Sự thật về tool fix lỗi haphung – AU3D.VN

Nhận định tool fix lỗi haphung – AU3D.VN là ý tưởng trong bài viết hôm nay của blog Vũ Đế. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Sau khi các bản update iOS liên tục được Apple cập nhật, việc fix lỗi cho các thiết bị iPhone lock trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Hôm nay, au3d.vn.vn gửi tới các bạn bài hướng dẫn fix lỗi iPhone lock sử dụng iOS 9 và iOS 10 trên các bản nhà mạng như Softbank, Docomo, KDDI, Tmobile, AT&T, Sprint.

Bạn đang xem: Tool fix lỗi haphung

Bạn đang xem: Fix lỗi iphone lock bằng wimax

Tương thích với:Nhà mạng: T-mobile, Sprint, At&t, Softbank, Docomo, Kddi và nhiều mạng khác.

Đang xem: Tool fix lỗi haphung

iPhone: 4s, 5, 5c, 5s, 6, 6 plus, 6s, 6s Plus, SE, 7, 7 PlusiOS: 9, 10Fix được các lỗi như:Lỗi trừ 2500 vnđ trên 1 số dòng máyChặn cập nhật nhà cung cấp mạngFix lỗi iMess, Facetime iOS 9 và iOS 10Fix lỗi danh bạFix lỗi chuyển vùng dữ liệuVà tất cả các lỗi cơ bản khác trên máy lock

Download công cụ fix lỗi iPhone lock

iOS 10 – Bản Offline v6.3:1. (iOS 10.1 & 10.1.1) Wimax v6.3.zip2. (iOS 10.0.1 & 10.0.2) Wimax v6.3.zip

iOS 9 – Bản Offline v6.1:1. Wimax iOS 9x Viettel v6.1a.zip (Fix Danh bạ, chuyển vùng dữ liệu, Mynumber, Facetime, Imess, Hotspot, Carrier Viettel 24.1 )Wimax iOS 9x Vinaphone v6.1a.zip (Fix Danh bạ, chuyển vùng dữ liệu, Mynumber, Facetime, Imess, Hotspot, Carrier Vinaphone 24.1 )Wimax iOS 9x Mobifone v6.1a.zip (Fix Danh bạ, chuyển vùng dữ liệu, Mynumber, Facetime, Imess, Hotspot, Carrier Mobifone 24.1 )2. Wimax iOS 9x v6.1b.zip ( Fix lỗi *101#, danh bạ, Carrier Viettel 23.0 hoặc Vina 23.0 hoặc Mobi 23.0 tỳ theo bản fix v5.1a)3. Wimax iOS 9x v6.1c.zip ( Fix lỗi *101#, Carrier China Mobile 26.0)( lưu ý: Bắt buộc phải giải nén file zip trước khi chạy, không chạy trực tiếp trong file zip để tránh lỗi không fix patch được. Nếu khi chạy tool mà báo lỗi bắt nhập Code thì tắt trình diệt virus đi nhé )

Hướng dẫn fix lỗi iPhone lock sử dụng iOS 9 và iOS 10

A, iOS 10

Yêu cầu: Chuẩn bị 2 sim khác mạng nhau (1 sim Viettel và 1 sim Vina chẳng hạn), kết nối với mạng Wi-Fi ổn định.

Bước 1: Chạy tool Wimax v6.3 ( chọn 1 trong 3 ô trong tool để fix).Bước 2: Vào Cài đặt -> Điện thoại ->Ứng dụng sim-> Select Carrier ->chọn US T-Mobile -> Rút sim ra và lắp lại. Máy treo ở màn Active, chọn Active đến khi máy báo sim không hỗ trợ.( Lưu ý phải chờ đến khi sim máy báo sim không hỗ trợ thì mới được rút sim ra, không sẽ không fix được )

Bước 3: Rút sim ra, chờ 1 chút máy sẽ vào được màn hình chính (1 số đời cũ thì phải khởi động lại mới vào lại được màn hình chính ).Vào Cài đặt -> Cài Đặt Chung -> Giới Thiệu:

Trường hợp 1: Nếu thấy nhà cung cấp hiển thị chữ TQ mạng China Mobile 26.1 thì làm tiếp luôn bước 4.Trường hợp 2: Nếu nhà cung cấp hiện thị chữ Carrier 26.0. thì bắt buộc phải chạy lại tool v6.3 thêm 1 lần nữa. Sau đó gắn lại sim ghép và sim gốc vào máy. Máy sẽ treo ở màn Active, chọn Active đến khi máy báo sim không hỗ trợ thì mới bắt đầu rút sim ra. Nếu thấy hiện đúng China Mobile 26.1 thì bạn đã hoàn thành bước này, chưa được thì quay lại từ bước 1 fix lại 1 lần nữa.

Xem thêm: Phần Mềm Quay Video Đẹp Trên, Top 8 Ứng Dụng Quay Video Đẹp Trên

Mẹo nhỏ: Nếu máy không kích hoạt được iMess, Facetime, mất hiển thị Mynumber, đếm giây khi gọi. Thì làm các bước sau để sửa lỗi:– Khởi động lại máy, lắp sim phụ vào chọn mạng sang: T-Mobile ,Rút sim ra và lắp lại. Máy treo ở màn Active. – Rút sim phụ ra, lắp sim chính vào chọn lại sang mạng của máy Lock -> Fix Done.– Đối với các máy bị hiện tượng trừ 2500vnđ liên tục ko dõ nguyên nhân.Các bác thử chỉ để đủ tiền để kích gói mimax thôi nhé, sau đó để sim ở mức dưới 2500vnđ khoảng tầm >1 thángSau đó nạp tiền sài bình thường trở lại xem hết ko nhé. Cũng chưa dõ nguyên nhân nhưng mình test thấy vậy.

Xem thêm: Download Giải Nén File Iso Trên Windows 10/8, Download Giải Nén File Iso

Bước 1: Chạy tool v6.1a để máy chuyển về nhà mạng Vietnam 24.1Bước 2: Kích hoạt iMess và Facetime, sau khi kích hoạt xong sẽ tự lên My number.Bước 3: Chạy tiếp tool v6.1c máy sẽ chuyển về China 26.0Bước 4: Khởi động lại máy -> Hoàn thành quá trình fix lỗi iPhone lock.( Lưu ý: nếu không cần fix *101# thì chỉ cần làm đến bước 3 là được. Nếu bị lỗi đếm giây thì fix lại bản ‘a’ và bản ‘c’ thêm 1 lần nữa là cố định được lỗi đó )

II- Đối với các mạng khác:

Bước 1: Vào Cài đặt -> Điện thoại ->Ứng dụng sim-> Select Carrier ->chọn US T-Mobile -> Rút sim ra và lắp lại. Máy treo ở màn Active. rút tiếp sim ra. Máy vào lại được màn hình chính.Bước 2: Chạy lại tool v6.1a tùy theo mạng đang dùng.

Xem thêm: Tìm Phần Mềm Tắt Màn Hình, Huong Dan Tat Man Hinh Full, Download Tắt Màn Hình

Bước 3: Chờ khoảng 5 phút sau thì chạy tiếp bản v6.1b hoặc v6.1c tuỳ từng máy.

Xem thêm: tai game pc mien phi

Bước 4:

Bước 5: Lặp sim và sim ghép trở lại iPhone Lock cần fix ->Hoàn thành quá trình fix lỗi iPhone lock.

Chuyên mục: Hướng Dẫn