Sự thật về Tải Vân Mộng Tam Quốc Truyền Kỳ Cho Android, Mộng Tam Quốc

Chia sẻ Tải Vân Mộng Tam Quốc Truyền Kỳ Cho Android, Mộng Tam Quốc là conpect trong nội dung hiện tại của Vũ Đê. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Tải game Vân Mộng Tam Quốc về điện thoại Android, iOS, APK – Mobile game chiến thuật 3Q thế hệ mới độ họa chuẩn phong cách Onmyooji. Tựa game với sự cân bằng đến từ tất cả các tính năng đặc trưng Tam quốc. Game sử dụng cơ chế chiến đấu “liên kích”, yêu cầu người chơi phải nhanh tay thao tác để kết nối kỹ năng của các tướng thông qua hiệu ứng, trong cùng lượt tấn công. Chuỗi liên kích càng nhiều, lượng sát thương càng cao.

Đang xem: Vân mộng tam quốc

Giới thiệu game Vân Mộng Tam Quốc

Vân Mộng Tam Quốc sở hữu hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn, bắt mắt, tối đa có thể lên tới 12 lần liên kích, hợp kích diệt địch chỉ trong 1 turn.Đa dạng đội hình, bù lấp khuyết điểm về lực chiến: chiến lực chỉ là một phần của chiến thắng. Với số lượng tướng đa dạng, tùy ý chọn kỹ năng Nộ, linh hoạt trong build đội hình, nhân phẩm bột phát phá nát cả team địch.

Tặng Vip, tặng quà, tặng tướng… Ngay từ khi bắt đầu, Vân Mộng 3Q sẽ dành tặng cho từng tân thủ những gói quà quý giá nhất làm hành trang khởi đầu quá trình khám phá. Với số lượng quà tặng nhiều không đếm xuể, mọi người chơi đều có xuất phát điểm như nhau, cuộc đua tranh đoạt ngôi vị đứng đầu BXH sẽ thật sự khốc liệt, gay cấn.

Điểm nổi bật:1. Đồ họa chuẩn phong cách Onmyooji2. Liên kích tướng công, 6 đập 1 không chột cũng què3. Chiến kị tiên phong – Xung trận sát địch4. Cày chay lên max vip – quay nhân phẩm nhận tướng đỏ5. Định nhân phẩm, kháng số phận. Tốt số hơn bố giàu.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc Hóa Đơn Điện Tử File Xml Kế Toán Nên Biết, &#8902 Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử Eiv

Một điểm nhấn trong Vân Mộng Tam Quốc là tính năng Kim Ngọc Đường, nơi Nhân phẩm lên tiếng. Chỉ với vài đường quay FREE là bạn đã có thể nhận được:– Rương Tướng ĐỎ– Đá Khảm bậc 5– Trang Sức ĐỎ– Mảnh Thần tướng

Tính năng game Vân Mộng Tam Quốc

Vân Mộng Tam Quốc – Định Nhân Phẩm Kháng Số PhậnĐồ họa chuẩn phong cách OnimyojiLiên kích tấn công – 6 đập 1 không chột cũng què

Chiên kỵ tiên phong – Xung trận sát địchCày chay lên Max VipĐịnh nhân phẩm Kháng số phận – Tốt số > Bố giàu

Sắp tới Vân Mộng TQ sẽ có một chuỗi phần thưởng định kỳ hấp dẫn chỉ dành riêng cho Fan Cứng nè mọi người ơi! Còn chần chừ gì nữa mà không spam “.” vài cái kèm like, share bài viết để sớm trở thành Fan Cứng nào:

– Lên Fan cứng nhận Ngay Võ tướng: TRƯƠNG GIÁC– Code đặc biệt giá trị 1 tuần/lần– Code Fan Cứng 1 tháng 1 lần

Tải Vân Mộng Tam Quốc cho Android, iOS

Tải Vân Mộng Tam Quốc trên Google Play

– Link tải Vân Mộng Tam Quốc trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải Vân Mộng Tam Quốc trên App Store

– Link tải game Vân Mộng Tam Quốc trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đánh Bại Meepo Spammer Theo Phong Cách Chơi Meepo Trong Dota 2

Download Vân Mộng Tam Quốc APK cho PC

– Link tải VanMongTamQuoc.apk Full chơi trên PC: Download Here.