Sự thật về Fix Lỗi Xuống Dòng – Khắc Phục Lỗi Xuống Dòng Trong Word

Bình luận Fix Lỗi Xuống Dòng – Khắc Phục Lỗi Xuống Dòng Trong Word là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Vũ Đê. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

*

Khoảng trắng và lỗi xuống dòng trong Word khiến bạn gặp nhiều phiền toái và làm giảm năng suất làm việc. Nếu như ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách fix lỗi chữ nhảy cách trong Word, thì ở bài viết này các bạn sẽ biết thêm cách xóa khoảng trắng và lỗi xuống dòng trong văn bản.

Đang xem: Fix lỗi xuống dòng

1.HƯỚNG DẪN XÓA KHOẢNG TRẮNG VÀ LỖI XUỐNG DÒNG TRONG WORD

LỖI XUỐNG DÒNG TRONG WORD

Khi gặp lỗi xuống dòng vô tội vạ trong word, tức là chưa kết thúc đoạn văn bản đã xuống dòng (thường là ở giữa đoạn văn bản và không kết thúc bằng dấu kết thúc câu), thì các bạn hãy xử lý theo cách sau.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + H. Hiển thị hộp thoại Find and Replace. Thường thì những đoạn xuống dòng đúng sẽ nằm phía sau dấu chấm (.) hoặc các dấu kết thúc câu khác (?, ! ,…).

 

– Nhập vào ô Find what: .^p (trong đó dấu (.) là dấu kết thúc câu, và ^p là ký hiệu xuống dòng). – Nhập vào ô Replace with: một dãy ký tự tùy ý. Mình nhập vào đây $$$. Lưu ý bạn nên thay thế dãy ký tự khác nhau cho các dấu kết thúc câu khác nhau. Ví dụ !^p thì thay là ###. – Nhấn Replace All

*

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + H.

– Nhập vào ô Find what: ký tự xuống dòng ^p. – Nhập vào ô Replace with: ký tượng khoảng trắng (dấu cách). – Nhấn Replace All.

*

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + H.

Xem thêm: Tải Phần Mềm The Monkey Eyes, Trò Chơi Monkey Eyes Trong Tin Học

– Nhập vào ô Find what: các ký tự đặc biệt dùng để thay thế các dấu kết thúc câu đã thay ở bước 1. – Nhập vào ô Replace with: dấu kết thúc câu được thay thế bởi dãy kí tự đặc biệt đó. – Nhấn Replace All.

*

2.XÓA KHOẢNG TRẮNG

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + H.

Bước 2: Hiển thị hộp thoại Find and Replace.

– Nhập vào ô Find what: 2 ký tự khoảng trắng (dấu cách). – Nhập vào ô Replace with: 1 ký tự khoảng trắng (dấu cách). – Nhấn Replace All.

Xem thêm: Guide Vayne Mùa 10: Cách Chơi Vayne Pro, Cách Build Vayne

*

Chúng tôi vừa cùng các bạn thực hiện các thao tác xóa khoảng trắng và lỗi xuống dòng trong văn bản Word. Bây giờ các vấn đề đã được giải quyết rất nhanh và gọn gàng, thay vì phải tìm lại những nơi bị lỗi và sửa nó với một tâm trạng khó chịu.