Review Không Đăng Nhập Được Zalo Và Cách Khắc Phục

Bình luận Không Đăng Nhập Được Zalo Và Cách Khắc Phục là ý tưởng trong content hiện tại của Vũ Đê. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Với các lỗi Zalo 112, 502, 506, 704 khiến nhiều người không thể truy cập cũng như sử dụng công cụ hỗ trợ nhắn tin vô cùng hữu ích và được yêu thích tại Việt Nam này, và để khắc phục điều đó trong bài viết này au3d.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các cách khắc phục lỗi Zalo 112, 502, 506, 704 trên điện thoại Android, iPhone mà chúng ta thường gặp.
Cách sửa lỗi Zalo 2028, 2017, 2020, 2027 Sửa lỗi Zalo không gửi được tin nhắn, ảnh Vì sao Zalo không nhận được tin nhắn? Cách sửa lỗi Sửa lỗi Oppo không vào được Zalo Khắc phục lỗi không nhận được thông báo Zalo trên iPhone

Tuy ứng dụng Zalo đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng nhưng cũng không thể tránh khỏi những lỗi trên ứng dụng Zalo cho Android, iPhone cản trở người sử dụng không thể tiếp tục sử dụng ứng dụng này, và bài viết cách sửa lỗi Zalo 112, 502, 506, 704 sẽ giúp các bạn khắc phục những lỗi xảy ra này trên ứng dụng Zalo cho Android, iPhone và các thiết bị khác nữa.

Đang xem: Lỗi 502 của zalo là gì? nguyên nhân và cách sửa lỗi 502 trên zalo

Hướng dẫn sửa lỗi Zalo 112, 502, 506, 704 trên Android, iPhone

 

Chúng ta sẽ tìm hiểu các cách sửa lỗi Zalo 112, 502, 506, 704 trên Android, iPhone một

* Lỗi Zalo 112

– Nguyên nhân lỗi : Lỗi Zalo 112 thường xảy ra do quá trình sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại đã cũ và không còn phù hợp hay hỗ trợ để đăng nhập, cũng như xung đột phiên bản Zalo với thiết bị của bạn.

– Cách sửa lỗi :

Để thực hiện cách sửa lỗi, khắc phục lỗi Zalo 112 này chúng ta có thể thực hiện xóa ứng dụng Zalo cũ trên thiết bị của mình đang sử dụng và tiến hành tải và cài đặt ứng dụng phiên bản cập nhật mới nhất tại đây:

Tải ứng dụng Zalo cho Android tại đây: Download Zalo cho Android.

Tải ưng dụng Zalo cho iPhone tại đây: Download Zalo cho iPhone.

* Lỗi Zalo 502

– Nguyên nhân lỗi : Khi Zalo trên điện thoại Android, iPhone của bạn xảy ra lỗi Zalo 502, thì các bạn hãy kiểm tra lại thiết lập ngày giờ trên thiết bị, vì nguyên nhân lỗi Zalo 502 bắt nguồn từ việc hệ thống ngày giờ trên điện thoại Android, iPhone đã xảy ra vấn đề và không thể đồng bộ với ứng dụng Zalo.

– Cách khắc phục : Để khắc phục lỗi Zalo 502 các bạn hãy truy cập vào hệ thống thời gian trên thiết bị và cập nhật lại ngày giờ như sau:

+ Với các thiết bị Android :

Các bạn ấn chọn Cài đặt (Settings) và ấn chọn mục Ngày và Giờ (Date & Time) như hình dưới.

*

Tại đây các bạn tiến hành nhập lại thời gian trên thiết bị chính xác với thời gian hiện tại và đánh dấu vào mục Múi giờ tự động (Set Time Automatic).

+ Với các thiết bị iPhone:

 

Để thiết lập lại thời gian trên thiết bị iPhone các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings), và ấn chọn Cài đặt Chung (General), Sau đó ấn chọn mục Ngày & Giờ (Date & Time).

Tại đây các bạn thiết lập lại thời gian giống các thiết bị Android và ấn chọn mục Đặt tự động để xác nhận.

