Review Sửa Lỗi Win 7, Phần Mềm Sửa Lỗi Win 7 Tốt Nhất Và An Toàn Cho Máy Tính

Tổng hợp Sửa Lỗi Win 7, Phần Mềm Sửa Lỗi Win 7 Tốt Nhất Và An Toàn Cho Máy Tính là conpect trong nội dung hiện tại của Vũ Đê. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Hệ điều hành Windows 7 được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi giao diện đẹp, tính ổn định và là môi trường tương thích nhiều phần mềm khác nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, cài đặt nhiều phần mềm khác nhau trên máy hoặc do tác động bởi virus sẽ gây ra lỗi hệ thống. Để sửa lỗi Win 7, khôi phục về windows mặc định, hãy làm theo hướng dẫn của au3d.vn.vn trong bài viết sau.

Đang xem: Phần mềm sửa lỗi win 7 tốt nhất và an toàn cho máy tính

Windows 7 là một trong những hệ điều hành có số lượng người dùng nhiều nhất hiện nay, trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ gặp nhiều lỗi khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn những phần mềm hỗ trợ sửa lỗi win 7 tốt nhất.

*

– Xem chi tiết và tải FixWin

2. 7 Quick Fix:

7 Quick Fix là công cụ sửa lỗi hệ thống trên Windows 7 một cách dễ dàng, nhanh chóng, công cụ này có thể khắc phục được một lỗi cơ bản của hệ điều hành như máy tính không nhận ổ CD/DVD hay mất khay hệ thống…. Công cụ này được cung cấp miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng:

– Bạn khởi động công cụ đó lên sẽ có giao diện như hình bên dưới

*

– Tại các thẻ bên dưới bạn có thể khắc phục được các lỗi xảy ra với máy tính của mình chỉ bằng một click chuột.

– Xem chi tiết và tải 7 Quick Fix

3. Aro 2013

ARO 2013 là công cụ tìm kiếm các lỗi trong Registry của Windows, ngoài ra Aro 2013 cũng có khả năng chỉnh sửa hệ thống máy tính nhằm cải thiện hiệu suất làm việc của máy. Tuy nhiên với công cụ này người dùng phải trả phí thì mới sử dụng được.

Hướng dẫn sử dụng:

– Sau khi tải về máy tính bạn khởi động Aro 2013, chương trình sẽ tự động quét toàn bộ hệ thống Registry của bạn sau đó thông báo những lỗi. Bạn chỉ cần Click vào Fix Errors là chương trình sẽ tiến hành sửa lỗi cho bạn.

Xem thêm: Square Rootz Clothing – Hướng Dẫn Đầu Tư Kiếm Tiền Với Adclickxpress

*

– Xem chi tiết và tải ARO 2013

4. Fix It

Fix it là một phần mềm công cụ của Microsoft dùng để phát hiện ra các lỗi thường gặp của hệ thống để rồi khắc phụ chúng một cách nhanh chóng. Một số lỗi thường gặp mà chương trình sẽ phát hiện ra như không kết nối được Internet, không nhận phần cứng, giao diện…

Hướng dẫn sử dụng phần mềm:– Sau khi khởi động chương trình lên sẽ hiển thị ra một danh sách những lỗi có thể thường gặp trong hệ thống, bạn chỉ việc click Run Now để kiểm tra lỗi đó.

*

– Khi đó chương trình hiển thị ra thông báo, nếu bạn không chắc chắn về lỗi này thì hãy để cho chương trình tự động tìm kiếm bằng cách click vào tùy chọn thứ nhất.

*

– Khi đó chương trình sẽ tự động tìm kiếm lỗi và đưa ra kết quả. Bạn Click Next để kết thúc quá trình.

*

– Xem chi tiết và tải Fix it

5. Wise Registry Cleaner

Wise Registry Cleaner là phần mềm công cụ dùng để sửa lỗi và chống phân mảnh Registry giúp cho máy tính đạt hiệu suất cao nhất trong quá trình làm việc, giao diện dễ sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

– Khởi động chương trình lên bạn chỉ việc Click vào Start Scan là chương trình sẽ tự động tìm lỗi của Registry từ đó lên phươn án khắc phục cho bạn. Chương trình cung cấp miễn phí đến người dùng.

Xem thêm: cách chơi liên minh không lag win xp

*

– Xem chi tiết và tải Wise Registry Cleaner 

https://au3d.vn/sua-loi-win-7-1270n.aspx Trên đây, au3d.vn.vn đã giới thiệu đến các bạn một số phần mềm sửa lỗi Windows tốt nhất, nếu máy tính nhà bạn chưa có bạn hãy chọn lựa thử một trong 5 phần mềm này để trải nghiệm những tính năng tốt nhất mà những phần mềm này đem lại.