Sự thật về Fix Lỗi Itunes Không Nhận Iphone, Itunes Không Nhận Iphone

Sự thật về Fix Lỗi Itunes Không Nhận Iphone, Itunes Không Nhận Iphone là ý tưởng trong content hiện tại của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

iTunes không nhận iPhone lỗi này tuy không phải là một lỗi mới và hay xảy ra. Tuy nhiên, dạo gần đây nhiều người dùng iTunes cài đặt trên hệ điều hành Windows 10 đều than phiền vì iTunes không nhận iPhone. Đau đầu tìm kiếm cách sửa lỗi iTunes không nhận. Vậy làm sao để sửa lỗi iTunes không nhận iPhone trên Windows 10, hãy cùng au3d.vn khắc phục lỗi này nhé!

*

Cách khắc phục lỗi iTunes không nhận iPhone

Nguyên nhân iTunes không nhận iPhone:

Cài đặt iTunes bị lỗiiTunes chưa cập nhật bản mới nhấtCáp kết nối hỏng, không tương thích, chân tiếp xúc có vấn đề.Do phần cứngCập nhật Windows bị thiếuiPhone có chọn tin tưởng máy tính kết nối hay không?Máy tính của bạn chưa cài đặt Apple Mobile Device Support. 

Để biết máy tính đã cài Apple Mobile Device Support hay chưa ta xem bằng cách sau đây:

Tổ hợp phím Window + R, gõ Control Panel / Enter. Nhập tiếp Uninstall a program để kiểm tra.

Đang xem: Fix lỗi itunes không nhận iphone

Cách khắc phục lỗi iTunes không nhận iPhone trên Win 10

Cách 1: Kiểm tra bản cập nhật iTunes và cập nhật bản mới nhất

Bạn vào chương trình iTunes, sau đó chọn Trợ giúp > Kiểm tra bản cập nhật để được Apple gợi ý nâng cấp phiên bản iTunes mới nhất.

*

Kiểm tra bản cập nhật iTunes

Cách 2: Kiểm tra cổng kết nối và cáp kết nối thiết bị

Bạn thử kiểm tra cồng kết nối bằng cách thử kết nối thiết bị khác với máy tính của mình xem có thể thực hiện kết nối bình thường, thành công hay không, nếu vẫn không thể kết nối được rất có thể lỗi bắt nguồn từ cổng kết nối trên máy tính hoặc do dây cáp kết nối thiết bị.

Cách 3: Xem xét lại cấp quyền trên iPhone

Để bảo vệ thiết bị cũng như tránh tình trạng dữ liệu người dùng bị truy cập trái phép thông qua máy tính. Apple đã cung cấp tính năng cảnh báo độ tin cậy của máy tính.

Cụ thể, khi kết nối iPhone lần đầu với máy tính mới, thiết bị luôn yêu cầu bạn trả lời câu hỏi có nên tin máy tính này hay không (“Trust this computer?”).

Tuy nhiên nếu chẳng may nhấn Không tin cậy (Don’t Trust) thì thiết bị sẽ bị iTunes bỏ qua, và dĩ nhiên thông báo này sẽ không bao giờ xuất hiện lại nữa.

*

Lỡ tay chọn Không Tin Cậy

Trong trường hợp này, để chữa cháy bạn có thể vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại.

*

Đặt lại quyên riêng tư

Tại giao diện của Đặt lại có khá nhiều tùy chọn, tuy nhiên bạn nên chọn Đặt lại vị trí & quyền riêng tư để thông báo lại xuất hiện ngay sau khi quá trình đặt lại hoàn tất.

Cách 4: Khởi động lại Apple Mobile Device Support.

Xem thêm: Phần Mềm Đếm Chữ – Công Cụ Đếm Ký Tự

Bước 1: Mở hộp thoại Start / Run( Phím Windows + R), nhập từ khóa services.msc rồi nhấp vào OK.

*

Mở hộp thoại Start/Run

Bước 2: Giao diện Services hiện ra các bạn tìm và chọn chuột phải vào Apple Mobile Device, nhấp vào Properties.

*

Nháp chuột phải vào ảnh và chọn Properties

Bước 3: Tiếp tục chọn thẻ General. Trong mục Startup type, chọn Automatic. Nhấp Stop, chờ một chút rồi nhấp lại vào Start, sau đó OK và khởi động lại máy tính.

*

Khởi động lại Apple Mobile Device Service

Sau đó cắm lại cáp và thử kết nối, nếu lỗi vẫn xảy ra, làm theo cách dưới đây.

Cách 5: Cài đặt lại toàn bộ Drivers của Apple

Khi các bước trên đều thất bại thì khả năng cao nguyên nhân xuất phát từ việc lỗi Drivers của Apple trên máy tính. Để khắc phục, bạn cần cài lại các Drivers cho iTunes. Các bước thực hiện như sau:

*

Truy cập menu Drivers

Bước 2: Trong menu Device Manager, bạn tìm kiếm iPhone dưới mục Portable Devices, nhấn phải chuột và chọn Update Driver.

*

Cập nhật Driver cho iPhone

Sau đó, tiếp tục chọn Browse My Computer for Driver Software > Let Me Pick From a List of Device Drivers on My Computer > Have Disk.

Trong cửa sổ cài đặt, bạn duyệt đến đường dẫn:

Đối với Windows 64-bit: C:Program FilesCommon FileAppleMobile Device SupportDriversusbaapl64.infĐối với Windows 32-bit: C:Program Files (x86)Common FilesAppleMobile Device SupportDrivers.

Sau đó nhấp đúp chuột vào tập tin usbaapl64.inf để chọn và nhấn OK ở cửa sổ Install From Disk.

Xem thêm: Cách Chơi Free Fire Trên Garena, Hướng Dẫn Free Fire Cho Người Mới Bắt Đầu

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy khởi động lại iTunes và gần như chắc chắn lần này iTunes sẽ nhận thiết bị iOS của bạn. Chúc bạn thành công.