Review Tải Cooking Mama Let’S Cook!, Cooking Mama: Cookstar (@Cookstarmama)

Bình luận Tải Cooking Mama Let’S Cook!, Cooking Mama: Cookstar (@Cookstarmama) là conpect trong content bây giờ của blog Vũ Đế. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Giới thiệu

au3d.vnload game bạn gái Cooking Mama Let”s Cook miễn phí

Cooking Mama Let”s Cook tựa game bạn gái phát triển theo dòng game nấu ăn, nơi người chơi game được tự tay trổ tài chế biến những món ăn ngon “Chuẩn cơm mẹ nấu”. Bằng những hướng dẫn chi tiết trong trò chơi, bạn hãy thử chế biến những món ăn đơn giản, thậm chí những món ăn cầu kỳ với cách trang trí đẹp mắt. Nào cùng bắt tay vào bếp để làm ra thực đơn hàng ngày ngon miệng trong thế giới game Cooking Mama Let”s Cook.

Đang xem: Cooking mama let’s cook!

Video giới thiệu game Cooking Mama Let”s Cook

 

Sau khi gây bão ở hai nền tảng iOS, Android và thu về cho mình 20 triệu lượt tải trên toàn thế giới, trò chơi Cooking Mama Let”s Cook tiếp tục đổ bộ đến nền tảng game bạn gái cho pc. Mô phỏng toàn bộ cách làm những món ăn hàng ngày, hay các loại bánh thơm phức, người chơi game sẽ trở thành đầu bếp chính dưới sự trợ giúp của bà mẹ trong trò chơi. Đặc biệt, trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, mọi hướng dẫn sẽ dễ dàng thực hiện nên bất cứ bạn chơi nào cũng đều có thể tham gia trò chơi nấu ăn hấp dẫn này.

Nhà sản xuất đã rất chú trọng vào khâu bạn tương tác với các hành động, khi Cooking Mama Let”s Cook độc đáo hơn mô phỏng khá chính xác mọi công đoạn từ việc chuẩn bị các nguyên liệu chính, sơ chế từ việc thái, cắt hay xay các loại nguyên liệu, đến bước chế biến cuối cùng. Bạn sẽ chính tay thực hành các động tác nấu nướng trong căn bếp, căn chỉnh lượng thức ăn hay điều chỉnh độ lửa để có thể làm ra món ăn chất lượng. Mỗi một quá trình đều có lời hướng dẫn chi tiết, cách thực hiện thái, cắt hay bóc vỏ với những dụng cụ trong căn bếp. Chắc chắn, người chơi sẽ hoàn toàn ngạc nhiên khi trải nghiệm bản thân trong không gian nấu nướng của tựa game Cooking Mama Let”s Cook.

Game Cooking Mama Let”s Cook – Game nấu ăn nổi tiếng cho máy tính

Ngay khi bước chân vào trò chơi, chúng ta sẽ được gặp gỡ bà mẹ có tài nấu nướng tuyệt đỉnh và ông bố fan hâm mộ trung thành luôn thưởng thức những món ăn do mẹ nấu. Lần này, mama sẽ nhường lại căn bếp cho bạn và trở thành người hướng dẫn mọi thao tác từ a đến z để chúng ta có thể hoàn thành món ăn cuối cùng trọn vẹn. Game cung cấp gần 100 món ăn với đủ cách chế biến luộc, nướng, rán,… Hay thử tay tạo ra một chiếc bánh gato hấp dẫn ở những cấp độ khó sau này.

Xem thêm: 15 Ứng Dụng Phần Mềm Chỉnh Ảnh Đẹp Nhất Có Chọn Lọc Bởi Ctm, 7749 App Chỉnh Ảnh Đẹp Khi Đi Du Lịch Mới Nhất

Tùy theo từng món ăn người chơi game chọn lựa mà có các công đoạn chế biến và nấu nướng khác nhau. Mỗi một thức ăn đều có thời gian chế biến khác nhau, đặc biệt chúng ta phải chú ý đến công đoạn rán vì sẽ rất nhanh cháy thức ăn nếu như bạn không chỉnh thời gian và cho lửa vừa phải. Mọi công đoạn đều thực hiện bằng kích chuột hoặc di trên màn hình để hoàn tất các thao tác. Các dụng cụ trong bếp cần thiết để phục vụ cho việc nấu nướng đều được chuẩn bị sẵn sàng, chỉ chờ bạn bắt tay thực hành mà thôi. Trên màn hình sẽ có chiếc đồng hồ căn chỉnh thời gian hoàn thành các công đoạn. Chúng ta cần phải thực hiện nhanh chóng trước khi thời gian kết thúc vì sẽ ảnh hưởng đến số sao ở mỗi thao tác. 3 sao vàng tối đa sẽ dành cho các công đoạn hoàn thành chất lượng, thức ăn đảm bảo đúng độ chín hay các thao tác sơ chế, chế biến thực hiện chuẩn xác. Hãy cố gắng kiếm đủ 3 sao ở mỗi lần thực hiện công việc nấu nướng nhé.

Món ăn sau khi hoàn thành sẽ do chính ông bố tuyệt vời thưởng thức và chấm điểm. Nếu món ăn ngon, bố sẽ cho bạn điểm cao tăng điểm thưởng ở từng món ăn. Trong quá trình nấu nướng, việc có chút sai sót không hề ít nhưng bạn yên tâm, mama của chúng mình sẽ không hề tức giận, luôn luôn nở nụ cười nói It”s Ok và cổ vũ để thực hiện lại thao tác hỏng. Trò chơi còn đặc biệt hơn khi diễn tả chân thật những pha làm cháy hay thao tác sai khi làm thức ăn. Khi chúng ta vô tình nặn thịt nhưng chúng lại bay xuống đất, miếng thịt bị cháy hoặc nồi canh bị trào cũng có thể xuất hiện do kết quả thực hiện của người chơi. Có thể do chưa quen với công việc bếp nên món ăn đầu tiên chưa ghi nhiều sao lẫn điểm thưởng. Nhưng đừng ngần ngại mà tiếp tục nâng cao kỹ năng của mình qua từng món ăn bạn nhé.

Xem thêm: Chạy Lại Phần Mềm Android Bao Nhiêu Tiền, Dien Thoai Con Bao Hanh

Trò chơi mang đến không gian nấu nướng độc đáo với những thao tác chính xác dưới bàn tay thực hiện của người chơi game. Làm quen với những món ăn mới, bạn sẽ biết thêm những công thức nấu ăn hay khám phá tài nấu nướng của bản thân mà bấy lâu chưa được dịp thể hiện trong thế giới game Cooking Mama Let”s Cook. Hãy cho bố mẹ thấy bạn cũng có thể vào bếp và nấu ngon đấy chứ.