Sự thật về Tải Game Giết Kiến Miễn Phí Trên Iphone Android, Tải Game Chạm Tay Giết Kiến

Phân tích Tải Game Giết Kiến Miễn Phí Trên Iphone Android, Tải Game Chạm Tay Giết Kiến là ý tưởng trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Giết Kiến là trò chơi miễn phí trên điện thoại màn hình cảm ứng. Người chơi sẽ dùng tay để tiêu diệt những chú kiến tinh nghịch đang chạy khắp mọi nơi. Bạn phải rèn luyện kỹ năng tay, mắt của mình thật nhanh nếu không chúng sẽ nhanh chóng trốn thoát. Trò chơi tuy đơn giản những lại rất hấp dẫn lôi cuốn người chơi. Phù hợp với mọi lứa tuổi, và có thể sử dụng cho thú cưng vui đùa. Tải game Giết Kiến về điện thoại Android, iOS để chơi ngay nhé.

Đang xem: Tải game giết kiến miễn phí

Game Giết Kiến

Giết Kiến (Đập Kiến) là game mobile rất thú vị vừa mang tính giải trí, còn giúp người chơi cải thiện kỹ năng phản xạ. Vừa luyện nhanh mắt, nhanh tay, nhanh trí. Nhiệm vụ của bạn là giết càng nhiều kiến càng ghi được nhiều điểm. Tuy nhiên tốc độ di chuyển của kiến ​​sẽ tăng nhanh dần nên đòi hỏi bạn cũng phải nhanh hơn.

Người chơi sẽ nhận được điểm thưởng khi giết được 2, 3, 4, 5 … con kiến cùng lúc với chỉ 1 cú nhấn trên màn hình cảm ứng. Trong trường hợp chúng ​​di chuyển quá nhanh khiến bạn bối rối thì có thể là thời điểm cần tới hỗ trợ. Freeze và Bomb có sẵn sẽ trợ giúp với tác dụng giết hoặc làm toàn bộ lũ kiến bất động. Hãy cố gắng đừng để bất kỳ con kiến ​​trốn thoát trong màn chơi và bạn sẽ được thưởng với các vật phẩm Freeze và Bomb nhé.

Tính năng game Giết Kiến

– Có một số kiến nhất định ​​để tiêu diệt – Ngoài ra có một số loại kiến đặc biệt ​​được che chắn bảo vệ bằng 1 lớp khiên và hai khiên.– Bạn có 3 mạng để ​​vượt qua mỗi màn chơi. Độ khó sẽ tăng dần thử thách người chơi.– Chúng ta sẽ có thêm 2 trợ giúp để tiêu diệt kiến trong những trường hợp cần thiết:+ Bom: Bom sẽ giết tất cả kiến.+ Freeze: Tất cả các con kiến ​​sẽ được đông cứng tại chỗ trong 5 giây.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Hack Wifi Trên Iphone Hiệu Quả 100% Trong Tik Tok (Video)

– 3 chế độ chơi:+ Chế độ cấp: Có 40 cấp độ.+ Chế độ Ascend: Chơi liên tục và kết thúc khi bạn có 3 con kiến ​​thoát.+ Chế độ trẻ em: Trò chơi dễ dàng hơn nhiều.

– Đồ họa hấp dẫn được thiết kế bởi Freepik.– Hiệu ứng âm thanh vui nhộn, hấp dẫn, kịch tính.– Bảng điểm số cao toàn cầu, xếp hạng và vinh danh top những cao thủ.

Xem thêm: Cách Chơi Pubg Mobile Pc Với Điện Thoại Và Máy Tính, Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Trên Điện Thoại

Tải game Giết Kiến về máy

Trò chơi được thiết kế hỗ trợ cho cả điện thoại và máy tính bảng, kể cả các thiết bị ARM & x86.– Không cần kết nối internet hoặc wifi vẫn có thể chơi Giết kiến – Đập kiến ở chế độ Offline.– Game hoàn toàn miễn phí download và cài đặt.

Hướng dẫn chơi Giết Kiến

Dùng tay chạm trên màn hình để tiêu diệt những chú kiến đang chạy với tốc độ rất nhanh.Ở những level cao độ khó sẽ tăng dần, và có thể bạn phải sử dụng đến những chức năng hỗ trợ như giết tất cả lũ kiến hoặc đóng băng chúng trong khoảng thời gian ngắn. Lưu ý nếu để 3 chú kiến chạy thoát trò chơi sẽ kết thúc. Chúc bạn chơi vui vẻ nha.!