Review Previous Cách Fix Lỗi Iphone 5C Lock (Ios 8, Fix Full Lỗi Nhanh Gọn Iphone 5,5S,5C Lock Nhật

Phân tích Previous Cách Fix Lỗi Iphone 5C Lock (Ios 8, Fix Full Lỗi Nhanh Gọn Iphone 5,5S,5C Lock Nhật là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Vũ Đê. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Để giúp những bạn đang sử dụng các thiết bị iPhone 5, 5s, 5c Lock có thể khắc phục lỗi iPhone 5, 5s, 5c Lock không nhận SIM Ghép, bài viết này au3d.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các cách, các bước thực hiện lỗi iPhone không nhận SIM này trên thiết bị của mình. Cách sửa lỗi iPhone không nhận Sim ghép Cách sửa lỗi iPhone không nhận SIM: No SIM card installed iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4s, 4 Mẹo fix lỗi *101# trên iPhone Lock chưa Jailbreak Cách sửa lỗi thường gặp với sim ghép trên iPhone Sửa lỗi iPhone 11 không nhận sim

Check SIM Lock là thủ thuật thường thấy hiện nay để biết được thiết bị iPhone 5, 5s, 5c của bạn có phải là bản khóa mạng không, tuy nhiên trong nhiều trường hợp chúng ta sẽ gặp những lỗi iPhone không nhận SIM khi thực hiện check SIM Lock này, vì vậy bài viết này au3d.vn sẽ giới thiệu các cách khắc phục sửa lỗi iPhone 5, 5s, 5c Lock không nhận SIM Ghép.Bạn đang xem: Fix lỗi iphone 5c lock

*

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 5, 5s, 5c Lock không nhận SIM Ghép

 

Chúng ta có các cách khắc phục lỗi iPhone 5, 5s, 5c không nhận SIM Ghép như sau:

Cách 1: Kiểm tra lại SIM ghép có hoạt động bình thường hay không

 

Có nhiều người mới sử dụng các thiết bị bản khóa mạng cũng như SIM Lock sẽ rất dễ gặp vấn đề với việc gắn SIM ghép trên thiết bị khiến iPhone không nhận SIM ghép, bạn hãy thực hiện tháo và kiểm tra SIM ghép trên thiết bị và gắn lại một cách cẩn thận.

Đang xem: Fix lỗi iphone 5c lock

– Ngoài ra nếu có thể các bạn hãy gắn SIM ghép này với một thiết bị khác xem liệu SIM ghép của bạn có bị lỗi hay không nhé.

Cách 2: Khởi động lại thiết bị iPhone 5, 5s, 5c

 

Việc khởi động lại điện thoại iPhone sẽ giúp bạn ổn định lại các tiến tình sử dụng trên thiết bị iPhone cũng như giúp bạn có thể khắc phục lỗi iPhone không nhận SIM Ghép này.

Tuy nhiên nếu như việc khởi động lại thiết bị vẫn chưa sửa lỗi iPhone 5, 5s, 5c Lock không nhận SIM Ghép thành công thì các bạn hãy thực hiện các bước tiếp theo.

Cách 3: Sử dụng chế độ máy bay trên thiết bị iPhone

 

Nghe thì có vẻ khó tin nhưng quả thật với chế độ máy bay trên iPhone chúng ta có thể sử dụng để khắc phục lỗi iPhone 5 không nhận SIM ghép.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Sieu Nhan, Đồ Chơi Siêu Nhân, Đồ Chơi Robot Cho Bé

*

Tiếp đó các bạn tắt chế độ máy bay sau 2 tới 3 phút và kiểm tra xem iPhone 5, 5s, 5c nhận SIM ghép hay chưa.

Cách 4: Đặt lại cài đặt mạng iPhone

 

Cách tiếp mà au3d.vn muốn giới thiệu với các bạn đó chính là thực hiện các bước đặt lại cài đặt mạng iPhone, để thiết bị có thể thiết lập lại những cài đặt mạng trước đó của người dùng.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt chung (General) từ ứng dụng Cài đặt (Settings) như hình dưới, sau đó chúng ta ấn chọn chức năng Đặt lại (Reset).

*

Bước 2 : Sau đó các bạn ấn chọn chức năng Đặt lại cài đặt mạng iPhone (Reset Network Settings) và xác nhận Đặt lại cài đặt mạng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Dự Toán F1 Full Crack 2017, Video Hướng Dẫn Tải Đơn Giá Dự Toán F1

*

* Lỗi iPhone 5, 5s, 5c không nhận SIM Ghép vẫn chưa được khắc phục

 

Trên đây là bài viết tìm hiểu các cách khắc phục sửa lỗi iPhone 5, 5s, 5c Lock không nhận SIM Ghép, hy vọng rằng qua bài viết này các bạn đã biết cách khắc phục lỗi iPhone Lock không nhân SIM ghép trên thiết bị của mình rồi, bên cạnh đó các bạn cũng có thể thực hiện kiểm tra xem iPhone Lock của mình thuộc nhà mạng nào qua bài viết thủ thuật hướng dẫn xác định iPhone Lock của nhà mạng nào để nắm bắt được thông tin iPhone của mình rõ ràng hơn trong trường hợp SIM ghép của bạn xảy ra vấn đề và gây nên lỗi iPhone không nhận SIM ghép.

 

 

 

 

 

https://au3d.vn/sua-loi-iphone-5-5s-5c-lock-khong-nhan-sim-ghep-18492n.aspx  

Khắc phục lỗi sim không hợp lệ trên iPhone, iPhone báo sim không hợp lệ Hướng dẫn kích hoạt iPhone Lock, nâng cấp sim ghép Khắc phục, sửa lỗi iPhone 6 không nhận sim Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband Biến iPhone lock thành iPhone quốc tế không cần dùng Sim ghép Chuyên mục: Hướng Dẫn