Sự thật về Tải Game Civilization 6 – Download Civilization 6 Việt Hóa Full V1

Tìm hiểu Tải Game Civilization 6 – Download Civilization 6 Việt Hóa Full V1 là ý tưởng trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

*

EMPIRES TUYỆT VỜI HƠN chiêm ngưỡng những điều kỳ diệu của đế chế của bạn trải rộng trên bản đồ! Mỗi thành phố bao gồm một số hộp, vì vậy bạn phải thay đổi cách bố trí của chúng để tận dụng tối đa đất đai.

Đang xem: Tải game civilization 6

NGHIÊN CỨU HOẠT ĐỘNG mở khóa cải tiến để tăng tốc diễu hành của nền văn minh của bạn thông qua lịch sử. Để tiến bộ nhanh hơn, hãy phân công các đơn vị của bạn tham gia hoạt động thăm dò, phát triển môi trường của bạn và khám phá các nền văn hóa mới.NĂNG LỰC NĂNG ĐỘNG tương tác với các nền văn minh khác thay đổi theo thời gian. Ban đầu nguyên thủy và dựa trên cuộc xung đột, họ sẽ đối phó với các liên minh và đàm phán vào cuối trò chơi.

Xem thêm: Bảng Ngọc Vladimir Mùa 10: Hướng Dẫn Cách Chơi Vladimir Đường Giữa Tăng Tốc Pha

FUSION CỦA ARMIES khái niệm về một đơn vị trên mỗi hộp được hỗ trợ bởi các cơ chế mới. Các đơn vị hỗ trợ giờ đây có thể được đặt lên người khác, chẳng hạn như súng chống tăng với đơn vị bộ binh hoặc chiến binh có dấu hai chấm. Ngoài ra, các đơn vị giống hệt nhau có thể được hợp nhất để tạo ra quân đoàn mạnh mẽ.NHIỀU NGƯỜI CẢI THIỆN Song song với chế độ nhiều người chơi truyền thống, bạn có thể chơi với bạn bè hoặc chơi hợp tác trong nhiều tình huống khác nhau, tất cả được thiết kế để hoàn thành trong một phiên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Free Từ Steam, Cách Tải Pubg Pc

MỘT CIV CHO TẤT CẢ Civilization VI cung cấp cho người chơi có kinh nghiệm những cách mới để xây dựng và hướng dẫn nền văn minh của họ để tối đa hóa cơ hội thành công. Đối với người dùng mới, các sáng kiến ​​tạo điều kiện cho việc khám phá trò chơi bằng cách trình bày các khái niệm chính của nó.

*

Cấu hình Civilization 6

Hệ điều hành: Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64Bộ xử lý: Intel Core i3 2.5Ghz AMD Phenom II 2.6Ghz hoặc cao hơnRAM: 4 GB bộ nhớĐồ họa: 1 GB & AMD 5570, nVidia 450DirectX: Phiên bản 11Dung lượng ổ đĩa: 12 GB dung lượng ổ cứng trốngCard âm thanh : Thiết bị âm thanh tương thích DirectX

Download tải game Civilization 6 Việt Hoá

FshareMshare

Hướng dẫn cài đặt Civilization 6

Giải nén file game vừa downloadĐầu tiên chuột phải file “codex-sid.meiers.civilization.vi.rise.and.fall.iso” chọn Mount và chạy Setup để cài gameTiếp theo giải nén file Patch và chạy file “Civilization VI v1.0.0.220 Patch.exe” nhớ chọn đường dẫn đến nơi vừa cài đặt game ở bước trênTrong folder Crack copy “Base” đến nơi vừa cài đặt gameBước cuối cùng copy “master.zip” và “Civilization VI Việt Hóa.exe” đến nơi vừa cài đặt gameChạy file Civilization VI Việt Hóa.exe và chọn Play để chơi game, Video test windows 10 – 64bit

Để chơi nhiều người thì bạn giải nén file Crack Multiplayer – Rise and Fall ra và tiến hành copy file “Base” trong thư mục “Crack Multiplayer – Rise and Fall.zip” đến nơi vừa cài game