Sự thật về Haki Bá Vương Mobile – Kumpulan Game Android Full Hack

Tìm hiểu Haki Bá Vương Mobile – Kumpulan Game Android Full Hack là ý tưởng trong nội dung hôm nay của blog Vũ Đế. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Haki – một loại năng lực tinh thần mà bất cứ một ai cũng có, chúng giống hệt những giác quan bình thường của con người, chỉ khác một điều: không phải ai cũng có thể cảm nhận và đánh thức được Haki ( theo Oda :D)

*

Tính đến thời điểm hiện tại, trong One Piece đã xuất hiện 3 loại Haki. chúng bao gồm Haki Vũ Trang, Haki Quan Sát và Haki Bá Vương.

Đang xem: Haki bá vương mobile

Nếu như Haki Quan Sát và Haki Vũ Trang là hai loại Haki thông dụng và được xuất hiện ở khá nhiều tuyến nhân vật, thì Haki Bá Vương lại khá hiếm. Người sử dụng được Haki Bá Vương vốn dĩ không nhiều và những khoảnh khắc để loại Haki này phô diễn sức mạnh lại càng ít ỏi.

*

Haki Quan Sát Đã Được Nâng Lên Một Tầm Cao Mới

Liệu Haki Bá Vương Cũng Vậy?

Làm cho những đối thủ yếu bóng vía lăn đùng ra ….”bất tỉnh nhân sự”. Sức mạnh của Haki Bá Vương thực chất chỉ có thế, hay ẩn phía bên sau loại haki mà chỉ những kẻ “có tư chất làm vua” mới có thể sở hữu kia, còn là một sức mạnh tiềm ẩn và khủng khiếp hơn nhiều?

*

1. Phát triển theo các tầng và kĩ năng của người sử dụng:

*

 Các tầng sức mạnh của Haki đang dần được khám phá phía trong Đại Hải Trình

Từ lúc Haki Bá Vương xuất hiện, chúng ta chưa được thấy sức mạnh kinh hoàng được mong chờ của loại Bá khí khủng khiếp này, có chăng chỉ là khả năng làm cho những hải tặc, hải quân trướng dưới bất tỉnh nhân sự với một cái nhìn, qua đó lấy lại lợi thế và cân bằng số lượng cho phe mình giồng như Luffy hay Rayleigh thường làm.

Xem thêm: Bí Kíp Cách Chơi Poker Việt Nam, Hướng Dẫn Chơi Poker: Mậu Binh

*

 Rayleigh là người thầy đã giúp Luffy thức tỉnh được Haki của mình

Nếu theo dõi và là một fan trung thành của One Piece, chắc hẳn anh em sẽ nhận ra một điều là Haki Vũ Trang và Haki Quan Sát đã được “UP LEVEL”, lên những tầng cao mới. Luffy đã làm chủ và phát triển Haki Vũ Trang theo cách của riêng cậu, đồng thời, trong trận chiến với Katakuri, Haki Quan sát của Luffy cũng đã được cải thiện và có thể nhìn trước được tương lai giống như con trai cả của Big Mom.

 

*

Katakuri đã đạt đến tầng cao nhất của Haki Quan Sát

Nếu xét theo sự phát triển của Haki Vũ Trang và Haki Quan Sát, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng, Haki Bá Vương cũng có thể có “các tầng” sức mạnh và khi làm chủ được “Bá Khí” một cách hoàn toàn, những kẻ sở hữu Haki Bá Vương sẽ còn đáng sợ và khủng khiếp gấp nhiều lần so với thời điểm hiện tại.

2. Những người có khả năng sở hữu Haki Bá Vương:

*

Những kẻ thực sự mạnh mẽ mới có thể sở hữu Haki Bá Vương hay chúng là do yếu tố di truyền?

Có rất nhiều giả thiết cho rằng Haki Bá Vương được di truyền theo dòng máu, và chỉ hậu thế của gia tộc D mới có thể có được năng lực này. Và nếu vin theo giả thiết này, sẽ có một vài giả thuyết khác nổi lên như: tại sao Doflamingo không mang theo kí tự D mà vẫn có thể sở hữu Haki Bá Vương.

Xem thêm: #1 : Cách Chơi Necrophos Dota 2 : Necrophos, Mini Guide Dota 2: Necrophos

*

Luffy và Doflamingo: những kẻ cùng mang tư chất chí tôn

Điều này có thể liên quan đến bí mật đằng sau thế kỉ trống, rằng dòng họ D đã bị săn lùng một cách gắt gao và bị tàn sát cho đến tuyệt diệt. Nhằm duy trì nòi giống, họ đã lẩn trốn và lưu lạc đến mọi nơi trên thế giới, để lại những hậu duệ của mình và hoàn toàn thoát khỏi sự truy bắt diệt chủng của chính quyền thế giới. Mặc dù vậy, tất cả vẫn chỉ còn là giả thuyết.

3. Sức mạnh thật sự vủa Haki Bá Vương là gì?

*

Ace cũng là người có Haki Bá Vương, nhưng tiếc rằng, anh còn chưa kịp nhận ra điều đó?

Rất nhiều fan quốc tế cho rằng, Haki Bá Vương có khả năng điều khiển tâm trí những kẻ có tâm trí không vững vàng và lòng tin dễ bị lung lạc. Thậm chí, có nhiều giả thiết được đưa ra rằng, Haki Bá Vương có thể bẻ cong và thay đổi thực tại khi đạt cảnh giới cao nhất … dù chỉ là trong giây lát (giống như khả năng nhìn trước tương lai và theo dõi cả ngàn người của Haki Quan Sát)

Những kẻ không đủ mạnh và không thể bước vào và chấp nhận thực tại do Haki Bá Vương gây ra đều sẽ bị ngất lịm đi hoặc để cho người sở hữu Haki Bá Vương dễ dàng chi phối, đây có thể coi là một giả thuyết rất hay về sức mạnh thực sự của “Bá Khí” này!

*

Shanks được coi là người sở hữu Haki Bá Vương mạnh nhất ở thời điểm hiện tại

Mặc dù sức mạnh thực sự của Haki Bá Vương vẫn chưa được tiết lộ, nhưng sức ảnh hưởng mạnh mẽ của loại Haki này đến tương lai của One Piece là không cần bàn cãi. Sức mạnh thật sự của Haki Bá Vương là gì? Đã từng có ai “thực sự” thức tỉnh được sức mạnh kinh hoàng của loại Haki này chưa? Liệu rằng Luffy có thể sở hữu được năng lực khủng khiếp đó? Đừng ngần ngại để lại ý kiến của mình dưới Comment về vấn đề này nhé!