* Lỗi Zalo 506

 

– Nguyên nhân lỗi : Khắc với 2 lỗi Zalo 112, 502 ở trên khiến người dùng không thể tiến hành đăng nhập vào Zalo được thì với Zalo 506 chúng ta không thể thực hiện các thao tác nhắn tin, gửi tin nhắn hình, thoại cho bạn bè và nguyên nhân là thiết bị của bạn đã gặp phải sự cố trong quá trình kết nối mạng Wifi hoặc 3G, 4G, bên cạnh đó là thiết bị của bạn không còn đủ bộ nhớ để tải hình ảnh này về.

Xem thêm: Contra: Evolution Apk For Android, Java 2019 New, Contra 5 Java Game

– Cách khắc phục : Để có thể sửa lỗi Zalo 506 chúng ta thực hiện như sau:

+ Hãy kiểm tra lại, đảm bảo quá trình kết nối mạng Internet thông qua kết nối Wifi, 4G, 4G trên thiết bị không xảy ra sự cố.

+ Thực hiện giải phóng bộ nhớ thiết bị điện thoại của bạn để có thể tải thêm những tin nhắn hình, tin nhắn thoại gửi về thiết bị của bạn

Nếu các bạn sử dụng các thiết bị Android, có thể tham khảo cách giải phóng bộ nhớ qua bài viết xử lý, Giải phóng bộ nhớ Android.

Nếu các bạn sử dụng các thiết bị iPhone, có thể xem lại bài viết hướng dẫn Giải phóng bộ nhớ iPhone qua bài viết cách Giải phóng bộ nhớ iPhone.

* Lỗi Zalo 704

 

– Nguyên nhân lỗi : Lỗi Zalo 704 – có lỗi xảy ra, vui lòng kiểm tra lại kết nối mạng và thời gian của máy xảy ra khi thiết bị điện thoại Android, iPhone xảy ra vấn đề truy cập mạng kết nối thông qua các kết nối Wifi, 3G, 4G trên thiết bị một cách nghiêm trọng khiến quá trình kết nối thiết bị bị nghẽn mạng và không thể đăng nhập vào Zalo.

– Cách khắc phục lỗi : Chúng ta có các thao tác sửa lỗi Zalo 704 trên điện thoại như sau:

+ Nếu như bạn sử dụng Wifi: Hãy kiểm tra lại xem thiết bị của bạn kết nối Wifi có ổn định hay không hay không.

+ Nếu như bạn sử dụng 3G, 4G : Kiểm tra lại gói cước dữ liệu trên thuê bao của bạn có còn đủ để thực hiện việc đăng nhập, sử dụng Zalo hay không.

+ Thực hiện đặt Dns trên thiết bị:

Đối với các thiết bị Android các bạn có thể xem lại các bước đổi DNS trên điện thoại qua bài viết cách Đổi DNS Android.

Đối với các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, các bạn có thể thao tác theo các bước đổi DNS qua bài viết hướng dẫn Đổi DNS iPhone.

Trên đây là bài viết tổng hợp các cách sửa lỗi Zalo 112, 502, 506, 704 thường gặp khiến bạn không thể đăng nhập sử dụng Zalo một cách ổn định khiến nhiều người khó chịu, bực mình, hy vọng các bạn đã có thể khắc phục và tiếp tục đăng nhập vào ứng dụng hữu ích này.

Xem thêm: Những Phần Mềm Quay Màn Hình Nhẹ Cho Pc, Top Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2021

https://au3d.vn/cach-sua-loi-zalo-112-502-506-704-18551n.aspx Bên cạnh nếu như bạn sử dụng tính năng Gọi điện miễn phí trên Zalo và gặp phải lỗi không nhận được cuộc gọi trên điện thoại, để khắc phục điều này bài viết sửalỗi không nhận được cuộc gọi Zalo sẽ giúp bạn loại bỏ được lỗi này trên thiết bị.

Sửa lỗi Zalo không cập nhật nhật ký Sửa lỗi không nhận được cuộc gọi Zalo khi khóa máy trên điện thoại Lumia Cách sửa lỗi Zalo 600, 602, 606, 647 Cách sửa lỗi không tìm được bạn bè quanh đây trên Zalo Hướng dẫn sửa lỗi Zalo không gọi được video