Sự thật về Bitdeal Là Gì

Phân tích Bitdeal Là Gì là conpect trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Bitdeal là gì?

Bitdeal (BDL) Coin nhằm cung cấp các công cụ giao dịch và trao đổi chuyên nghiệp trong phạm vi pháp luật và với sự bảo vệ mạnh mẽ về công nghệ và pháp lý đối với tài sản tài chính. Hệ sinh thái Bitdeal đang tung ra trên thị trường toàn cầu bao gồm các công cụ cho người sử dụng thường xuyên và các nhà đầu tư tư nhân bí mật, cũng như cho các nhà đầu tư có tổ chức và các tổ chức tài chính.

Bạn đang xem: Bitdeal là gì

*

Lưu ý: Bitdeal là một đồng coin MLM, dạng đầu tư lending (cho vay), tuy nhiên, hiện nay theo cá nhân mình Bitdeal không còn an toàn nữa, nếu bạn thực sự mong muốn đầu tư vào một đồng coin lending thì nên tham gia đầu tư vào HextraCoin. Xem bài phân tích của mình về Hextra coin tại đây: https://thienmaonline.vn/hextracoin-la-gi/

Bitdeal là gì?

Bitdeal sử dụng cho những sản phẩm nào?

Bạn có thể sử dụng một số dịch vụ như ăn uống, spa, cà phê được cung cấp bởi các đối tác của Bitdeal. Nó được sử dụng để đổi tiền trong giao dịch mua sắm.

Xem thêm: Khảo Sát Tiếng Anh Là Gì, Khảo Sát Trong Tiếng Tiếng Anh

Với ứng dụng “Bitdeal” (ứng dụng mua sắm), nó giúp khách hàng có thể mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ với mức giảm giá tốt nhất. Nói tóm lại: Bitdeal = Groupon + Agoda + Cryptocurrency

Nếu bạn chưa biết Cryptocurrency là gì thì xem bài này nhé.

Xem thêm: Recommend Là Gì – Nghĩa Của Từ Recommend

Thông số kỹ thuật Bitdeal Coin là gì?

Tổng số tiền cung cấp: 300.000.000 BDL

Khôi phục phần thưởng: 50 BDL

Thuật toán Hashing: Scrypt

Mạng lưới: POW

Kích thước khối: 1 MB

Thời gian khóa: 2,5 phút

Đồng tiền ảo Bitdeal được giao dịch ở sàn nào?

Hiện tại Bitdeal coin mới được niêm yết trên một sàn giao dịch tiền điện tử duy nhất là sàn Novaexchange với các cặp BDL/BTC, BDL/ETH và BDL/LTC, bạn có thể mua bán BDL coin trên sàn này thông qua link dưới đây:

Tỷ giá Bitdeal coin hiện tại là bao nhiêu?

Tỷ giá Bitdeal coin hiện tại là bao nhiêu?

Đồng tiền ảo Bitdeal mới chỉ ngày hôm qua thôi đã lọt vào top 100 đồng tiền thuật toán trên coinmarketcap khi vốn hóa của nó tăn từ 0 USD lên hơn 100 triệu USD. Thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 BDL = $0.291723 và có tổng vốn hóa thị trường là $87,516,900 tương đương với 38,100 BTC. Nếu bạn quan tâm tới đồng coin này thì nên xem tỷ giá Bitdeal theo thời gian thực được chúng tôi cập nhật 24/7 để nắm được biến động giá cũng như vốn hóa của nó nhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp