Review Sim Ghép 4G Fix Full Lỗi – Sim Ghép 4G Auto Fix Full Lỗi Đen

Tìm hiểu Sim Ghép 4G Fix Full Lỗi – Sim Ghép 4G Auto Fix Full Lỗi Đen là conpect trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

*

Sim ghép là một thành phần quan trọng mà bất cứ một người dùng iPhone lock nào cũng đều biết. Tuy nhiên từ trước đến nay những chiếc sim ghép chỉ có thể giúp đánh lừa nhà mạng để bạn có thể sử dụng sim nhà mạng khác cho nghe gọi. Chúng ta vẫn phải rất nhiều lỗi khác, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Tuy nhiên với phiên bản sim ghép 4G thế hệ mới, những vấn đề đó đều được giải quyết một cách dễ dàng.

Đang xem: Sim ghép 4g fix full lỗi

*

Về cơ bản sim ghép 4G fix full lỗi thế hệ mới không khác biệt nhiều cả về thiết kế lẫn cớ chế hoạt động so với những phiên bản cũ. Chúng ta vẫn có một miếng lót mỏng với các thành phần vi mạch bên trên. Giúp xử lý tín hiệu để đánh lừa nhà mạng, khiến cho nhà mạng tưởng rằng đây là sim đúng của nhà mạng. Từ đó có thể giúp người dùng nghe và gọi bình thường.

Tuy nhiên trên các thế hệ sim ghép trước chúng ta vẫn gặp một số lỗi khá phiền phức và gây khó chịu khi sử dụng. có thể kể qua như không hiện tên người gọi khi có cuộc gọi đến, không thể kích hoạt FaceTime hay iMessage, không thể dùng được mã USSD để check tài khoản, …. Với sim ghép 4G fix full lỗi mới, những lỗi phiền phức đó hầu như được fix một cách nhanh chống mà không cần phải dùng đến những thủ thuật jaibreak iPhone như trước kia.

*

Mọi việc chúng ta cần làm đó ra chạy ra cửa hàng và tìm mua sim ghép 4G fix full lỗi về. Sau đó lắp vào khay sim như bình thường, chờ 1 đến 2 phút là máy sẽ tự động hiện sóng 4G LTE, nếu sim của bạn là sim 4G. Điều này cũng có nghĩa là máy đã tự động chọn nhà mạng và fix lỗi cho người dùng mà chúng ta không cần phải làm bất cứ hành động nào.

Khi kiểm thử kiểm tra thông tin tài khoản với sim ghép 4G mới, máy vẫn vẫn hiện các thông tin tài khoản như bình thường trên các máy quốc tế. Điều này được thể hiện rõ hơn khi vào kiểm tra trong thông tin thiết bị, máy đã hiện tên nhà mạng việt nam thay vì hiện tên của những mà mạng nước ngoài như trước kia. 

*

Với sim ghép 4G fix full lỗi mới, chúng ta sẽ không phải gặp lại lỗi không hiện tên người gọi nếu như không lưu đầu số +84 như trước đây. Một lỗi làm cho người dùng khá khó chịu khi có cuộc gọi đến. 

*

Ngay cả các dịch vụ như FaceTime hay iMessage cũng được tự động kích hoạt và sử dụng một cách bình thường. Giống như chúng ta đang sử dụng một chiếc iPhone quốc tế. Điều mà những chiếc sim ghép nói chúng và sim ghép 4G cũ không thể làm được.

Xem thêm: Phần Mềm Dự Toán Gxd 10 Full Crack, Crack Phần Mềm Dự Toán Gxd, Crack Dự Toán Gxd

*

Việc chuyển vùng dữ liệu giờ đây cũng được hệ thống tiền hành tự động như máy quốc tế. Người dùng sẽ không phải chịu cảnh mất sóng ở những nơi sóng yếu hay phải điều chỉnh một cách thủ công như khi sử dụng sim ghép thế hệ cũ.

*

Với sim ghép 4G fix full lỗi thế hệ mới hầu như mọi lỗi lầm, phiền phức của máy lock đều được giải quyết một cách nhanh gọn và triệt để. Không cần phải jaibreak phức tạp, không cần sử dụng bất cứ thủ thuật hay phần mềm hỗ trợ nào, máy của bạn vẫn có thể sử dụng bình thường như máy quốc tế chỉ với một sim ghép 4G thế hệ mới. Hỗ trợ ngay cả những thiết bị mới như iPhone 7 và cả phiên bản iOS 10.3 mới nhất.

*

Lưu ý nhỏ: Mặc dù có thể fix được khá nhiều lỗi phổ biến, nhưng đối với những máy iPhone của thị trường Nhật và Hàn Quốc, lỗi tiếng camera khi chụp ảnh vẫn xuất hiện. đây là một đặc thù của bản iOS dành cho máy của thị trường, do đó chúng ta phải tạm thời chấp nhận và chờ các bản jaibreak tiếp theo.

Xem thêm: cách chơi đế chế full màn hình

Quá trình sử dụng sim ghép, người dùng không nên restore lại thiết bị hay cập nhật lên các bản iOS mới, tránh việc làm sim ghép mất tác dụng và không thể fix được lỗi.