Sự thật về Fix Lỗi Isdone Dll – Cách Khắc Phục Lỗi Isdone

Nhận xét Fix Lỗi Isdone Dll – Cách Khắc Phục Lỗi Isdone là chủ đề trong bài viết hiện tại của Vũ Đê. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Tiếp nối chuỗi bài viết về khắc phục lỗi mà laptop hay Pc thường mắc phải khi cài đặt game, hôm nay, mời các bạn cùng au3d.vn đến với bài viết hướng dẫn cách sửa lỗi ISDone.dll.

Đang xem: Fix lỗi isdone dll

Các trường hợp lỗi ISDone.dll thường gặp

Nhắc đến phương pháp sửa lỗi ISDone.dll, người dùng cần điểm qua các trường hợp xuất hiện lỗi này như sau:

Thiếu ISDone.dllĐang tải ISDone.dllLỗi ISDone.dllKhông tìm thấy ISDone.dllKhông thể định vị ISDone.dllVi phạm Truy cập ISDone.dllKhông thể tìm thấy ISDone.dll

Vì sao xuất hiện lỗi ISDone.dll trên máy tính?

Có thể nói đây là một lỗi thường gặp nếu người dùng cài đặt game Repack hay game thuộc nhóm CODEX hoặc PLAZA. Và hầu hết chúng thường có đồ họa tốt và chơi nhanh nên sẽ không tránh khỏi việc máy tính bị tiêu tốn tài nguyên và dung lượng lưu trữ.

*

Lỗi ISDone.dll

Ở hình ảnh trên cho chúng ta thấy máy tính đang báo lỗi ISDone.dll. Phải chăng bạn đang thắc mắc nguyên nhân xuất hiện lỗi này? Nguyên nhân thứ nhất là do hầu hết các trò chơi tải về gần như có thể tự động copy crack nhưng nó đã vô tình va phải phần mềm diệt virus trên máy tính của người dùng. Vì thế, quá trình này bị chặn lại khiến game gặp lỗi. Nguyên nhân thứ hai là do ứng dụng game được cài đặt đã lỗi thời hoặc đang bị hỏng. Nguyên nhân thứ ba rất hiếm gặp. Đó là người dùng đã mất quyền cài đặt vào ổ đĩa.

Làm thế nào để khắc phục lỗi ISDone.dll?

Cách 1: Cài đặt lại trò chơi

Để khắc phục lỗi ISDone.dll, trước tiên, người dùng cần kiểm tra lại ứng dụng trò chơi xem nó có phải đã bị lỗi thời hay bị hỏng hay không? Vì thế, chúng tôi khuyến khích người dùng nên cài đặt lại trò chơi. Do đó, khi cài đặt hãy chọn phiên bản mới nhất được cập nhật của trò chơi. Sau đó, kiểm tra lại xem sự cố có còn tiếp tục hay không nhé.

Hãy chắc chắn rằng người dùng đã tạm thời cho phần mềm diệt virus mặc định của WIN 7, WIN 8, WIN 10 vào chế độ “nghỉ ngơi”. Sau khi hoàn tất quá trình này đừng quên cho phần mềm hoạt động trở lại nhé.

Cách 2: Đăng ký lại tệp dll bằng công cụ regauss32

Việc lỗi ISDone.dll xuất hiện có liên quan đến lỗi Unarc.dll. Tệp này tồn tại bên trong thư mục System32 trên 32-bit hoặc thư mục SysWOW64 trên 64-bit. Vì thế, để khac phục lỗi ISDone.dll này, nguoif dùng cần tìm cách sửa lỗi Unarc.dll trước tiên.

Bước 1: Người dùng cần tìm tệp Unarc.dll trên máy tính rồi đổi tên thành Unarc-bak.dll.Bước 2: Tạm thời, hãy tìm và copy một bản Unarc.dll mà người dùng cho là tốt nhất từ một máy tính khác rồi lưu lại trên desktop.Bước 3: Di chuyển tập tin dll vừa cập nhật này đến một trong hai thư mục sau:Thư mục System32 trên các hệ điều hành 32-bitThư mục SysWOW64 trên các hệ thống 64-bit.Bước 4: Người dùng cần đăng ký tập tin DLL mới bằng cách mở cửa sổ PowerShell nâng cao lên. Sau đó, thực hiện lệnh sau:Dành cho hệ điều hành 32-bit:regauss32%% systemroot% system32unarc.dll Dành cho hệ điều hành 64-bit:regauss32%% systemroot% SyWOW64sunarc.dll Bước 5: Chờ đợi đến khi xuất hiện thông báo cho biết tệp dll đã được đăng ký hoàn tất.

Xem thêm: fix loi xtrap cf

Cách 3: Cài game sang ổ đĩa khác

Như đã đề cập phía trên, lỗi ISDone xuất hiện một phần là do ổ đĩa của người dùng đang trong tình trạng mất quyền. Với những người ngại cá thao tác được nêu trên có thể chọn giải pháp cài game sang ổ đĩa khác. Như thế, mọi thao tác sẽ được thực hiện một cách trơn tru hơn.

Cách 4: Cài lại Win

Nếu các cách trên vẫn không hiệu quả đối với máy tính của người dùng thì không còn cách nào khác là phải cài lại Win.

Lời khuyên về việc sử dụng máy tính ít lỗi kỹ thuật

Lời khuyên mà chúng tôi dành cho người dùng không gì khác hơn là việc cẩn thận trong chọn lọc các phần mềm hay game sẽ tải về máy. Sao cho chúng phải tương thích với hệ điều hành. Vì điều này giúp các thao tác diễn ra trơn tru hơn, máy tính gặp ít lỗi hơn.

Với những loại trò chơi đã được kiểm chứng, người về độ an toàn, phiên bản cập nhật mới nhất để tránh tình trạng phiên bản cũ gây ra lỗi,… Người dùng cần tạm thời tắt đi phần mềm diệt virus mặc định của hệ hệ điều hành trước và trong quá trình cài đặt.

Người dùng cần tìm hiểu thêm về các phần mềm có sẵn hoặc được tích hợp sẵn khi cài windows để dễ dàng xử lý những tình huống sự cố máy tính bất ngờ.

Người dùng cần hạn chế truy cập các trang web lạ, tải phần mềm lạ,.. Vì chúng có thể chứa virus. Nếu vô tình cài đặt sẽ rất nhanh chóng biến máy tính trở thành ổ virus. Từ đó, làm hư hại các file dữ liệu cần thiết trên máy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thức Chơi Huê, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Hụi 5 Triệu

Những lỗi ISDone.dll thường khiến bạn cảm thấy khó chịu đúng không nào? Tuy nhiên, cách hướng dẫn khắc phục lỗi mà au3d.vn vừa đề xuất chắc hẳn không làm bạn thất vọng đúng không? Hãy chia sẻ với au3d.vn những trải nghiệm thú vị của bạn nhé. Và đừng quên theo dõi những bài viết có liên quan tiếp theo nhé.