Búp Bê Tình Dục Như Người Thật

*

Ngoài hai lựa chọn như trên thì bạn có thể sử dụng đến biện pháp thứ ba để khắc phục, đó là cách cài đặt thêm bộ điều khiển (Bluetooth adapter) cho máy tinh. Đây là cách khác để điều khiển chức năng Bluetooth trên Laptop của bạn. Nếu bạn vẫn gặp phải lỗi như trên thì bạn cần phải sử dụng đến công cụ khắc phục Fix30881, được cung cấp bởi Windows.

Trên đây là những cách đơn giản có thể giúp bạn khắc phục thành công lỗi không kích hoạt được Bluetooth trên Laptop. Hy vọng với những thông tin này chúng tôi đã giúp bạn khắc phục lỗi thành công!