Sự thật về Fix Lỗi +84 Android – Cách Sửa Lỗi Danh Bạ +84 Trên Iphone

Nhận định Fix Lỗi +84 Android – Cách Sửa Lỗi Danh Bạ +84 Trên Iphone là chủ đề trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Bạn đang cảm thấy khó chịu khi mỗi lần thêm danh bạ đều bị lỗi +84 trên mỗi số vừa thêm vào. Đừng quá lo lắng vì thông qua hướng dẫn mà au3d.vn chia sẻ dưới đây, lỗi danh bạ +84 trên iPhone sẽ được chính bạn khắc phục đơn giản mà không cần phải nhờ tới trợ giúp của kỹ thuật.

Đang xem: Fix lỗi +84 android

Bạn đang xem: Fix lỗi +84 android Sửa lỗi GPS signal not found trên Android, iOS khi chơi Pokemon Go Lỗi hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 trên iPhone iPad sau khi lên iOS 9.0.1 ? Mã điện thoại các nước trên thế giới iOS 8.4 Có gì mới, có nên cập nhật iOS 8.4 cho iPhone 6 ngay không? Làm thế nào để hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone 4s ?

Với người dùng các thiết bị iOS kĩ tính, việc lưu danh bạ trong máy bắt đầu bằng +84 sẽ khiến cho họ cảm giác rất khó chịu và không đẹp chút nào, thậm chí rất mất thời gian. Chính vì vậy mà hôm nay au3d.vn sẽ giới thiệu với các bạn ứng dụng Edit Prefix Number, ứng dụng tiêu biểu cho việc fix lỗi danh bạ iPhone lock hiện nay sẽ giúp các bạn loại bỏ được lỗi danh bạ +84 trên iPhone đó.

Cách 1: Sửa lỗi danh bạ +84 bằng ứng dụng Edit Prefix Number.

*

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải và cài đặt ứng dụng về thiết bị.

Xem thêm: Bảng Ngọc Moren, Cách Chơi Moren, Hướng Dẫn Cơ Bản Moren

Bước 2: Khởi động ứng dụng, bạn sẽ sẽ thấy hiện ra tùy chọn như hình dưới đây. Bạn lần lượt sửa các giá trị New Prefix thành 0Old Prefix thành +84. Nhấn Process để ứng dụng tiến hành fix lỗi.

*
*

Từ bây giờ bạn không cảm thấy khó chịu mỗi khi lưu mới danh bạ trên iPhone nữa. Lỗi +84 trên iPhone đã được khắc phục hoàn toàn bằng ứng dụng Edit Prefix Number nhỏ gọn mà rất hưu ích.

Cách 2: Sửa lỗi danh bạ +84 với các thiết bị đã jailbreak.

Xem thêm: Fix Lỗi Window Media Player, Cách Sửa Lỗi Windows Media Center Windows 7

https://au3d.vn/cach-sua-loi-danh-ba-84-tren-iphone-539n.aspx Hy vọng với hai cách mà au3d.vn chia sẻ trên đây, các bạn đã có thể thoải mái hơn khi đã tìm ra cho mình được cách khắc phục cũng như sửa lỗi danh bạ +84 trên iPhone nói chung hay fix lỗi danh bạ iPhone lock Nhật nói riêng. Chúc các bạn thành công.