Tìm hiểu Fix Lỗi Api-Ms-Win-Crt-Runtime-L1-1-0.Dll, 5 Cách Khắc Phục Lỗi Thiếu File Api

Sự thật về Fix Lỗi Api-Ms-Win-Crt-Runtime-L1-1-0.Dll, 5 Cách Khắc Phục Lỗi Thiếu File Api là conpect trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Nếu như bạn đang cố gắng mở một chương trình trên máy tính Windows của mình, và bạn nhận được thông báo lỗi The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer, điều đó có nghĩa là Universal CRT, và một phần của Visual C++ Redistributable đã không được cài đặt đúng cách hoặc tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trên máy tính của bạn bị thiếu hoặc đã bị hỏng.

Đang xem: Fix lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

Bạn có thể bắt gặp lỗi này khi đang cố gắng mở một số ứng dụng Adobe, phần mềm SmartFTP, Skype, AutoDesk, Corel Draw, Microsoft Office, XAMPP…

DLL là viết tắt của cụm từ Dynamic Link Libraries và là các phần mềm bên ngoài của ứng dụng chạy trên Windows hoặc bất cứ hệ điều hành nào khác. Hầu hết các ứng dụng đều không hoàn chỉnh là lưu mã trong các tệp khác nhau, Nếu như bạn có nhu cầu về mã, tệp liên quan sẽ được tải vào bộ nhớ và sử dụng. Nếu hệ điều hành hoặc phần mềm không thể tìm thấy tệp DLL có liên quan hoặc các tệp DLL đã bị hỏng, thì có thể bạn sẽ nhận được thông báo thiếu file DLL.

Hướng dẫn 5 cách sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng Windows của bạn đã được cập nhật lên hệ điều hành mới nhất. Ngoài ra, hãy chạy System File Checker để thay thế các tệp hệ thống có khả năng bị hỏng. Cài đặt lại chương trình gặp lỗi này cũng có thể hữu ích. Nếu không, hãy kiểm tra các tùy chọn sau:

Sửa chữa gói Visual C++ 2015 Redistributable đã cài đặt.Tạo mới lại file DLL.Cập nhật cho Universal C Runtime.Cài đặt bản cập nhật Microsoft Visual C++ Redistributable.Cài đặt Microsoft Visual C++ Redistributable cho Visual Studio.

Xem thêm: Cách Chơi Tristana Phien Ban Moi, Tristana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Sửa chữa gói Visual C++ 2015 Redistributable

Nếu như bạn đã cài đặt gói Visual C++ 2015 Redistributable nhưng bạn vẫn nhận được thông báo lỗi, thì bạn cần phải thực hiện sửa chữa lại chương trình. Để làm được điều này, hãy mở Control Panel và chọn Programs and Features.

*
*
*
*
*

Cài đặt Microsoft Visual C++ Redistributable for Visual Studio

Cũng giống như gói Visual C++ 2015 Redistributable, một số chương trình sử dụng Microsoft Visual C++ Redistributable cho Visual Studio 2017. Và bạn cần phải cài đặt gói này tại địa chỉ https://www.visualstudio.com/downloads/.

Xem thêm: #1 : Cách Chơi Orge Magi Dota 2 : Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi

Bạn có thể thử 5 giải pháp được đề cập ở trên để khắc phục lỗi The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer xuất hiện trên máy tính của mình. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, đừng ngần ngại để lại lời nhắn bên dưới để chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé.