Review tai game medal of honor 2010

Sự thật về tai game medal of honor 2010 là chủ đề trong nội dung bây giờ của blog Vũ Đế. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Đang xem: Tai game medal of honor 2010

Xem thêm: Phần Mềm Tiết Kiệm Pin Cho Iphone Để Sử Dụng ‘Tẹt Ga’ Cả Ngày

Medal of Honor 2010 link Google Drive. Cùng tải nhanh Medal of Honor 2010 về máy với hướng dẫn dưới bài viết chi tiết, chắc chắn sẽ giúp bạn cài Medal of Honor 2010 thành công 100%.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình 1 tựa game bắn súng lấy đề tài chiến tranh khốc liệt hay và hấp dẫn để giải trí cuối tuần, và đòi hỏi gameplay hay, cốt truyện sâu sắc, hình ảnh đẹp nhưng phải có cấu hình vừa phải phù hợp với nhiều máy hiện nay thì tựa game mình giới thiệu sau đây nằm trong Top những game hay bạn nên chơi thử qua dù chỉ 1 lần. Với yêu cầu cấu hình chỉ 2G Ram và bạn cần 1 card rời hay card on thế hệ mới hiện nay là đã đủ để chiến mượt mà tựa game này. Nói qua về cốt truyện của game thì lấy bối cảnh cuộc chiến tại Afganistan vào năm 2002, Medal of Honor đánh dấu sự chuyển hướng trong nội dung của mình khi đề cập đến những vấn đề “cộm cán” của thế kỷ 21. Đến với Medal of Honor, người chơi có cơ hội tham gia vào Tier One Operators và Rangers, 2 đội biệt kích tinh nhuệ tiên phong trong những cuộc giao tranh với quân phiến loạn Taliban và những phần tử khủng bố Al Queda. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng trấn áp lực lượng đối phương nhằm tạo điều kiện cho đồng đội đánh chiếm những cứ điểm thiết yếu. Bên cạnh đó, trong 1 số màn chơi, các bạn còn được giao trọng trách “tình báo” đầy cam go, nguy hiểm.
Về Gameplay:
Gameplay của Medal of Honor hoàn hảo đến mức đáng kinh ngạc. Thật vậy, là 1 tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, trò chơi này mang đến những cảm giác vô cùng chân thật của 1 người lính đang thực hiện nhiệm vụ trên chiến trường đầy rẫy nguy hiểm. Rõ ràng, cách chuyển tải nội tâm trong Medal of Honor đến người chơi vô cùng tài tình khiến game thủ không thể không đồng cảm cùng mạch cảm xúc của nhân vật chính. Bên cạnh đó, hệ thống nhiệm vụ được thiết kế hợp lí với những tình huống thắt mở tinh tế cũng góp phần làm cho Medal of Honor trở nên xuất sắc hơn bao giờ hết. Nhịp độ trong game lúc nhanh, lúc chậm nhưng nhìn chung vẫn đảm bảo được tính hành động xuyên suốt làm nên thương hiệu Medal of Honor. Ngoài ra, không thể bỏ qua cơ chế mô phỏng chiến đấu trong tựa game này, vốn được giới chuyên môn đánh giá rất cao.
Về Đồ Họa:
Đồ họa của Medal of Honor quả thực rất đẹp. Hình ảnh nhân vật chân thật đến mức các bạn khó có thể phân biệt đâu là thật, đâu là ảo. Bên cạnh đó, môi trường game với những chiến trường rộng lớn trải dài trên những hoang mạc bao la hay những thành phố “ổ chuột” cũng giúp Medal of Honor ấn tượng hơn. Ngoài ra, mô hình 2 biệt đội Tier One Operators và Rangers hiện lên với lớp quân trang mạnh mẽ càng khiến sức hút của trò chơi này tăng thêm nhiều lần. Không những vậy, các phiến quân Taliban với những phần tử khủng bố Al Queda cũng được thiết kế đầy sống động, mang đến cái nhìn trực diện và cảm quan về cuộc chiến tại Afganistan.
Kết luận:
Đây quả thực là tựa game hay đáng để các bạn tải ngay về trải nghiệm thử. Phiên bản mình giới thiệu này đã được Update Fix FPs và Unlock Full DLC nên các bạn yên tâm tải về trải nghiệm nhé. Link download game tốc độ cao:” icon=”info-circle”> Medal of Honor 2010 link Google Drive: Download
Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt” icon=”exclamation-triangle”> 1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file medal.of.honor rồi tiếp tục giải nén file đó ra sẽ thấy setup game
3. Bấm vào file setup game để cài và nếu nó hỏi Key Setup thì các bạn nhập mã sau:”L4GY-44T7-BQA7-ZTRI-VIUM” rồi bấm cài tiếp và khi xong thì Coppy các file Crack trong thư mục “Crack” vào thư mục game đã cài – chọn Paste để ghi đè lên file có sẵn. .

Xem thêm: cach choi chu khi buon 8

Nhãn: all, gamebansung, GameForRam2G, gamehanhdong, GameOfflineHay, Không phân loại, Medal of Honor 2010