Tìm hiểu Chơi Plants Vs Zombies 3 Pc Full Cr4Ck Việt Hoá, Download Plants Vs

Phân tích Chơi Plants Vs Zombies 3 Pc Full Cr4Ck Việt Hoá, Download Plants Vs là ý tưởng trong content hôm nay của Vũ Đê. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

ck hỗ trợ bản Việt Hóa. Hướng dẫn tải và cài đặt game Plants vs Zombies 3 trên laptop cực mượt. Trò chơi này còn hỗ trợ trên cả nền tảng mobile dành cho fan hâm mộ.

Đang xem: Plants vs

*

ck Việt Hóa” width=”2047″ height=”1535″ />Download Plants VS Zombies 3 Cho Máy Tính (PC) Full Cr

Chế độ chơi trong game Plants vs Zombies 3

Game Plants vs Zombies 3 cung cấp nhiều chế độ chơi hấp dẫn tha hồ cho bạn lựa chọn như:

Chế độ Adventure: Chế độ có 50 tầng gồm ban ngày, ban đêm, bể bơi, mái nhà,…Mỗi cảnh có 10 màn chơi trong đó có 2 ván chơi đặt biệt.Chế độ Mini-Games: Để có thể mở khóa các màn tiếp theo, bạn phải chơi và chiến thắng chế độ mini game này để lấy cúp vàng.Chế độ Puzzle: Ở chế độ này bạn sẽ hóa thân vào zombies để phá hủy những cái cây chướng ngại.Chế độ Survival: Chế độ này bạn phải đương đầu với những con zombies biết sử dụng súng, khá khó khăn đúng không.Chế độ vườn ươm Zen Garden: Chế độ thư giãn để bạn nghỉ ngơi và trồng những loại cây hái tiền.

Các loại thực vật trong game hoa quả nổi giận Plant vs Zombies 3

Cây hoa hướng dương: Một loại cây giúp tạo ra mặt trời để bạn kiếm điểm.Hoa đậu một nòng trên cạn: Loại cây trên cạn sẽ bắn zombies khi chúng đến gầnHoa đậu một nòng dưới nước: Loại cây dưới nước sẽ bắn zombies khi chúng đến gầnHoa đậu băng: Bắn ra đậu băng làm chậm lại quá trình di chuyển của xác sống.Quả anh đào: Loại mìn nổ trong phạm vi 9 ô vuông.Củ khoai tây nhỏ: Có tác dụng chắn đường của xác sống.Củ khoai tây lớn: Loại khoai giúp chắn đường zombies khỏe và bền bỉ hơn cây nhỏ.Mìn cố định: Đây là một vũ khí đặc biệt, nó sẽ phát nổ khi đã chín và bị zombies đạp lên.Xương rồng: Chuyên để tiêu diệt quỷ treo bóng bay.Cái xẻng: Dùng để nhổ những cây không cần đến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100%, 4+ Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100%

Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều loại thực vật với những chức năng khác như nấm tím, nấm vàng, dưa hấu, bí ngô…giúp bạn thủ nhà thành công trước những con zombies.

Một số zombie chính trong game Plant vs Zombies 3

Zombie thường: Xác sống thường không được trang bị nên dễ bị tiêu diệt.Zombie đội xô: Xác sống này khó giết hơn khi được xô bảo vệ.Zombie cầm cờ: Loại này sẽ dấn đầu một đoàn xác sống đi theo mình.Zombie đọc báo: Vì có tờ báo bảo vệ nên sẽ trâu hơn con thường, nó sẽ nổi giận và chạy nhanh hơn nếu bị xé rách tờ báo.Vận động viên nhảy sào: Đây là con xác sống có thể nhảy qua những củ khoai tây.Vận động viên bóng bầu dục: Lực đánh của con ngày khá mạnh và trâu.Vận động viên bơi lội: Đây là con zombies thường chỉ khác là nó biết bơi.Zombie leo thang: Loài xác sống luôn mang theo thang để trèo qua củ khoai tây lớn.Zombie bóng bay: Xác sống buộc quả bong bóng vào người và có thể bay qua hàng tấn công của bạn.Zombie khổng lồ: Đây là xác sống rất khỏe và có kích thước khổng lồ bạn cần cẩn thận.Người máy Zombie: Một con Boss Zombie mà bạn cần phải tiêu diệt.

Ngoài ra, còn có rất nhiều loại zombies khác nhau nữa như Michael Jackson, thợ mỏ, vũ công nhày Pongee, cưỡi xe trượt tuyết, đu dây,…Mỗi loài sẽ có sức mạnh và độ trâu khác nhau.

Xem thêm: Phần Mềm Kế Toán Miễn Phí Cho Doanh Nghiệp Nhỏ, Phần Mềm Kế Toán Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ 2021

Yêu cầu cấu hình game Plants vs Zombies 3 trên máy tính

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7.Bộ xử lý: Intel Core Duo 1,2+ GHz MHz trở lên.RAM: 512+ MB.Ổ cứng trống: 50+ MB.Video: 64 + MB.Không hoạt động ở chế độ 256 màu.Bàn phím và chuột.

Download Plants vs Zombies 3 PC Việt Hóa

Link tải Plants vs Zombies 3 PC Full Cr
ck: Google Drive

Download

Link tải Plants vs Zombies 2 PC Full Cr
ck: Google Drive

Download

Link tải Plants vs Zombies 2 PC Việt Hóa: Google Drive

Download