Review hướng dẫn fix lỗi iphone 6 lock

Sự thật về hướng dẫn fix lỗi iphone 6 lock là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Vũ Đê. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

 

Hướng dẫn fix lỗi iPhone 6 lock không thể tra cứu tài khoản *101#

Những chiếc iPhone 6 lock trước kia thường gây khó chịu cho người dùng khi không thể tra cứu tài khoản bằng các lệnh *101#, *102#, tuy nhiên hiện nay mọi thứ đều đã có thể dễ dàng giải quyết với biện pháp jailbreak.

*

Năm 2015, thị trường Việt Nam chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt mẫu iPhone lock Nhật Bản, với đầy đủ các phiên bản từ 5c, 5, 5s và mới đây nhất là iPhone 6. Với mức giá dễ chịu hơn nhiều so với bản quốc tế trong khi trải nghiệm và hiệu năng không có gì khác biệt, những chiếc iPhone 6 lock nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, những người sử dụng iPhone 6 lock thường xuyên phải đối mặt với những lỗi khá khó chịu như không thể thực hiện giao thức USSD, tức là không thể nhấn gọi *101# để kiểm tra số dư hay gọi *100*mã thẻ# để nạp tiền vào tài khoản. Nếu muốn thực hiện những thao tác này, bạn phải gọi đến tổng đài của nhà mạng.

*

Những chiếc iPhone 6 lock không thể thực hiện gọi *101# để kiểm tra tài khoản

Tuy nhiên, hiện nay, chỉ cần jailbreak máy và thực hiện thêm một số thao tác là người dùng đã có thể giải quyết triệt để vấn đề này. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn giải quyết lỗi không thể tra cứu tài khoản bằng lệnh *101# trên những chiếc iPhone 6 lock.

Đầu tiên, bạn cần chắc chắn rằng mình đã có một chiếc sim ghép. Bạn có thể mua ở bất kỳ cửa hàng nào bán iPhone 6 lock (tất nhiên, bạn nên chọn những thương hiệu có uy tín).

Đang xem: Hướng dẫn fix lỗi iphone 6 lock

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Board Game Coup (Luật Chơi & Thủ Thuật 2021)

Xem thêm: 10 Kinh Nghiệm Của Tui Khi Chơi Grim Dawn Hiệp Sĩ Bão Táp, Hướng Dẫn Chơi Grim Dawn Chi Tiết Và Dễ Hiểu Nhất

Bạn hãy lắp sim của mình vào chiếc sim ghép này, rồi lắp cả bộ sim vào khe sim của iPhone 6 lock như bình thường.

*

Sim ghép là thứ không thể thiếu khi dùng iPhone 6 lock

Sau đó, bạn thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Vào Cydia, tải về ứng dụng iFile (đây là công cụ giúp người dùng truy cập và chỉnh sửa những tập tin trong máy).

Bước 2: Mở iFile trên iPhone lên, bấm nút quay về (có hình mũi tên) đến tận thư mục gốc.

*

Bước 3: Vào var -> mobile -> Library

*

Bước 4: Chọn mục Carrier Bundles

*

Bước 5: Bấm chữ “i” phía bên phải mục Overlay

*

Bước 6: Nhấn chọn mục Người dùng (tiếng Anh là User). Tại đây bạn bỏ chọn mục Write rồi bấm quay trở lại.

*

*

Bước 7: Bấm Xong

*

Bước 8: Chọn mục Overlay

*

Bước 9: Bấm chọn file có dung lượng nhỏ nhất và chọn Mở bảng đặc tính (tiếng Anh là Property List Viewer)

*

Bước 10: Bạn hãy bật SupportsSupplementaryService rồi bấm Xong (gạt nút màu trắng sang bên phải cho đến khi nó hiện ra màu xanh). Sau đó hãy khởi động lại iPhone.

*

 

Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước sửa lỗi iPhone 6 không thể gọi *101# để tra cứu tài khoản và các mã USSD khác rồi đấy. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với chiếc iPhone 6 lock của mình. 

Theo Ictnews

>>  Cách Fix lỗi iPhone 6 Plus bị hỏng 3G