Sự thật về Cách Tải Game Không Cần App Store Của

Phân tích Cách Tải Game Không Cần App Store Của là chủ đề trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Tải Free Fire trên iPhone không cần App Store có được không? Câu hỏi này dành cho những bạn sử dụng máy điện thoại iOS muốn download game. Tuy nhiên vì lý do nào đó có thể là bạn đã quên mất mật khẩu iCloud dẫn đến tình trạng không tải được game qua App Store.

Đang xem: Tải game không cần app store

Vậy thông qua bài viết này mình sẽ giải đáp đến bạn đọc được hiểu rõ hơn về cách tải free fire trên iphone không cần App store. Liệu có tải được không, nếu như không và chúng ta cần phải làm gì mới donwload free fire ios được.

Tải Free Fire cho iPhone không cần App Store được không?

App Store là cửa hàng download cài đặt lưu trữ các ứng dụng miễn phí và trả phí cho dòng máy nền tảng iOS của Apple. Nhưng máy như iPhone, iPad sẽ phải truy cập vào cửa hàng này để cài đặt app về máy. Khác so với dòng máy điện thoại Android, các bạn có thể tải được từ nguồn thứ 3 là file .apk nhưng đối với dòng máy iOS thì hoàn toàn khác.

*

Nếu như muốn download bất kể ứng dụng gì đó không riêng gì game Free Fire về iPhone. Người dùng bắt buộc phải download qua AppStore thì mới được. Không thể nhấn cài đặt ở nguồn thứ 3 đâu, đây là tính năng bảo mật của iOS. Vì vậy, chúng ta không thể tải free fire không cần app store được.

Tuy nhiên dạo gần đây chúng ta có thể tải được nếu sử dụng Cydia Impactor. Chi tiết cách tải free fire trên iphone không cần App Store qua Cydia Impactor như sau.

Hướng dẫn cách tải Free Fire trên iPhone không cần App Store

*

Bước 1: Đầu tiên bạn phải cài đặt ứng dụng Cydia Impactor trên máy tính tại địa chỉ http://www.cydiaimpactor.com/

Bước 2: Hãy nhấn vào http://www.apple.com/itunes/download/ để mở cài đặt iTunes. Đây chỉ là bước phụ nếu như bạn không thể cài đặt liên kết máy tính với iPhone.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nuôi Gà Chọi Đúng Kỹ Thuật Để Gà Phát Triển Toàn Diện

Bước 3: Khởi động ứng dụng Cydia Impactor và tiến hành kết nối với iPhone.

Bước 4: Nhấn kéo và thả file File Free Fire từ bên ngoài vào giao diện ứng dụng để nhanh chóng di chuyển vào iPhone. Nếu trong quá trình chuyển mà có bất kỳ thông báo nào hãy nhấn vào Yes nhé.

Sẽ có file .ipa chuyển thành công vào điện thoại của bạn.

Một số trang download ngoài cho ios:

http://iosapp.org/http://mob.org/https://www.appaddict.org/

Bước 5: Khi ứng dụng đã được cài đặt trên iphone rồi, bạn hãy tiến hành cấp quyền sử dụng theo đường dẫn.

*

Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị > Chọn tài khoản iCloud của bạn > Chọn ứng dụng và nhấn xác minh.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Tiến Độ Dự Án Hiệu Quả, Tiến Độ, Nhân Sự, Phát Sinh

Trên đây là cách tải free fire trên iphone không cần App store nhanh nhất. Có vẻ khá khó hiểu nhưng đây là cách duy nhất và dễ thực hiện nhất. Nếu còn câu hỏi gì bạn có thể để lại ở bên dưới để được hướng dẫn.