Review Tải Game Contra Về Máy Tính Pc, Tai Game Contra Mien Phi

Phân tích Tải Game Contra Về Máy Tính Pc, Tai Game Contra Mien Phi là ý tưởng trong content bây giờ của chúng tôi. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Tải game contra cổ điển về điện thoại

Contra tựa game bắn súng nổi tiếng của làng trò chơi điện tử 4 nút huyền thoại. Game contra do konami sản xuất và phát hành. Konami là một nhà sản xuất game nổi tiếng bậc nhất tại nhật bản.

Đang xem: Tải game contra về máy

Trong game contra là sự kết hợp hoàn hảo giữa chạy và bắn súng. Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình vừa chạy, nhảy và liên tục bắn súng tiêu diệt kẻ địch. Mỗi màn chơi sẽ có một boss riêng, một địa điểm riêng. Nếu như vượt qua được màn chơi cuối cùng sẽ là phá đảo.

*

Đó là game contra cổ điển trên máy tính. Còn bài viết này, au3d.vn sẽ giới thiệu, hướng dẫn cách tải game contra về điện thoại miễn phí. Nhưng trước đó hãy cùng xem những tính năng nổi bật của game contra cổ điển ngay bên dưới để thấy trò chơi này hấp dẫn thế nào.

Tính năng nổi bật game contra konami phá đảo

Trò chơi contra trước đây nổi bật với khả năng cuốn hút người chơi vào nhân vật Bill RizerLance Bean. Người chơi sẽ phải liên tục di chuyển, bắn súng và lượm những đạn mới mạnh hơn. Với game contra phiên bản mobile sẽ còn hấp dẫn hơn nữa. Những điểm nổi bật đó là gì? Hãy cùng kéo xuống và đọc ngay.

– Một sự nâng cấp hoàn toàn về giao diện. Một chất lượng hoàn toàn khác so với các phiên bản trên máy tính hay chạy trên đĩa playstation.

– Cách chơi không thay đổi, điều khiển nhân vật lên, xuống, nhảy hay cuối thấp,..

– Nhân vật sẽ được tích lũy 2 loại đạn khác nhau, dễ dàng thay đổi khi chơi. Điều này giúp một nhân vật mà có thể sở hữu 2 loại đạn mạnh nhất.

– Đồng thời với việc đó là trò chơi sẽ còn khó khăn hơn rất nhiều. Các màn chơi, boss sẽ được nâng lên độ khó khác biệt.

– Nhiều màn chơi mới, boss mới.

– Có 2 nhân vật để tăng thêm sự lựa chọn cho người chơi.

Ngoài ra, game contra phá đảo còn thêm tính năng lưu trữ màn chơi. Khi bắt đầu lại sẽ có tiếp tục ở chỗ cũ, không cần chơi lại từ đầu. Rất phù hợp với những người chơi có thời gian rảnh ít. Nhưng vẫn muốn giải trí với game contra. Còn chưa kể đến những điểm hấp dẫn khác về các maps chơi.

Hãy cùng khám phá những điều hấp dẫn hơn sau khi tải game contra phá đảo về điện thoại nhé. Tiếp tục kéo xuống để đọc thêm cách tải game contra 30 mạng về máy.

Xem thêm: cách chơi bh dota 2

Hướng dẫn cách tải game contra 30 mạng cho android

au3d.vn là một trong những trang tải game miễn phí số 1 – sẽ hướng dẫn mọi người cách sở hữu trò chơi hấp dẫn và lôi cuốn này hoàn toàn miễn phí. Đây là cách tải game contra cho android còn các hệ điều hành khác ( java, ios ) inbox fanpage để được hỗ trợ.

*

Bước 1: Dọn dẹp bộ nhớ máy. Trò chơi có dung lượng khá nhẹ nhưng hãy đảm bảo có bộ nhớ trống để không làm gián đoạn quá trình tải về.

Bước 2: Kéo xuống cuối bài viết, nhấp vào đường dẫn tải game.

Bước 3: Tiếp theo, chọn cài đặt để tải dữ liệu apk về máy.

Bước 4: Đợi cài đặt hoàn tất và nhấn mở để chơi ngay.

Lưu ý: Trong quá trình tải game contra 30 mạng về máy hãy đảm bảo đường truyền ổn định. Tốt nhất là kết nối wifi để tải xuống nhanh hơn và ổn định hơn là 3g hay 4g.

Vì trò chơi contra này được cải tiến rất nhiều nên sẽ rất khó khăn. Hãy đọc thêm một số hướng dẫn về cách chơi để nắm rõ được trò chơi này. Ngay bên dưới thôi.

Hướng dẫn chơi game contra trên điện thoại

Không giống với game điện tử 4 nút konami nữa. Trên điện thoại sẽ chỉ còn bàn phím hoặc là màn hình cảm ứng. Điều khiển thành thạo nhân vật sẽ là việc đầu tiên cần phải làm để giành chiến thắng.

Đối với màn hình cảm ứng, khi bắt đầu trò chơi sẽ chỉ cần chọn start để bắt đầu. Khi vào màn chơi, sẽ xuất hiện các nút điều khiển sau:

– Bên trái màn hình, góc dưới: sẽ có bảng điều khiển di chuyển, nhảy, nằm xuống, quay lại với các phím mũi tên

– Bên phải màn hình, góc dưới: có 2 nút là bắn và đổi đạn.

Để thay đổi cài đặt bảng điều khiển nhấn hình bánh răng góc trên phải màn hình. Để thay đổi cách di chuyển bằng nút tròn giả lập.

Trong trò chơi contra có rất nhiều loại đạn khác nhau, mỗi loại sẽ có một điểm mạnh riêng như: đạn tỏa sẽ giúp nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch ở nhiều vị trí, đạn lazer sẽ tận trung tiêu diệt vào một điểm cực nhanh, là vũ khí tiêu diệt boss cực mạnh.

Xem thêm: Cài Đặt Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại, Theo Dõi Điện Thoại

Không giống các trò chơi bắn súng khác, game contra thực sự khác biệt. Chỉ cần để trúng 1 viên đạn thì nhân vật sẽ chết ngay, không có thang máu hay vạch hp. Nên hãy thật cẩn trọng nếu không hết mạng thì sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.